Vay tiền nhanh chỉ cần CMND với lãi suất thấp và những điều cần biết

Để giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh chóng cho các cá nhân đang gặp khó khăn về tài chính. Thay vì thủ tục phức tạp như vay tiền phải có thế chấp tài sản, hiện nay một số tổ chức tài chính, ngân hàng cho phép vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hình thức cho vay tiền này thông qua bài viết sau.

Nắm bắt được nhu cầu tài chính của nhiều cá nhân, hiện nay, rất nhiều các tổ chức tín dụng, công ty tài chính đang áp dụng hình thức cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Vậy, những thông tin nào cần phải biết khi vay tiền thông qua chứng minh nhân dân.

vay tien nhanh chi can cmnd

Hướng dẫn vay tiền nhanh chỉ cần CMND


Mục Lục bài viết:
1. Vay tiền bằng CMND là gì?
2. Điều kiện vay tiền chỉ cần CMND.
3. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND ở đâu?
4. Ưu điểm của vay tiền bằng CMND.
5. Cần lưu ý gì khi vay tiền chỉ bằng CMND?

1. Vay tiền bằng CMND là gì?

- Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tiền bằng tín chấp mới xuất hiện trong những năm gần đây. Cá nhân sử dụng CMND vay tiền không cần phải có tài sản bảo đảm mà chỉ cần bằng "uy tín" của mình để bảo đảm sẽ thực hiện nghĩa vụ trả nợ.

- Thông thường vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng và phải hoàn thành cả tiền lãi và gốc khi hết thời hạn vay.

- Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân ở dạng biến tướng có thể nói là hình thức "bốc bát họ" - một hoạt động tín dụng đen trái pháp luật.

Ngoài tìm hiểu về vay tiền bằng CMND là gì bạn đọc cũng có thể tham khảo vay tiền nhanh là gì được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Vay tiền nhanh là gì?

2. Điều kiện vay tiền chỉ cần CMND.

- Tùy thuộc vào mỗi đơn vị, tổ chức, cá nhân cho vay mà việc đặt ra các điều kiện cũng có sự khác biệt, tuy nhiên nhìn chung đều có các điều kiện cơ bản sau:

+ Là công dân Việt Nam, sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Một số đơn vị có giới hạn độ tuổi khác như Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) cho vay tín chấp áp dụng đối với cá nhân từ 23 đến 60 tuổi.
+ Có chứng minh thu nhập tối thiểu trong một tháng để dễ dàng được vay.
+ Không có lịch sử nợ xấu;
+ Có CMND/CCCD chính chủ, còn giá trị sử dụng, nguyên vẹn, không tẩy xóa, sửa chữa, rách, nát.
+ Các điều kiện khác như không đang bị truy nã, đang bị bệnh hiểm nghèo, đang nghiện hút,...


3. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND ở đâu?

- Việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND hiện nay có rất nhiều các tổ chức, cá nhân thực hiện, trong đó, cá nhân có thể lựa chọn một số các tổ chức uy tín sau: Công ty tài chính Easy Credit (ra đời năm 2018); Home Credit; FE Credit; các ngân hàng như VP Bank, Techcombank, TP Bank,...

- Việc vay vốn có thể thực hiện trực tiếp tại các trụ sở chi nhánh, văn phòng giao dịch hoặc các app vay vốn của các công ty tài chính, ngân hàng.

cach vay tien nhanh chi can cmnd

Nếu đang muốn tìm hiểu về cách vay tiền Home Credit như thế nào, thủ tục vay tiền ra sao bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Cách vay tiền Home Credit

4. Ưu điểm của vay tiền bằng CMND.

Vay tiền chỉ cần CMND có các ưu điểm nổi trội như sau:

- Hồ sơ, trình tự, thủ tục thực hiện đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ATM.
- Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiền về tài khoản chỉ trong vòng 01 ngày.
- Dễ dàng tiếp cận ở bất cứ đâu trên toàn quốc, hình thức trả linh hoạt.
- Hạn mức cho vay cao, linh hoạt, dao động từ 10 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng.
- Nhiều nơi chấp nhận nợ xấu vẫn có thể vay tiền.

Như vậy, vay tiền bằng chứng minh nhân dân cũng có thể là một trong những sự lựa chọn nếu cá nhân quá khó khăn về tài chính, ngoài việc sử dụng CMND, thì vay tiền bằng CCCD cũng có giá trị pháp lý tương đương, đặc biệt là trong thời điểm hầu hết công dân đều đã đổi CMND sang thẻ CCCD.


5. Cần lưu ý gì khi vay tiền chỉ bằng CMND?

- Để đảm bảo an toàn khi vay tiền bằng CMND, các cá nhân cần lưu ý những điều khoản về lãi suất, trách nhiệm các bên,...

- Đọc và xem kỹ hợp đồng, yêu cầu giải thích rõ những nội dung chưa hiểu. Một số lưu ý khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đã được chúng tôi chia sẻ, bạn đọc có thể tham khảo để trang bị thêm những kiến thức, thông tin về hình thức cho vay này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd-73888n.aspx
Trên đây là những chia sẻ của Taimienphi.vn về hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND dưới góc độ pháp lý và thực tiễn. Những thông tin trên đây với mục đích mang đến cho độc giả có những lựa chọn chính xác khi vay tiền thông qua hình thức tín chấp một cách an toàn và hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vay tiền tại Cashwagon
Lãi suất vay tiền của Vay Nhanh là bao nhiêu?
Cách Vay tín chấp qua lương tại Vietcombank
Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank
Thủ tục vay tiền tại FE Credit
Từ khoá liên quan:

Vay tien nhanh chi can CMND

, Vay tiền bằng CMND, Vay tiền nhanh bằng CCCD,

SOFT LIÊN QUAN
  • SHA

    Vay tiền nhanh với lãi suất thấp

    Ứng dụng SHA giúp bạn nhanh chóng có được một khoản tiền nhất định để giải quyết các nhu cầu trong cuộc sống, chỉ bằng một thiết bị di động bạn có thể đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi. Tiện ích cung cấp các gói vay đa dạng, lãi suất hấp dẫn, dễ sử dụng, số tiền được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn khi khoản vay được phê duyệt.

Tin Mới