Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một trong những công cụ vô giá cho các nhà thiết kế. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách Warp, uốn cong văn bản trong Adobe Illustrator. Bài viết dưới đây Taismienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator.

Giả sử trong trường hợp nếu chẳng may khách hàng của bạn gửi cho các file sử dụng font chữ viết tay thư pháp không có trong Adobe Illustrator. Khi mở các file này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi nói rằng font chữ bị thiếu. Để tránh lỗi này xảy ra, chỉ cần chuyển đổi chữ viết tay thư pháp thành Vector bằng cách sử dụng các công cụ tạo phác thảo.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator.

Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator

Thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator:

Bước 1: Chọn công cụ Selection Tool.

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator

Bước 2: Chọn văn bản sử dụng font chữ thư pháp viết tay và gạch dưới như trong hình dưới đây.

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator 2

Bước 3: Trên cửa sổ, click chọn Type =>Create Outlines. Hoặc có thể sử dụng phím tắt Shift + Command + O (trên Mac) hoặc Shift + Ctrl + O (trên Windows).

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator 3

Bước 4: Lúc này văn bản sẽ được phác thảo ở định dạng vector.

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator 4

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách thiết kế Logo 3D cũng như tạo chữ 3D trong Adobe Illustrator như thế nào nhé. Chúc các bạn thàng công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-chu-viet-tay-thu-phap-thanh-vector-trong-adobe-illustrator-44652n.aspx
Bạn tham khảo cách tạo Gradient trong Adobe Illustrator bao gồm cách tạo, thay đổi màu, vị trí và độ mờ của Gradient, xem cụ thể cách tạo Gradient trong Adobe Illustrator trên Taimienphi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về Stroke của Illustrator
Hướng dẫn cắt hình và xóa hình trong Adobe Illustrator
Cách Warp, uốn cong văn bản trong Adobe Illustrator
Cách tô màu cho các Vector Icon trong Adobe Illustrator
Cách vẽ đường thẳng trong Adobe Illustrator
Từ khoá liên quan:

Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Illustrator

, chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Illustrator, Illustrator,

SOFT LIÊN QUAN
 • Illustrator Recovery Toolbox

  Khôi phục các file Adobe Illustrator

  Illustrator Recovery Toolbox là phần mềm khôi phục các file Adobe Illustrator bị lỗi hay hỏng qua giao diện GUI dạng thuật sỹ, tối giản. Phần mềm hỗ trợ cài đặt nhanh, không có các tính năng phức tạp và thích hợp với ngư ...

Tin Mới

 • Cách Tạo và Chỉnh sửa Gradient trong Adobe Illustrator

  Để tìm hiểu cách tạo và chỉnh sửa Gradient trong Adobe Illustrator như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách cắt ảnh trong Adobe Illustrator như thế nào nhé.

 • Tìm hiểu về Stroke của Illustrator

  Trong bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu công cụ Shape builder tool trong Adobe Illustrator. Trong bài viết dưới đây bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về Stroke của Illustrator

 • Cách Warp, uốn cong văn bản trong Adobe Illustrator

  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thay đổi màu nền mặc định cũng như cách cắt ảnh trong Illustrator. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách Warp, uốn cong văn bản

 • Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 2)

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm cứu dữ liệu máy tính như Recuva, Puran File Recovery, Disk Drill,... Tuy nhiên vẫn còn một số phần mềm cứu dữ liệu khác nữa các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá