Google công bố tên miền cao cấp nhất .dev, mở cửa đăng ký trong tháng 2 này

Thông thường các công ty phát hành các tên miền cao cấp nhất cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như chơi game hoặc các hình thức giải trí khác. Tin vui là hôm nay Google vừa công bố tên miền cao cấp nhất .dev, mở cửa đăng ký trong tháng 2 này cho "các nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà văn và kiến trúc sư".

Cùng với việc công bố tên miền cao cấp nhất (TLD), gã khổng lồ tìm kiếm cũng cho ra mắt một số trang web giới thiệu các tính năng của tên miền .dev. Trong đó GitHub.dev cung cấp "trình tạo trang web cá nhân" cho người dùng muốn khởi động các dự án riêng của mình, Accessibility.dev tập trung vào các thực tiến bao gồm thời gian phát triển sản phẩm.

google cong bo ten mien cao cap nhat dev mo cua dang ky trong thang 2 nay

Google công bố tên miền cao cấp nhất .dev, mở cửa đăng ký trong tháng 2 này

Ngoài ra tất cả các trang web sử dụng tên miền .dev sẽ được yêu cầu sử dụng HTTPS cho các kết nối, vì vậy người dùng sẽ được bảo vệ an toàn khi duyệt web.

Tên miền mới sẽ chính thức cho đăng ký thông thường vào ngày 28/2 tới đây với mức phí ổn định hơn. Tuy nhiên nếu muốn người dùng có thể đăng ký tên miền sớm nhưng phải trả thêm một khoản phí cao hơn, cụ thể bắt đầu kể từ hôm nay, người dùng có thể chọn, kiểm tra tên miền của mình là một phần trong chương trình Early Access Program.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều công ty hỗ trợ đăng ký tên miền cho người dùng, bạn có thể tham khảo top nhà cung cấp tên miền tại đây để tìm hiểu và lựa chọn mua tên miền cho website của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-cong-bo-ten-mien-cao-cap-nhat-dev-mo-cua-dang-ky-trong-thang-2-nay-44317n.aspx
Hôm nay 20/2, Apple phát hành iOS 12.2, watchOS 5.2 và tvOS 12.2 beta3 dành cho các nhà phát triển. Các phiên bản cập nhật này sẽ giúp sửa lỗi và vá các lỗ hổng ở các phiên bản cũ của từng phiên bản hệ điều hành của Apple.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai tử trực tuyến
Đăng ký khai tử trực tuyến
Top công cụ tra cứu tên miền Whois tốt nhất
Cách đăng ký giám hộ cử trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Từ khoá liên quan:

google cong bo ten mien cao cap nhat dev mo cua dang ky trong thang 2 nay

, Google công bố tên miền cao cấp nhất .dev, đăng ký tên miền .dev,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bản tờ khai đăng ký tên miền

    Tờ khai thông tin đăng ký tên miền

    Bản tờ khai đăng ký tên miền là một trong số những bản tờ khai được ứng dụng khá phổ biến cho công tác đăng ký tên miền. Bản tờ khai đăng ký tên miền này giúp cho bạn thực hiện công việc nhanh chóng cũng như thích hợp nh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá