Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn Top website với nhiều mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp, bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí.

Trong trường hợp nếu không có kết nối mạng, không thể truy cập các trang Website thiết kế card visit trực tuyến, bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí, bạn có thể sử dụng và thiết kế bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng.

top phan mem thiet ke card visit va danh thiep mien phi

7 phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí

Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí

1. Adobe Spark

=> Link tải Adobe Spark cho Windows

Phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp đầu tiên mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Adobe Spark. Adobe Spark là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn tìm kiếm công cụ thiết kế logo tùy chỉnh và danh thiếp, bao gồm thư viện các mẫu card visit, danh thiếp có sẵn, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

top 7 phan mem thiet ke card visit danh thiep mien phi

Nếu đã có ý tưởng, bạn cũng có thể tự tay thiết kế card visit cho mình với một loạt các fonf chữ và hình dạng độc đáo.

2. Adobe Illustrator

=> Link tải Adobe Illustrator cho Windows

Phần mềm thiết kế card visit miễn phí tiếp theo phải kể đến Adobe Illustrator. Với Adobe Illustrator, bạn có thể truy cập và lựa chọn mẫu bất kỳ từ hàng nghìn mẫu thiết kế có sẵn.

top phan mem tao card visit mien phi tot nhat

Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp các công cụ đồ họa vector, các font chữ, màu sắc, ... mà bạn có thể tùy chỉnh để thiết kế danh thiếp theo ý muốn của mình.

3. Edraw Max

=> Link tải Edraw Max cho Windows

Ứng dụng Edraw Max cho phép người dùng thiết kế một loạt các đồ họa khác nhau bao gồm sơ đồ, biểu mẫu, bản đồ, bản đồ tư duy và danh thiếp.

download phan mem thiet ke card visit mien phi

Ưu điểm của Edraw Max là giao diện đơn giản. Về cơ bản, ứng dụng sử dụng giao diện khá giống với giao diện của Microsoft Office. Nếu bạn đã quen thuộc với Office, việc sử dụng Edraw Max sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ đầy đủ các mẫu thiết kế có sẵn mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh theo ý muốn, tích hợp thư viện bao gồm các biểu tượng, văn bản ... .

4. Business Card Studio Deluxe

=> Link tải Business Card Studio Deluxe cho Windows

Ưu điểm của Business Card Studio Deluxe là dễ sử dụng và quá trình thiết kế card visit nhanh chóng, chỉ trong vài phút. Ứng dụng được tích hợp hơn 10.000 mẫu có sẵn, 1.000 font chữ và 5.000 các yếu tố đồ họa, và bạn có thể lựa chọn mẫu bất kỳ và bắt đầu quá trình. Hoặc nếu đã có ý tưởng, bạn cũng có thể tự thiết kế danh thiếp cho mình.

tong hop phan mem ho tro tao card visit tot nhat

Tùy chọn Auto Concept Generator cho phép bạn tạo nhiều bản sao danh thiếp khác nhau. Để sử dụng tính năng, bạn chỉ cần nhập thông tin của mình và chọn từ một loạt các mẫu thiết kế khác nhau.

5. CardWorks Business Card Software

=> Link tải CardWorks Business Card Software cho Windows

CardWorks Business Card Software cũng bao gồm một số mẫu có sẵn nhưng hạn chế. Về kích thước, ứng dụng hỗ trợ tất cả kích thước card visit.

7 cong cu thiet ke card visit va danh thiep mien phi tot nhat

Các bước để tạo danh thiếp, card visit trên CardWorks Business Card Software khá đơn giản, chỉ với một vài cú click chuột.Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng thiết kế danh thiếp theo 1 mặt hoặc 2 mặt, hỗ trợ các định dạng ảnh JPG, GIF, BMP và PNG, để tải lên hình ảnh logo công ty.

6. Business Card Maker

=> Link tải Business Card Maker cho Windows

Nếu đang tìm kiếm phần mềm thiết kế card visit hiệu quả, Business Card Maker là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phần mềm hỗ trợ tạo và thiết kế danh thiếp, thẻ công ty hoặc thẻ ID. Sau khi lựa chọn định dạng mong muốn, chỉ cần thêm các dữ liệu của bạn và chọn một trong số các mẫu thiết kế có sẵn (bao gồm khoảng 20 mẫu) là xong.

top 7 phan mem thiet ke card visit danh thiep mien phi tot nhat

7. Business Card Designer Plus

=> Link tải Business Card Designer Plus cho Windows

Với Business Card Designer Plus, chỉ cần chọn layout (bố cục) mà bạn muốn, sau đó chọn một mẫu bất kỳ từ 30 mẫu có sẵn và nhập các thông tin liên lạc của bạn là xong. Chỉ trong vài phút là bạn đã có thể tự thiết kế và tạo card visit của mình.

nhung phan mem ho tro thiet ke card visit danh thiep mien phi tot nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thiet-ke-card-visit-danh-thiep-mien-phi-58790n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tô màu cho các Vector Icon trong Adobe Illustrator
Hướng dẫn vẽ Avatar chuyên nghiệp bằng Adobe Illustrator
Cách thay đổi màu nền mặc định trên Illustrator
Cách cài Adobe Illustrator CC 2020, CC 2019 FULL
Cách thiết kế Logo 3D trong Adobe Illustrator
Từ khoá liên quan:

top phan mem thiet ke card visit va danh thiep mien phi

, tổng hợp phần mềm thiết kế danh thiếp miễn phí, phần mềm thiết kế card visit và danh thiếp chuyên nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Illustrator Recovery Toolbox

    Khôi phục các file Adobe Illustrator

    Illustrator Recovery Toolbox là phần mềm khôi phục các file Adobe Illustrator bị lỗi hay hỏng qua giao diện GUI dạng thuật sỹ, tối giản. Phần mềm hỗ trợ cài đặt nhanh, không có các tính năng phức tạp và thích hợp với ngư ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá