Top 5 phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android

Cài đặt một phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android sẽ là giải pháp bảo mật thông tin cá nhân hiệu quả, đồng thời lại vừa lịch sự, khéo léo ngăn chặn sự xâm nhập các ứng dụng hay các dữ liệu cá nhân khi bạn cho một ai đó mượn và sử dụng điện thoại của mình.

Với hệ điều hành di động iOS, bạn bắt buộc phải Jaibreack để cài đặt các phần mềm khóa ứng dụng trên thiết bị iPhone hay iPad. Tuy nhiên, với Android thì bạn có rất nhiều phần mềm có chức năng tương đương nhưng lại không cần bẻ khóa để cài đặt.

top nhung phan mem khoa ung dung tren dien thoai

Phần mềm khóa ứng dụng cho điện thoại Android

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Top những phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android tốt nhất và được nhiều người dùng tin tưởng.

Top những phần mềm khóa ứng dụng cho Android

1. AppLock

Phần mềm khóa ứng dụng cho Android đầu tiên mà Taimienphi muốn nhắc đến là một cái tên quen thuộc - Applock. Phần mềm được nhiều người dùng tải về và cài đặt như một ứng dụng mặc định trong thiết bị của mình. Tính cho đến thời điểm hiện tại, AppLock có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

app khoa ung dung cho android

App khóa ứng dụng cho Android

Về cơ bản, phần mềm không đơn giản là khóa các ứng dụng trên điện thoại, AppLock còn sỡ hữu nhiều tính năng hơn thế. Ứng dụng này còn giúp bạn mở hay khóa các ứng dụng hay tắt các kết nối Wifi, dữ liệu di động, Bluetooth,... trong một khung giờ cụ thể. Nhờ vậy, bạn sẽ bảo vệ sự riêng tư của mình linh hoạt hơn.

Hơn nữa, AppLock cũng hoạt động như một công cụ quản lý. Khi mở chế độ tiết kiệm pin, phần mềm tự động truy tìm các tác vụ chạy ngấm, ngốn nhiều năng lượng không cần thiết và tắt chúng đi.

- Download Applock cho Android

2. Norton App Lock

Nếu đã tìm hiểu về các phần mềm bảo mật, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến danh tiếng các công cụ diệt virus nổi tiếng của Notron. Và thật tuyệt vời cho những người dùng Android khi hãng cũng phát triển các ứng dụng bảo mật trên điện thoại, trong đó có Norton App Lock.

app khoa ung dung tren dien thoai

App khóa ứng dụng trên điện thoại

Phần mềm khóa ứng dụng này cho phép người dùng cài đặt nhiều kiểu khóa khác nhau trên thiết bị, bạn có thể khóa bằng mã Pin theo cách truyền thống, khóa bằng dấu vân tay hay bằng hình khóa. Để ngăn chặn người khác cố tình bẻ khóa, xâm nhập các dữ liệu riêng tư, Norton App Lock có khả năng chụp hình lại đối tượng khi bị nhập mật khẩu sai 3 lần.

Một ưu điểm khác là ứng dụng này được cung cấp miễn phí cho người dùng mà không kèm bất cứ quảng cáo nào cả.

- Download Norton App Lock cho Android

3. MAX AppLock

MAX AppLock không phải là phần mềm khóa ứng dụng nổi bật như những cái tên mà Taimienphi vừa chia sẻ. Thế nhưng, phần mềm này lại âm thầm thu hút được một lượng người dùng đông đảo nhờ giao diện trực quan, hiện đại và những tính năng tiện lợi.

app lock ung dung

App lock ứng dụng

Khi cài đặt MAX AppLock sẽ tự động tạo sẵn các chế độ khác nhau. Với mối chủ đề sẽ khóa một nhóm ứng dụng khác nhau trên thiết bị, phù hợp với từng chủ đề cụ thể, như Home, Work, School,... Người dùng sẽ dễ dàng kích hoạt các chế độ này nhanh chóng, tùy theo hoàn cảnh, thậm chí bạn có thể thay đổi chế độ thông qua Wifi.

Bên cạnh đó, MAX AppLock cũng có thiết lập ngăn chặn không cho người khác xóa dữ liệu hay gỡ bỏ ứng dụng nếu không có quyền quản trị trên hệ thống.

- Download MAX AppLock cho Android

4. Applock Fingerprint

Phần mềm khóa ứng dụng Applock Fingerprint được thiết kế tối giản, phù hợp cho nhu cầu của những người dùng cơ bản. Applock Fingerprint có dung lượng cực nhẹ chỉ khoảng 3MB nhưng lại sở hữu hàng loạt tính năng khóa linh hoạt và mạnh mẽ.

chuong trinh khoa ung dung tren dien thoai

Chương trình khóa ứng dụng trên điện thoại

Với Applock Fingerprint, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mật khẩu. Ứng dụng có thể được sử dụng thay thế cho khóa màn hình mặc định của điện thoại hay đặt mật khẩu riêng cho từng app trong thiết bị. Đặc biệt hơn, Applock Fingerprint cho phép hiển thị một màn hình thông báo lỗi để đánh lừa người xâm nhập rằng dữ liệu hay ứng dụng này đang bị khóa.

- Download Applock Fingerprint cho Android

5. FingerSecurity

Là một trong những phần mềm khóa ứng dụng đi tiên phong về bảo mật điện thoại bằng vân tay, sau 5 năm phát triển thì FingerSecurity vẫn là sự chọn sáng giá, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh những tính năng khóa cơ bản cần có, FingerSecurity còn sở hữu hàng loạt các tính năng khóa nâng cao thông minh.

app lock ung dung cho android

App lock ứng dụng cho Android

Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của phần mềm này là khả năng bảo mật bằng vân tay. FingerSecurity cho phép người dùng cho phép người dùng có thể mở khóa nhiều ứng dụng một lúc chỉ với một thao tác quét vân tay. Phần mềm cũng giới hạn quyền truy cập của từng ứng dụng cho từng mẫu vân tay cụ thể, thật tiện lợi nếu bạn thường xuyên cho người khác sử dụng điện thoại của mình.

- Download FingerSecurity cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nhung-phan-mem-khoa-ung-dung-tren-dien-thoai-51164n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã kể tên 5 phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất mà người dùng nên cài đặt trên điện thoại Android của mình. Tất nhiên, với mỗi người dùng thì nhu cầu sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo và dùng thử một thời gian trước khi sử dụng lâu dài. Còn nếu sử dụng iPhone, bạn tham khảo mẹo khóa ứng dụng trên iPhone tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm ROOT Android tốt nhất hiện nay
Top 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính
Top 3 ứng dụng kiểm tra phần cứng, hardware điện thoại Android
Xem tivi trên Android, 10 ứng dụng xem TV tốt nhất trên Android
Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video, làm video tốt nhất trên iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

Phần mềm khóa ứng dụng

, phan mem khoa ung dung, app khóa ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Applock Fingerprint

    Khóa ứng dụng bằng dấu vân tay

    Applock Fingerprint là một trong những phần mềm khóa ứng dụng Android tốt nhất hiện nay, hỗ trợ khóa ứng dụng trên điện thoại bằng mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, bao gồm dữ liệu quan trọng như ghi chú, ...

Tin Mới