Top tướng sát thủ bá đạo nhất game Liên Quân Mobile, Raz, Kriknak, Murad

Thoắt ẩn thoát hiện, là nỗi sợ hãi của bất cứ hero nào trong Liên quân mobile về cuối game, với top tướng sát thủ Liên quân mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trên con đường thăng hạng đấu trường Liên quân mobile.

Top tướng sát thủ Liên Quân Mobile, những tướng được coi là thoắt ẩn thoắt hiện trong combat, có khả năng ra vào và kết liễu đối phương cực kỳ nhanh chóng và là những kẻ rất khó chịu khi đi cùng đường . Trong bài viết lần trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn Top tướng sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile, những kẻ chẳng sợ ai vào thởi điểm đầu game cũng như cuối game. Trong số những tướng sát thương Liên Quân Mobile đó không ít chúng cũng là từ tướng sát thủ Liên Quân Mobile trong bài viết này, tuy vậy các tướng sát thủ thường có đặc điểm gì khác nữa trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến.

top tuong sat thu ba dao nhat game lien quan mobile

Bài viết sau đây được dựa theo đánh giá của các game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp với phiên bản mới nhất Liên Quân Mobile 2017 hiện nay mà bạn đọc có thể tham khảo.

Top tướng sát thủ Liên Quân Mobile

1. Raz - Quyền vương

top tuong sat thu ba dao nhat game lien quan mobile 2

Một "Lee Sin" cực chất của Liên Quân Mobile với lỗi chơi cơ động kèm theo đó các hiệu ứng khống chế cực kỳ độc đáo khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm. Nếu như bạn đang cần một hero nào đó giúp bạn leo rank trên đầu trường thì tướng sát thủ Liên Quân Mobile Raz sẽ là sự lựa chọn khá tốt cho bạn, nhưng tất nhiên kỹ năng đòi hỏi để chơi Raz cũng phải mức khá trở lên.

Sử dụng kỹ năng Cú Đấm Thăng Hoa với khả năng áp sát đối phương gây sát thương cực mạnh, ngoài ra khi đấm đến phát thứ 3 sẽ kèm theo hiệu ứng đẩy lùi đối phương. Và kỹ năng còn lại là Cú đấm Chân Không cho khả năng tấn công từ xa rất khó chịu nếu bạn đang sở hữu một hero máu giấy. Còn nói đến kỹ năng tối tượng Ulti của Raz thì đây là kỹ năng hàng đầu về gây ra sát thương cũng như hiệu ứng đi kèm giúp Raz kết liễu các tướng khác chỉ trong một combo. Tất cả các điểm trên đã làm nên thương hiệu Raz - Quyền vương của Liên Quân Mobile.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng rất mạnh, có khả năng kết liễu đối phương nhanh
- Cực kỳ khó chịu khi trong combat
- Khả năng gank đối phương cũng như thoát thân tốt

Điểm yếu:

- Máu giấy là điểm yếu của các sát thủ
- Rất khó chơi, bạn sẽ trở thành gánh nặng của team nếu như không biết chơi hero này.
- Rất phụ thuộc vào kỹ năng, sát thương tay không cao.

2. Kriknak - Bọ báo tử

top tuong sat thu ba dao nhat game lien quan mobile 3

Kriknak không chỉ là một tướng sát thủ Liên Quân Mobile thông thường, nhiệm vụ của Kriknak khá đa dạng khi backup đồng đội, hỗ trợ bắt team địch nhờ khả năng di chuyển cực kỳ cơ động của kỹ năng Ultimate cũng như bộ kỹ năng đi kèm, Kriknak dành cho người có lối chơi cơ động trong game, tuy vậy Kriknak lại không thích hợp cho người chơi mới khi đây là một hero quyết định yếu tố ở đầu game cũng như giữa game nhờ khả năng đi gank cùng team.

Điểm mạnh:

- Tạo ưu thế đầu game và giữa game nhờ bộ skill của mình.
- Khả năng di chuyển nhanh, cơ động nhờ Ultimate skill.
- Có khả năng dồn đam kết liễu đối phương nhanh.
- Farm quái nhanh, farm rừng tốt.

Điểm yếu:

- Nếu lên đường sát thương để tập trung gank thì quá mỏng manh
- Không phải là hero dễ chơi
- Quá phục thuộc vào skill

3. Murad - Lãng khách thời không

top tuong sat thu ba dao nhat game lien quan mobile 4

Nếu như Lauriel thích hợp cho vị trí đường giữ thì chúng ta có murad cho vị trí đi rừng , với bộ kĩ năng ảo diệu còn hơn cả Lauriel nhưng cách chơi cũng khó hơn rất nhiều là một trong những lý do khiến murad khá kén người chơi. Hơn thế nữa anh chàng sát thương này cũng rất mỏng manh, các kỹ năng của murad hay cách lên đồ chỉ tập trung vào sát thương và khả năng hồi máu . Tuy vậy đây cũng là một trong những tướng sát thủ của Liên Quân Mobile có khả năng Penta kill dễ dàng nhất.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng cực kỳ linh hoạt, ulti bá đạo có khả năng gây sát thương lớn trong thời gian ngắn.
- Khả năng duy chuyển nhanh nhờ Tàn ảnh Đao.
- Thích hợp khi đi rừng, farm quái.

Điểm yếu:

- Bộ kĩ năng khó chơi, không dành cho người mới
- Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ
- Phụ thuộc khá nhiều vào Ulti

4. Batman - Hiệp sĩ bóng đêm.

top tuong sat thu ba dao nhat game lien quan mobile 5

Là Hero được săn đón nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, thật bất ngờ khi có một siêu anh hùng ra nhập thế giới Liên Quân Mobile. Tuy nhiên đây không phải là một đấu sĩ hay một tường đỡ đòn mà là một tướng sát thủ Liên Quân Mobile thực thụ. Với đặc tính là một tướng sát thủ nên Batman có thể thoắt ẩn thoắt hiện trong các pha giao tranh, ngoài ra bộ kĩ năng gây lượng sát thương lớn khiến Batman trở hành hero hiệu quả nhất trong các pha combat ngay cả khi cuối game.

Điểm mạnh:

- Là hero farm rừng rất tốt, đi đường Kingkong tốt nhờ kĩ năng Phi Tiêu Dơi.
- Khả năng Gank từ sớm tốt khi có Ultimate tàng hình.
- Gây bất ngờ và kết liệu kẻ địch nhanh chóng.
- Sát thương tay cao, kỹ năng cơ động và gây sát thường lớn.

Điểm yếu:

- Khá là khó chơi với người mới.
- Máu giấy, không có kĩ năng chạy thoát khi bị khống chế
- Dễ bóp team nếu như không phải người chơi thành thạo

5. Nakroth - Lưỡi dao phán xét

top tuong sat thu ba dao nhat game lien quan mobile 6

Nếu như bạn đang tìm một tướng sát thủ Liên Quân Mobile thực thụ là Nakroth từ hình dáng đến vũ khí sử dụng và ngay cả kĩ năng cũng hoàn toàn giống một sát thủ. Với khả năng cơ động có thể đi gank từ rất sớm khiến Nakroth luôn có một vị trí trong team bạn và ngay cả cuối game đi chăng nữa sức mạnh của Nakroth vẫn được phát huy một cách trọn vẹn.

Điểm mạnh:

- Là tướng farm rừng hiệu quả.
- Có thể đi gank từ sớm mà không cần có Ulti
- Về cuối game cực mạnh với khả năng kết liễu đối phương cực nhanh
- Ultimate cực mạnh, cho khả năng giải các đón khống chế

Điểm yếu:

- Máu giấy nên phải có đỡ đòn đi trước mở combat
- Khó chơi với người mới
- Cần có giáp hộ mệnh mới thực sự bá đạo trong combat

Trên đây là top tướng sát thủ Liên Quân Mobile mà bạn cần phải biết khi tham gia chơi game, ngoài ra danh sách trên là nguồn tham khảo bổ ích cho bạn nếu muốn thăng hạng nhanh trong Liên Quân Mobile. Với cả 5 tường ở trên, không có tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile nào cả, mà thay vào đó là sự kết hợp giữa các thành viên trong team cũng như như kỹ năng của bạn thân. Nếu bạn đang tìm tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile có khả năng gánh team, lật kèo hãy thử top tướng sát thủ Liên Quân Mobile này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-sat-thu-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-25707n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn yêu thích các pháp sư trong Liên Quân Mobile, bạn theo dõi Top pháp sư liên quân mobile tại đây để chọn ra vị pháp sư gánh team cùng mình nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile mùa 11
Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile
Top nữ tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile - Danh sách tướng miễn phí từ 23/7 đến 29/7
Liên Quân Mobile - Top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại
Từ khoá liên quan:

tuong sat thu lien quan mobile

, tuong leo rank lien quan mobile, top tuong sat thu lien quan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới