Cách kiểm tra IP của Web bất kỳ

Đối với một website, để có thể hoạt động được trên internet cần phải có tên miền và hosting. Bạn tò mò về tên miền trang web có địa chỉ IP ra sao và được đặt ở nước nào. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết kiểm tra IP của web bất kỳ nào nhé.

Trong quá trình sử dụng internet hàng ngày, có rất nhiều trường hợp chúng ta muốn biết địa chị IP của một trang web. Công việc nghe chừng đơn giản như bạn kiểm tra IP trên máy tính nhưng không phải như vậy. Việc biết được các trang web có địa chỉ IP như thế nào, có khác nhau hay không cũng là một tiêu chí đánh giá điểm chất lượng của một trang web, điều này rất tốt trong công việc học seo và làm seo. Chính vì vậy mà hôm nay, Taimienphi xin chia sẻ với bạn đọc hai cách xem IP của web bất kỳ qua bài viết sau đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

cach xem ip cua web bat ky

Hướng dẫn kiểm tra ip trang web bất kỳ

Cách xem, kiểm tra IP của Web bất kỳ.

Cách 1: Xem IP của web bất kỳ qua cửa sổ Command Prompt.

Bước 1: Từ bàn phím các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ CMD rồi nhấn OK hoặc Enter để truy cập vào Command Prompt.

cach xem ip cua web bat ky 2

Bước 2: Cửa sổ Command Prompt hiện ra, các bạn gõ tên trang web bất kỳ với cú pháp ping tên_trang_web rồi nhấn Enter để có thể xem địa chỉ IP trang web đó.

Ví dụ: ở đây chúng tôi sẽ kiểm tra IP trang web Taimienphi.vn và mình sẽ nhập vào cửa sổ Command Prompt với nội dung ping taimienphi.vn rồi nhấn Enter.

cach xem ip cua web bat ky 3

Và như hình trên, các bạn có thể thấy rõ địa chỉ IP của trang Taimienphi.vn là 123.30.238.26

Cách 2: Xem IP của web bất kỳ qua trang web khác.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web xem IP TẠI ĐÂY.

Bước 2: Giao diện trang web xem IP hiện ra, các bạn nhập tên trang web cần xem IP vào mục Host Name rồi nhấn Find IP Address.

cach xem ip cua web bat ky 4

Sau khi nhấn Find IP Address, hệ thống sẽ gửi ngay cho bạn thông tin địa chỉ IP của trang web đó cũng như địa điểm được xác nhận.

cach xem ip cua web bat ky 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ip-cua-web-bat-ky-23324n.aspx
Khá đơn giản phải không, hy vọng với hai cách mà Taimienphi chia sẻ với các bạn trên đây co thể giúp các bạn check IP trang web bất kỳ một cách đơn giản. Ngoài ra, đối với một số bạn thường xuyên chơi game nước ngoài và hay bị chặn IP Việt Nam thì việc fake IP là điều bắt buộc. Nếu như bạn là một trong số đó, việc tìm kiếm cho mình một phần mềm fake IP cũng vô cùng đơn giản thông qua bài viết tổng hợp các phần mềm fake IP được Taimienphi chia sẻ trước đó không lâu.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra IP máy tính với TrueIP
Cách tìm địa chỉ qua IP
Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools
Cách tìm địa chỉ IP công cộng
Cách kiểm tra khả năng Boot của ổ USB trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

xem ip web bat ky

, check ip website, kiem tra ip trang web,

SOFT LIÊN QUAN
  • Killporn

    Chặn web đen, kiểm tra web

    Killporn là phần mềm chặn và lọc web đen vô cùng cần thiết trong thời đại mà con người thường xuyên bị tấn công bởi những trang mạng có nội dung thiếu lành mạnh. Với công cụ này, bạn có thể tạo ra một danh sách các web c ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá