Top phần mềm quản lý kho

Nhà kho luôn là nơi nhộn nhịp nhất công ty và quản lý tài sản cũng là một công việc vô cùng khó khăn, đòi hỏi phải phải thận trọng với từng chi tiết nhỏ. Chỉ một chút sai lệch cũng có thể làm ảnh hưởng đến cả chuỗi vận hành.

Trong khi nhà kho nhỏ vẫn có thể được vận hành bởi con người, ở quy mô lớn hơn, cần phải có sự trợ giúp của các hệ thống quản lý kho để sắp xếp công việc theo đúng trật tự. Dưới đây là danh sách những phần mềm quản lý kho (WMS) tốt nhất 2019, hứa hẹn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn bao giờ hết.

quan ly kho

Tổng hợp phần mềm quản lý kho tốt nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. VAI.
2. Manhattan Associates.
3. SPEC India.
4. HighJump.
5. Descartes System Group.

1. VAI

Được thành lập vào năm 1978, Vormittag Associates Inc. (VAI) hiện là nhà cung cấp giải pháp quản lý nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu với các giải pháp linh hoạt nhằm tự động hóa các công đoạn thiết yếu như sản xuất, bán lẻ, phân phối, và các ngành dịch vụ. S2K Warehouse, giải pháp quản lý kho tàu hàng hải, là một giải pháp toàn diện được thiết kế nhằm đảm bảo hoạt động tích hợp của tất cả các cấp trong quản lý kho. Được trang bị công nghệ phần mềm quản lý kho mới nhất, S2K Warehouse giúp cải tiến hoạt động và cải thiện mọi công việc.

top phan mem quan ly kho

Với S2K Warehouse, việc quản lý kho trở nên dễ dàng hơn, giúp tăng năng suất lao động và sự hài lòng của khách hàng. Người dùng sẽ có được những thông tin chính xác về mọi hoạt động diễn ra trong nhà kho và xác định được năng suất làm việc của nhân viên một cách chính xác.

Phần mềm giúp hỗ trợ các công việc như nhập hàng, bổ sung, sắp xếp hàng hóa, hoàn thiện nhà kho, kiểm kê, hệ thống kiểm soát nhà kho, đơn đặt hàng, xác nhận giao hàng, tính toán chu kì, ....

Phần mềm quản lý kho S2K là một giải pháp thiết thực, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Đây là một giải pháp tích hợp đáng tiền và tối ưu giúp giảm chi phí và tăng năng suất.

- Download VAI tại đây.

2. Manhattan Associates

Manhattan Associates là nhà cung cấp giải pháp công nghệ trứ danh với những cam kết hiệu quả trong suốt 29 năm vừa qua. Phần mềm quản lý kho của công ty này được thiết kế giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng, hàng tồn kho, và mô hình bán hàng đa kênh.

top phan mem quan ly kho 2

Đây là một giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo, sử dụng khoa học máy tính và thuật toán để xây dựng hệ thống nhà kho tiêu chuẩn đầu tiên của ngành công nghiệp bên trong WMS. Thích hợp cho cả lưu trữ đám mây và tại chỗ, phần mềm này hỗ trợ những công việc lưu kho hiện đại như quản lý lô hàng, theo dõi số seri, dịch vụ giá trị gia tăng và thu hồi sản phẩm. Nó giúp tăng tính chính xác, cải thiện đơn hàng, giảm thời gian đặt hàng, và hợp lý hóa việc giao nhận.

- Download Manhattan Associates tại đây.

3. SPEC India

SPEC India được thành lập năm 1987 với mục tiêu đưa ra những giải pháp kinh doanh hiệu quả dựa trên tiêu chuẩn quốc tế.

top phan mem quan ly kho 3

Phần mềm quản lý kho của công ty này là một giải pháp di động linh hoạt cho toàn bộ quy trình quản lý và kiểm soát hoạt động kho. Phần mềm này chủ yếu hướng đến các nhà bán buôn, bán lẻ, phân phối; hỗ trợ họ trong quá trình gửi hàng, thống kê hàng tồn kho, và bốc dỡ hàng hóa. Nó được thiết kế để giúp đơn giản và hợp lý hóa chuỗi công việc trong quản lý kho bằng việc cung cấp dữ liệu trao đổi thời gian thực và đảm bảo vận hành, theo dõi hàng hóa ở mọi thời điểm. Người dùng có thể quét số lô hàng với chức năng quét và tạo mã vạch.

Phần mềm sẽ gửi thông báo tự động tới khách hàng sau khi đã nhận hàng. Vị trí của lô hàng đã nhận trong kho cũng sẽ được thông báo. Bằng cách này, phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, góp phần trực tiếp vào nâng cao hiệu suất làm việc và sự hài lòng của khách hàng.

- Download SPEC India tại đây.

4. HighJump

Bắt đầu vào năm 1983, HighJump cung cấp giải pháp liên quan đến chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý kho của HighJump được thiết kế nhằm tạo ra dòng chảy hàng hóa không bị gián đoạn hay sai lệch.

top phan mem quan ly kho 4

Nó giúp các nhà quản lý kho luôn đi đầu trong mạng lưới chuỗi cung ứng đã được kết nối. Với HighJump, xử lý các công việc liên quan đến chuỗi cung ứng sẽ dễ dàng hơn. Đây là một giải pháp di động linh hoạt với nhiều phòng khách hàng theo yêu cầu, giúp một người có thể tận dụng lợi thế của người khác hoặc thay đổi để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của đối tác. Với phần mềm này, người dùng có thể kiểm soát toàn bộ lượng hàng tồn kho và cập nhật tình hình hàng hóa mỗi khi giao hay nhận hàng. Nó giúp cắt giảm chi phí vận hành đồng thời đảm bảo tăng năng suất và doanh thu cho doanh nghiệp.

- Download HighJump tại đây.

5. Descartes System Group

Descartes System Group là nhà cung cấp giải pháp dịch vụ phần mềm theo yêu cầu hàng đầu với các giải pháp tăng năng suất, hiệu quả và tính an toàn trong kinh doanh. Phần mềm đưa ra các giải pháp nhằm đơn giản hóa các thủ tục trong quản lý kho bãi.

top phan mem quan ly kho 5

Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng quản lý hàng hóa lưu trữ theo thủ tục kho hải quan bằng cách ghi lại thông tin hàng hóa và tài khoản nhập, theo dõi hoạt động kịp thời và khai báo điện tử chính xác. Descartes Systems Group giúp doanh nghiệp sử dụng tài nguyên một cách tối ưu nhất trong quá trình lên kế hoạch giao hàng, kiểm toán, thanh toán hóa đơn vận chuyển, ... mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các thủ tục phức tạp.

- Download Descartes System Group tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-kho-55524n.aspx
Các tính năng nổi bật bao gồm ước tính giá trị tính thuế hải quan, phê chuẩn, cảnh báo lỗi, thu thập dữ liệu, .... Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý kho hoạt động dựa trên pháp luật và lợi thế của công ty, hãy lựa chọn phần mềm quản lý kho Descartes Systems Group.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Từ khoá liên quan:

top phan mem quan ly kho

, phan mem quan ly kho mien phi tren dien thoai, app quan ly kho mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý kho Sapo

  Phần mềm quản lý kho Sapo

  Phần mềm quản lý kho Sapo phù hợp với các mô hình, loại hình cửa hàng khác nhau với khả năng thống kê hàng hóa xuất nhập từng ngày một cách chi tiết để các nhà quản lý có thể kiểm soát được hàng hóa, hàng tồn kho để có được những chính sách kinh tế như bổ sung hàng hóa, xả hàng, giảm giá,...Sapo là một giải pháp phần mềm quản lý kho thông minh hỗ trợ các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay có thể kiểm soát được hàng hóa một cách chi tiết, tiết kiệm được thời gian, chi phí, giúp công việc luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

  Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá