Tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, IP 5s, 5, 4s, 4

Mặc dù iOS không tích hợp sẵn chức năng thay đổi font cùng hệ thống, tuy nhiên bạn vẫn có những lựa chọn khác để tùy chỉnh font chữ dễ đọc hơn. Nếu đang sử dụng iPhone 6, IP 5s, 6, 4s, 4, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới để biết thêm chi tiết.

Với các máy đời cũ như IP 5s, 5, 4, 4s thì kích cỡ màn hình chỉ vỏn vẹn 4 inch và 3,5 inch mà thôi. Chính vì thế với những người mắt kém thì sẽ không thoải mái lắm để đọc văn bản trên iPhone. Hãy tham khảo cách tùy chỉnh font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, IP 5s, 5, 4s, 4 để biết thêm chi tiết.

Tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, iP 5s, 5, 4s, 4

Bước 1: Thiết lập chữ đậm

Để thiết lập chữ đậm hơn cho dễ đọc, bạn truy cập vào Settings > General > Accessibility, tiếp đến chọn Bold Text > ON để kích hoạt.

tuy chinh font chu de doc de hơn iphone

Bước 2: Tùy chỉnh font chữ lớn hơn

Để thiết lập font chữ lớn hơn, bạn vào Settings > General > Accessibility, tiếp đén chọn Larger Text > ON để kích hoạt chữ lớn.

 tuy chinh font chu iphone 6 ip 5s

Bước 3: Tăng độ tương phản

Với 3 tùy chọn Reduce Transparency, Darken Colors, Reduce White Point, bạn cũng có thể thay đổi độ tương phản cho phù hợp với mắt của mình. Để tùy chỉnh các thiết lập này, bạn vào Settings > General > Accessibility > Increase Contrast để thực hiện.

tuy chinh font chu de doc de hơn iphone, tuy chinh font chu iphone 6 ip 5s, tuy chinh font chu iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-font-chu-de-doc-hon-tren-iphone-6-ip-5s-5-4s-4-4649n.aspx
Trên đây là 3 phương pháp giúp bạn tùy chỉnh font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, IP 5s, 5, 4, 4s. Thực chất bạn chỉ cần áp dụng bước 2 để tăng kích cỡ chữ lên là đã cải thiện được khá nhiều rồi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Kiểm tra, check chai pin iPhone đã qua sử dụng. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên điện thoại iPhone
Điểm khác nhau dễ nhận biết giữa iPhone 4 và 4s
Đổi DNS iPhone, fix DNS iPhone 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad
Chia sẻ ghi chú trên IOS 10 cho iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Tăng kích thước icon, text trên iPhone
Từ khoá liên quan:

tuy chinh font chu de doc de hơn iphone

, tuy chinh font chu iphone 6 ip 5s, tuy chinh font chu iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Anyviewsoft iPhone Video Converter

  Chuyển đổi video cho iPhone

  Anyviewsoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, WMV, AVI…sang video iPhone MP4. Hỗ trợ trích xuất audio từ video, cài đặt các thông số Video Encoder, Frame Rate, Video ...

Tin Mới

 • Apple One là gì? Có nên đăng ký hay không?

  Apple vừa cho ra mắt gói dịch vụ mới có tên Apple One. Để tìm hiểu chi tiết Apple One là gì? Các gói có sẵn và giá như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android

  Nếu chưa biết cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android như thế nào để "cheat" và thay đổi các thông số game, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá