Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất

Làm thế nào để tải video Facebook về máy tính của bạn khi mà Facebook không có sẵn chế độ này ? Với top website tải video Facebook dễ dàng nhất mà trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn sẽ thấy việc tải video Facebook chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Có rất nhiều cách giúp bạn tải video Facebook về máy tính bao gồm cách tải video Facebook không cần phần mềm, sử dụng các dịch vụ, phần mềm riêng biệt cho Facebook hoặc cùng đến với top website tải video Facebook dễ dàng nhất trong bài viết này. Với các website trong list chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn tải video Facebook dễ dàng. Và không chỉ có thể còn rất nhiều tính năng thú vị bạn có thể khám phá nó.

top website tai video facebook de dang nhat

Trang web Tải video FB Full HD

Như bạn đã biết Facebook không hề cho phép tải video Facebook về máy tính hay bất cứ thiết bị cá nhân nào cả, có thể vì lo sợ vấn đề bản quyền hoặc đơn giản là vấn đề thông tin cá nhân trên Facebook. Nhưng dù lý do nào đi chăng nữa chúng ta cũng không cần phải quan tâm quá sâu.


Nội dung bài viết:
I. Cách lấy link video Facebook.
II. Top Website download Video Facebook.
1. X2convert.com (Tải nhanh nhất).
2. Downvids.
3. FBDown.
4. Fbvideodowwnload.

Bước 1: Để lấy link video Facebook phục vụ cho việc tải video Facebook bạn cần phải xác định video đó phải ở trạng thái public, ở chế độ private hoặc friend các website hay thậm chí là phần mềm không có quyền truy cập để lấy link video Facebook.

Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần click chuột phải và lựa chọn Copy video URL at current time là được.

Lưu ý: Nếu click chuột phải không hiển thị menu trên bạn click lại vài lần sẽ thấy.

website tai video facebook

Ngoài ra bạn có thể copy chính đường link trên thanh trình duyệt Facebook, đó cũng chính là link video Facebook. Và sau khi lấy được link video Facebook rồi hãy xem các website ở dưới và paste nó vào để có thẻ tải video Facebook, đây là cách tải video Facebook dễ dàng nhất hiện nay.


II. Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất


1. Tải video Facebook bằng X2convert

 Nếu nhắc đến website tải video Facebook hiện nay thì cần phải nhắc tới X2convert. Đây là website đang được rất nhiều người sử dụng để tải video trên Facebook, TikTok cũng như Youtube cho video tải xuống chất lượng cao, đặc biệt là xóa watermark trong video. Bên cạnh đó, ngươi dùng còn đánh giá X2convert còn có tốc độ tải nhanh, giao diện dễ sử dụng. 

Bước 1: Truy cập vào link https://x2convert.com/en57/facebook-downloader, ở click vào ô "Copy and paste link here", rồi paste link video Facebook bạn vừa copy được.

Facebook download

Bước 2: Bạn click vào "Get link video".

Tai video Facebook ve may tinh

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các file tải. Tùy vào dung lượng của máy và nhu cầu của bạn mà bạn chọn file tải phù hợp. Bạn chỉ cần click vào Download là được.

Download video facebook HD


2. Tải video Facebook bằng Downvids

Downvids là dịch vụ cho phép bạn tải video Facebook về máy tính dễ dàng chỉ với đường link video trên Facebook. Taimienphi.vn sẽ demo cho bạn cách để tải video Facebook dễ dàng nhất bằng Downvids.  Link downvids.net

Bước 1: Sau khi đã lấy được link video Facebook ở bước trên bạn đọc chỉ cần paste nó (Ctrl + V) vào phần điền URL như hình dưới đây tại Downvids.

top website tai video facebook de dang nhat 4

Bước 2: Sau khi paste link vào xong bạn nhấn vào download và đợi hệ thống xử lý đường link video Facebook của bạn.

top website tai video facebook de dang nhat 5

Lưu ý: Nếu muốn tải file MP3 về thôi thì tích vào phần MP3 (audio files) ở dưới thay vì tải video Facebook về máy tính.

Bước 3: Sau đó bạn click vào Download this video để tải video Facebook.

top website tai video facebook de dang nhat 6

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, tại đây bạn chỉ cần click chuột phải và nhấn vào Save Video As để lưu giữ video này lại.

top website tai video facebook de dang nhat 7

Bước 5: Sau đó bạn lựa chọn vị trí lưu video Facebook và đặt tên cho nó rồi nhấn vào save.

top website tai video facebook de dang nhat 8

Sau khi hoàn tất tải video Facebook, hãy vào lại thư mục đó và kiểm tra xem việc tải video Facebook đã hoàn tất hay chưa nhé.

top website tai video facebook de dang nhat 9


3.Tải video Facebook bằng FBDown

Tương tự như Downvids khi FBDown cho phép người dùng tải video Facebook về máy tính đơn giản, dễ dàng và không yêu cầu hay đòi hỏi quảng cáo gì cả. để sử dụng FBDown tải video Facebook về máy tính bạn cần truy cập tại đây: fbdown.net

Bước 1: Sau đó dán đường link sao chép video ở trên vào khung địa chỉ của FBDown.

top website tai video facebook de dang nhat 10

Nhấn vào Download để tiến hành tải video Facebook.

top website tai video facebook de dang nhat 11

Bước 2: Đợi hệ thống tạo link tải cho bạn, hãy nhấn vào Download video in Normal Quality hoặc HD Quality tùy vào chất lượng video đó thế nào.

top website tai video facebook de dang nhat 12

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, tại đây bạn chỉ cần click chuột phải và nhấn vào Save Video As để lưu giữ video này lại.

top website tai video facebook de dang nhat 13

Bước 4: Sau đó bạn lựa chọn vị trí lưu video Facebook và đặt tên cho nó rồi nhấn vào save là hoàn thành tải video Facebook về máy tính.

top website tai video facebook de dang nhat 14


4. Tải video Facebook với Fbvideodowwnload

Cũng giống như 2 công cụ trên, với Fbvideodowwnload người dùng có thể tải video Facebook dễ dàng, hoàn toàn miễn phí mà lại không hề phải xem quảng cáo hay xác nhận mã captcha như các dịch vụ khác. Fbvideodowwnload là một trong top website tải video Facebook dễ dàng nhất mà Taimienphi.vn khuyên bạn đọc nên sử dụng.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website bạn tiến hành dán link video Facebook vừa nãy lấy ở phần 1 vào thanh địa chỉ của Fbvideodowwnload.

top website tai video facebook de dang nhat 15

Sau khi dán link vào xong bạn nhấn vào Download để hệ thống làm link tải video Facebook cho bạn.

top website tai video facebook de dang nhat 16

Bước 2: Đợi hệ thống tạo link tải cho bạn, hãy nhấn vào Download video in Normal Quality hoặc HD Quality tùy vào chất lượng video đó thế nào.

top website tai video facebook de dang nhat 17

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, tại đây bạn chỉ cần click chuột phải và nhấn vào Save Video As để lưu giữ video này lại.

top website tai video facebook de dang nhat 18

Bước 4: Sau đó bạn lựa chọn vị trí lưu video Facebook và đặt tên cho nó rồi nhấn vào save là hoàn thành tải video Facebook về máy tính.

top website tai video facebook de dang nhat 19

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tai-video-facebook-de-dang-nhat-34647n.aspx
Trên đây là các top website tải video Facebook dễ dàng nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc để có thể tải video Facebook về máy tính. Cả 3 cách trên đều sử dụng các web trực tuyến và bạn có thể sử dụng nó để tải video Facebook dễ nhất mà không cần đến bất cứ phần mềm nào cả. Tuy nhiên bạn đọc cần phải lưu ý một điều cho dù tải video Facebook dễ nhất đi chăng nữa thì video đó vẫn phải ở chế độ Public nhé, còn không thì bạn cần đến sự can thiệp của phần mềm.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất
Cách tải video Facebook HD trên Google Chrome
Cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Cách đơn giản nhất để tải Video Facebook, lưu video về máy tính
Từ khoá liên quan:

website tai video facebook

, web download video facebook, web Download video FB,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Facebook là một trong những mạng xã hội lớn và có lượng người dùng truy cập liên tục nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới, đăng ký Facebook mới mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn người. Các nhà phát triển cho phép người dùng tạo tài khoản FB mới bằng Gmail hoặc SĐT để tính bảo mật, sử dụng an toàn hơn.

 • 2 Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng SĐT và Email

  Đôi khi trong một số trường hợp bạn quên mất mật khẩu FB, muốn lấy lại mật khẩu Facebook mà không biết phải làm sao, bắt đầu như thế nào ? Với những bạn còn ít kinh nghiệm thì việc này đôi khi khá khó khăn, vì vậy Taimienphi xin phép chia sẻ tới bạn đọc 2 cách tìm lại pass Face khá dễ dàng trong trường hợp bạn quên.

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com hỗ trợ tải video Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

 • Tả vườn rau

  Các em gặp đề bài tả vườn rau nhưng chưa biết tả thế nào, nhất là các em sống ở thành phố. Vậy hãy tham khảo những bài văn mẫu tả vườn rau dưới đây để giúp các em làm bài dễ dàng hơn nhé.