Tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, IP 5s, 5, 4s, 4

Mặc dù iOS không tích hợp sẵn chức năng thay đổi font cùng hệ thống, tuy nhiên bạn vẫn có những lựa chọn khác để tùy chỉnh font chữ dễ đọc hơn. Nếu đang sử dụng iPhone 6, IP 5s, 6, 4s, 4, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới để biết thêm chi tiết.

Với các máy đời cũ như IP 5s, 5, 4, 4s thì kích cỡ màn hình chỉ vỏn vẹn 4 inch và 3,5 inch mà thôi. Chính vì thế với những người mắt kém thì sẽ không thoải mái lắm để đọc văn bản trên iPhone. Hãy tham khảo cách tùy chỉnh font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, IP 5s, 5, 4s, 4 để biết thêm chi tiết.

Tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, iP 5s, 5, 4s, 4

Bước 1: Thiết lập chữ đậm

Để thiết lập chữ đậm hơn cho dễ đọc, bạn truy cập vào Settings > General > Accessibility, tiếp đến chọn Bold Text > ON để kích hoạt.

tuy chinh font chu de doc de hơn iphone

Bước 2: Tùy chỉnh font chữ lớn hơn

Để thiết lập font chữ lớn hơn, bạn vào Settings > General > Accessibility, tiếp đén chọn Larger Text > ON để kích hoạt chữ lớn.

 tuy chinh font chu iphone 6 ip 5s

Bước 3: Tăng độ tương phản

Với 3 tùy chọn Reduce Transparency, Darken Colors, Reduce White Point, bạn cũng có thể thay đổi độ tương phản cho phù hợp với mắt của mình. Để tùy chỉnh các thiết lập này, bạn vào Settings > General > Accessibility > Increase Contrast để thực hiện.

tuy chinh font chu de doc de hơn iphone, tuy chinh font chu iphone 6 ip 5s, tuy chinh font chu iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-font-chu-de-doc-hon-tren-iphone-6-ip-5s-5-4s-4-4649n.aspx
Trên đây là 3 phương pháp giúp bạn tùy chỉnh font chữ dễ đọc hơn trên iPhone 6, IP 5s, 5, 4, 4s. Thực chất bạn chỉ cần áp dụng bước 2 để tăng kích cỡ chữ lên là đã cải thiện được khá nhiều rồi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Kiểm tra, check chai pin iPhone đã qua sử dụng. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone
Điểm khác nhau dễ nhận biết giữa iPhone 4 và 4s
Xóa ảnh trên iPhone, delete images trên điện thoại iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
Đổi DNS iPhone, fix DNS iPhone 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad
Tăng kích thước icon, text trên iPhone
Từ khoá liên quan:

tuy chinh font chu de doc de hơn iphone

, tuy chinh font chu iphone 6 ip 5s, tuy chinh font chu iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Anyviewsoft iPhone Video Converter

  Chuyển đổi video cho iPhone

  Anyviewsoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, WMV, AVI…sang video iPhone MP4. Hỗ trợ trích xuất audio từ video, cài đặt các thông số Video Encoder, Frame Rate, Video ...

Tin Mới

 • Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina

  Quy trình mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina hiện nay như thế nào, liệu việc mở khóa SIM giữa 3 nhà mạng có gì khác nhau hay không, trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách để mở khóa sim bị

 • Hướng dẫn chơi Lắc Xì 2020 trên MoMo

  Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 tỷ đồng, Lắc Xì trên MoMo đang là minigame được đông đảo người chơi tham gia nhất trong dịp Tết nguyên đán Xuân Canh Tý 2020, nếu như chưa biết về sự kiện này như: Luật chơi, cách lắc xì, cách sưu tập bộ linh thú cùng các phần thưởng nhận được khi tham gia, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết thông tin chi tiết về sự kiện Lắc Xì 2020 trên MoMo nhé.

 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá