Top công cụ tra cứu tên miền Whois tốt nhất

Trong số các công cụ tra cứu tên miền, Whois có lẽ là thông dụng nhất. Nó lưu trữ nhiều thông tin liên quan đến cá nhân, nhóm, doanh nghiệp đăng ký tên miền. Tuy nhiên, việc tra cứu tên miền trực tuyến trên Whois sẽ khá mất thời gian nên phần mềm tra cứu Whois có lẽ sẽ là một giải pháp thông minh hơn. Bạn đọc hãy tham khảo các gợi ý của Taimienphi.vn nhé!

Tổng hợp công cụ tra cứu tên miền Whois tốt nhất:
1. WhoisCL.
2. WHOIS Tools.
3. WHOIS Utility.
4. Win32Whois.
5. Bulk Whois Finder.
6. Pzwenger WhoIs.

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat

Những công cụ tra cứu tên miền Whois tốt nhất

1. WhoisCL

WhoisCL là công cụ tra cứu tên miền Whois trực tuyến miễn phí. Công cụ dòng lệnh này rất nhẹ, tiện lợi và là một sự thay thế tuyệt vời khi bạn muốn tìm kiếm tên miền trực tuyến. Nó giúp bạn thu thập dữ liệu chính xác liên quan đến quản trị viên và người đăng ký cùng rất nhiều chi tiết liên quan đến công nghệ khác.

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat

WhoisCL là công cụ trực tuyến nên bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian của mình vì bạn sẽ không phải tải xuống hay cài đặt gì. Việc bạn cần làm chỉ là truy cập WhoisCL, nhập tên miền và nhấn phím Enter. Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến trang web như thông tin liên quan đến ID miền đăng ký, URL của nhà đăng ký, tên, id email, số điện thoại, các chi tiết liên quan đến vị trí,....

- Download WhoisCL tại đây.

2. WHOIS Tools

WHOIS Tools là một công cụ tra cứu tiên miền Whois nhỏ gọn miễn phí giúp bạn tìm đầy đủ các chi tiết về một trang web. Nó đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tìm thông tin liên quan đến WHOIS và DNS cho một tên miền hoặc địa chỉ IP cụ thể. Bạn cũng có thể trích xuất các chi tiết về liên lạc của chủ sở hữu tên miền.

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat 2

WHOIS Tools có giao diện dễ nhìn với các tùy chọn cấu hình tối thiểu. Tuy không có hướng dẫn hỗ trợ nhưng bạn có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật chuyên dụng dễ dàng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một tên miền hoặc địa chỉ IP vào bảng điều khiển chính và bạn sẽ có tùy chọn để nhận thông tin chi tiết về WHOIS và DNS. Phần mềm hiển thị địa chỉ IP, tên mạng, chủ sở hữu và nhiều chi tiết khác như tên mạng, địa chỉ, mã bưu chính, v.v. Bạn cũng có thể chuyển các thông tin này sang clipboard.

- Download WHOIS Tools tại đây.

3. WHOIS Utility

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nhẹ và hữu ích mà miễn phí thì WHOIS Utility chính là điều mà bạn cần tìm. Nó giúp bạn phát hiện địa chỉ IP, tên miền và chi tiết liên quan đến đăng ký của bất kỳ trang web nào một cách nhanh chóng. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn xác định chủ sở hữu của tên miền. SOCKS 4, SOCKS 5 và HTTPS là các proxy được WHOIS Utility hỗ trợ.

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat 3

Công cụ này được sử dụng rộng rãi để tìm kiếm cơ sở dữ liệu như một giao thức truy vấn và phản hồi.Nó còn có tính năng thông dịch dòng lệnh của máy của bạn và có giao diện dễ sử dụng.

- Download WHOIS Utility tại đây.

4. Win32Whois

Win32Whois là một công cụ tra cứu tên miền Whois miễn phí tuyệt vời. Nó sẽ hiển thị các chi tiết như tên miền, chủ sở hữu tên miền, thông tin đăng ký, địa chỉ IP, v.v. Ngoài ra, nó cũng hiển thị các chi tiết khác như ngày hết hạn tên miền, địa chỉ, IP block, thông tin liên hệ và máy chủ DNS, v.v.

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat 4

Một số tính năng hay của Win32Whois là resume download, hỗ trợ chuyển mã, xác minh HTTP và FTP, tùy chọn nhập tên người dùng/mật khẩu, tùy chọn để tải xuống khi không có kích thước tệp,...

- Download Win32Whois tại đây.

5. Bulk Whois Finder

Bulk Whois Finder hiển thị cho bạn các chi tiết đăng ký, ngày hết hạn, thời gian cập nhật gần đây, tên công ty và nhiều chi tiết liên quan đến tên miền. Nó có giao diện ruy-băng MS Office để người dùng có thể truy cập tất cả các tính năng dễ dàng.

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat 5

Cửa sổ chính của phần mềm được phân tách thành một dải ruy băng, danh sách danh mục và phần xem chính của dữ liệu thu được. Khi kết thúc quá trình quét các miền, Bulk Whois Finder sẽ hiển thị các chi tiết theo định dạng bảng. Bạn thậm chí có thể xuất dữ liệu thu được sang các định dạng khác nhau và sử dụng với các chương trình khác. Bạn có thể lưu các báo cáo ở các định dạng chính như TXT, DOC, PDF, v.v.

- Download Bulk Whois Finder tại đây.

6. Pzwenger WhoIs

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat 6

Phần mềm miễn phí này kết nối với máy chủ Whois để thu thập tất cả các chi tiết cần thiết liên quan đến tên miền. Nó giao diện thân thiện với người dùng và có khá nhiều công cụ. Bạn không cần phải cài đặt phức tạp mà chỉ cần nhập tên miền hoặc địa chỉ IP vào trường tìm kiếm và trang web sẽ hiển thị kết quả với các chi tiết như: tên miền, thông tin máy chủ, dữ liệu đăng ký, vị trí, địa chỉ, công ty hoặc id người đăng ký, chi tiết liên lạc của người đăng ký, ....Bạn có thể sao chép các thông tin này vào trình soạn thảo văn bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-tra-cuu-ten-mien-whois-tot-nhat-54877n.aspx
- Download Pzwenger WhoIs tại đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 công cụ kiểm tra tốc độ USB hiệu quả
Top công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất
Google mở cửa đăng ký tên miền .dev cho tất cả người dùng
Xổ số miền Nam, Top Website soi kết quả XSMN chính xác và nhanh
Cách tra cứu mã thẻ BHXH
Từ khoá liên quan:

top cong cu tra cuu ten mien whois tot nhat

, cong cu kiem tra ten mien whois, phan mem tra cuu ten mien whois ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Whois Lookup

  Công cụ tra cứu thông tin chủ sở hữu tên miền

  Whois Lookup là công cụ tra cứu thông tin chủ sở hữu tên miền (domain) do các nhà quản lý tên miền cung cấp. Whois thu thập các chỉ tiêu trên mạng của bạn, bao gồm domain & IP, kết nối chúng bằng hầu như tất cả domain hoạt động trên Internet. Những kết nối này tăng cường bảo mật các hồ sơ cá nhân khỏi kẻ tấn công và hướng dẫn các điều tra lừa đảo trực tuyến.

 • WHOIS Tools Phần mềm tra cứu tên miền Whois miễn phí cho PC
 • Pzwenger WhoIs Phần mềm tra cứu thông tin tên miền Whois cho PC
 • Bulk Whois Finder Phần mềm tra cứu tên miền Whois miễn phí cho PC
 • Win32Whois Phần mềm tra cứu tên miền miễn phí cho PC
 • WHOIS Utility Truy vấn cơ sở dữ liệu Internet

Tin Mới

 • Cách nghe nhạc trên Cốc Cốc bằng điện thoại, máy tính

  Nghe nhạc trên Cốc Cốc là cách được rất nhiều người sử dụng để thư giãn sau mỗi buổi làm việc hay những tiết học căng thẳng. Khi nghe nhạc trên Cốc Cốc bạn có thể lựa chọn những bài hát theo phong cách yêu thích hoặc nghe những bài hát mới nhất, hot nhất hiện nay.

 • Cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc

  Với cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc bạn đọc sẽ không phải lo lắng khi chẳng may ấn nhầm nút thoát trên trình duyệt Cốc Cốc khiến các tab đang làm việc biến mất. Để kích hoạt cảnh báo đóng nhiều tab trên

 • Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính

  Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc giúp người dùng có thể điểu chỉnh kích thước chữ, ảnh sao cho phù hợp khi sử dụng tránh trường hợp chữ quá bé hoặc chữ quá to.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá