Trình duyệt Opera 54 chính thức trình làng

Trình duyệt Opera 54 chính thức trình làng, hỗ trợ các nền tảng bao gồm Windows, Linux và macOS. Theo đó trình duyệt web dựa trên Chromium được bổ sung một số chức năng và cải tiến mới, cho phép người dùng xem các tin tức địa phương và tin tức thế giới trực tiếp trên Speed Dial

Được phát triển dựa trên Chromium 67.0.3396.87, Opera 54 bổ sung tính năng cho phép người dùng xem các tin tức địa phương và thế giới trực tiếp trên Speed Dial. Ngoài ra người dùng có thể cấu hình tính năng mới hiển thị tin tức bằng ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ quốc gia khác, lọc nội dung bằng cách lựa chọn các danh mục hoặc cấu hình bảng tin trên trang Personal News.

Trong nội dung ghi chú phát hành Opera 54, người dùng có thể lựa chọn nhiều danh mục khác nhau để lọc các nội dung mà họ muốn xem trên Speed Dial. Các danh mục bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, giải trí, thực phẩm, sức khỏe, lỗi sống, sống khỏe, xe cộ, tin tức, khoa học, thể thao, công nghệ và du lịch. Với hơn 40 ngôn ngữ của 40 quốc gia khác nhau, người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ bất kỳ để xem các nội dung tin tức.

trinh duyet opera 54 chinh thuc trinh lang

Trình duyệt Opera 54 chính thức trình làng

Bổ sung mục Update & Recovery mới trong menu

Bên cạnh các tính năng, cải tiến mới được đề cập ở trên, trình duyệt web Opera 54 cũng được bổ sung mục Update & Recovery mới trong menu. Theo đó mục này được thiết kế giúp người dùng có thể cập nhật và khôi phục trình duyệt dễ dàng và hiệu quả hơn.

trinh duyet opera 54 chinh thuc trinh lang 2

Để truy cập trang menu Update & Recovery, người dùng Linux hoặc Windows có thể click chọn nút Menu O, hoặc click chọn Opera trên thanh menu với người dùng macOS.

Như đã đề cập trước đó, menu Update & Recovery giúp người dùng có thể dễ dàng reset lại trình duyệt về trạng thái mặc định ban đầu sau một thời gian dài sử dụng, trình duyệt bị chậm lại. Người dùng có sẵn 2 tùy chọn để khôi phục trình duyệt bao gồm tùy chọn reset các cài đặt nhưng vẫn giữ nguyên dữ liệu duyệt web và tùy chọn reset lại toàn bộ trình duyệt về trạng thái ban đầu, xóa sạch toàn bộ dữ liệu duyệt web.

trinh duyet opera 54 chinh thuc trinh lang 3

trinh duyet opera 54 chinh thuc trinh lang 4

Opera 54 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng. Để tải trình duyệt web về máy cài đặt và trải nghiệm các tính năng mới, bạn có thể truy cập tại đây:

Tải Opera 54 cho Windows tại đây : Download Opera
Tải Opera 54 cho macOS tại đây : Download Opera for Mac
Tải Opera cho thiết bị iOS: Opera cho iPhone
Tải Opera cho thiết bị Android: Opera cho Android

Nếu chưa cài đặt thành công trình duyệt Opera lên máy tính, laptop của mình, bạn tham khảo cách cài Opera trên máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trinh-duyet-opera-54-chinh-thuc-trinh-lang-36080n.aspx
Mặc dù đã được thông báo là sẽ sớm gỡ bỏ, nhưng công cụ chụp ảnh màn hình Snipping Tool vẫn hiện diện trong bản cập nhật Windows 10 tiếp theo và người dùng vẫn có thể sử dụng nó một cách bình thường. Nhưng có lẽ là sau những bản cập nhật Windows 10 kế tiếp sau đó, công cụ này sẽ không còn nữa.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi giao diện Opera GX
Opera 51 dựa trên Chromium 64, cập nhật Private Mode trên Mac
Opera 51 beta hỗ trợ AppleScript và nhiều tính năng khác
Sao lưu cài đặt trình duyệt Opera trên Linux
Opera 37 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
Từ khoá liên quan:

Trình duyệt Opera 54 chính thức trình làng

, tải Opera 54, Opera 54,

SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Beta

    Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí

    Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu nhữ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá