Top phần mềm luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn nhất

Phần mềm luyện phát âm là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng Anh giao tiếp online. Hiện nay có rất nhiều phần mềm với giao diện và tính năng khác nhau khiến cho việc lựa chọn phần mềm để học trở nên khó khăn hơn, hiểu được điều này, Taimienphi.vn xin giới thiệu Top phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay để bạn tham khảo, lựa chọn.

Ngày nay, việc học tiếng Anh nhất là việc luyện phát âm ngày càng được đơn giản hóa bởi đã có nhiều ứng dụng hỗ trợ ra đời. Nhờ đó mà người học tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn, có thể học tiếng Anh, luyện tập phát âm ngay tại nhà hiệu quả và nhanh chóng. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và cầm điện thoại hoặc với ngay trên chiếc máy tính thân yêu của mình là bạn đã có thể luyện phát âm ngay rồi đấy!

top phan mem luyen phat am tieng anh chuan nhat

Phần mềm luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn và tốt nhất

Nội dung viết dưới đây là Top 5 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất mà Taimienphi.vn gợi ý nhằm giúp bạn lựa chọn và cải thiện được khả năng phát âm của mình.

Top phần mềm luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn nhất

1. Phần mềm luyện phát âm ELSA SPEAK

- Tải phần mềm ELSA SPEAK cho Android tại đây: Download ELSA SPEAK cho Android

- Tải phần mềm ELSA SPEAK cho iPhone tại đây: Download ELSA SPEAK cho iPhone

Phần mềm đầu tiên chúng tôi nhắc đến chính là ELSA SPEAK. Đây là phần mềm luyện ngữ âm ngữ điệu chuẩn theo giọng Mỹ hiệu quả, dễ dàng mà không hề gây nhàm chán cho bạn. Ứng dụng này là trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

top phan mem luyen phat am tieng anh chuan nhat 2

Phần mềm này mang lại hiệu quả cao cho bạn nhờ các bài tập được thiết kế riêng, khá đặc biệt như:

- Bắt đầu bằng cách thử bài đánh giá kỹ năng nói của ELSA: bài tập này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp bạn xác định khả năng phát âm của mình và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất.

- Tiếp đến, bạn sẽ được cung cấp chương trình luyện tập phù hợp với mình nhất để tập trung vào điểm yếu. Điều này giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.

- Trong quá trình luyện tập: với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm.

- Ứng dụng hỗ trợ việc theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu.

- Luyện phát âm và nói tiếng Anh qua hơn 400 bài học và 2.000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề phong phú.

2. Phầm mềm luyện phát âm TALK IT

- Tải phần mềm luyện phát âm TALK IT cho PC tại đây: Download TALK IT

TALK IT là phần mềm không cần cài đặt vào máy tính, chỉ cần bạn chạy file .exe là bạn có thể sử dụng được chương trình ngay. Bạn có thể lưu trữ file chạy ở bất kỳ đâu trên máy tính hoặc trên ổ cứng di động, USB và sử dụng nó khi nào cần, phần mềm không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

top phan mem luyen phat am tieng anh chuan nhat 3

Phần mềm TALK IT với những chức năng mà nó mang lại sẽ giúp cho người sử dụng học được những cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Với phần mềm này người dùng có thể tùy chỉnh chọn giọng đọc, đọc với tốc độ nhanh hoặc chậm tùy vào khả năng nghe của bạn, cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản bạn chỉ cần copy 1 đoạn text tiếng Anh rồi paste vào box talk it là đã có thể sử dụng được rồi.

Những tính năng chính của TALK IT có thể kể đến là:

- Phát âm tiếng anh chuẩn.

- Tùy ý lựa chọn giọng đọc mà mình thích.

- Không cần cài đặt, sử dụng đơn giản.

3. Phần mềm luyện phát âm CoolSpeech

- Tải phần mềm luyện phát âm CoolSpeech tại đây: Download CoolSpeech

CoolSpeech là phần mềm sử dụng giọng đọc của người bản xứ giúp bạn nghe âm thanh tiếng Anh được chuẩn nhất, dễ nghe nhất. Để nghe một văn bản bất kỳ, bạn chị cần dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím vào cửa sổ chương trình, sau đó vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male. Để kiểm tra các giọng đọc bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

top phan mem luyen phat am tieng anh chuan nhat 4

CoolSpeech có giao diện khá đơn giản với các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop khá giống với các chức năng trên máy cassette hay đầu đĩa CD, hỗ trợ người học trong việc điều chỉnh các chế độ đọc. Phần mềm này tích hợp công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft nên bạn sẽ được nghe các văn bản tiếng Anh với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác. Người dùng cũng có thể chọn nghe từng từ hoặc cả một đoạn văn bản tiếng Anh, được điều chỉnh tốc độ giọng đọc.

4. Phần mềm luyện phát âm Learn English Speak English

- Tải phần mềm luyện phát âm Learn English Speak English cho Android tại đây: Download Learn English Speak English

Learn English Speak English cho Android là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến được đông đảo người dùng sử dụng trên khắp thế giới.

top phan mem luyen phat am tieng anh chuan nhat 5

Với phần mềm này người dùng có thể tương tác qua các bài học bằng video và ngay lập tức sẽ nhận được những sự phản hồi hiệu quả về cách phát âm và gióng nói của mình. Learn English with ABA English cũng là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh với nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt Learn English with ABA English còn có bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của người học.

Các tính năng chính của Learn English Speak English là:

- Luyện phát âm tiếng anh.
- Tương tác qua các bài học bằng video.
- Nghe giọng đọc chuẩn của người bản xứ.
- Nhận được sự phản hồi sau mỗi bài học.
- Dễ dàng theo dõi kết quả học tập.
- Chia sẻ bài ghi âm và điểm số với bạn bè.

5. Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh Hello-Hello Complete

- Tải phần mềm luyện phát âm Hello-Hello Complete cho Android tại đây: Download Hello-Hello Complete

Phần mềm cuối cúng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là Hello-Hello Complete cho người sử dụng dùng smartphone hệ điều hành Android. Dùng phần mềm này giúp người dùng làm quen và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ với hơn 30 bài hội thoại là các đoạn phim ngắn, được thiết kế dựa trên các tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Learn English with ABA English cũng là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh với nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt Learn English with ABA English còn có bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của người học.

top phan mem luyen phat am tieng anh chuan nhat 6

Ngoài việc học tiếng Anh với Hello-Hello Complete, người dùng có thể tham gia vào các khóa học căn bản của 12 ngôn ngữ khác nhau bao gồm : tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Hungary, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Indonesia và tiếng Hindi.

Các tính năng chính của Hello-Hello Complete là:

- Luyện phát âm tiếng Anh.
- Học tiếng Anh qua 30 bài hội thoại.
- Luyện kỹ năng nghe, nói,đọc, viết với hơn 1000 từ vựng.
- Bổ sung các khóa học cơ bản với 13 ngôn ngữ khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-luyen-phat-am-tieng-anh-chuan-nhat-44061n.aspx
Bài viết trên đây vừa chia sẻ tới bạn Top phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất và tốt nhất hiện nay. Với mỗi ứng dụng trên đây đều có những chức năng, tính năng ưu việt riêng nên bạn cần xem kỹ hơn các tính năng của phần mềm mà chúng tôi vừa nói ở trên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Bạn cũng có thể tham khảo Top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Top 9 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất
Các cách phát âm ed chính xác trong tiếng Anh
Bí kíp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

phan mem luyen phat am tieng anh

, phan mem luyen phat am tieng anh chuan nhat, phan mem luyen phat am tieng anh tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • CoolSpeech

    Luyện kỹ năng đọc và nghe tiếng Anh

    CoolSpeech giúp bạn luyện giọng đọc tiếng Anh của mình theo hướng chuẩn chỉnh cũng như cải thiện khả năng nghe tiếng Anh với chức năng đọc các văn bản tiếng Anh bẳng âm thanh chuẩn và ngữ điệu phù hợp. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản và trực quan, nên ai cũng có thể sử dụng dễ dàng, đặc biệt là việc cung cấp nhiều giọng đọc khác nhau để người dùng lựa chọn. Ngoài ra CoolSpeech cũng rất phù hợp với trẻ em đang trong độ tuổi mới học ngoại ngữ giúp các bé có thể học tại nhà, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học ngoại ngữ tại các trung tâm mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả cho bạn.

Tin Mới