Top nữ tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

Không chỉ là sức mạnh của những tướng nam, những tướng nữ trong Liên Quân Mobile cũng đặc biệt được nhiều người yêu thích. Đâu là những nữ tướng được sử dụng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile?

Mỗi nữ tướng trong Liên Quân Mobile có một vẻ đẹp cũng như sức mạnh riêng, việc chọn lựa nữ tướng nào trong Liên Quân Mobile hoàn toàn phụ thuộc vào sở trường cũng như sở thích của người chơi.

1. Tướng Krixi

top nu tuong duoc choi nhieu nhat trong lien quan mobile

Là một nữ tướng xuất hiện từ những ngày đầu tiên của đấu trường Liên Quân Mobile, Krixi mang bóng dáng của một nữ thần bằng bề ngoài kiều diễm, thướt tha. Không những thế cô nàng còn có khả năng chạy thoát rất nhanh, thoát khỏi sự truy đuổi của đối thủ. Vẻ nhu mì của Krixi làm say lòng bao game thủ để chọn lựa trong mỗi trận ra quân.

2. Tướng Payna

top nu tuong duoc choi nhieu nhat trong lien quan mobile 2

Nữ tướng Payna có khả năng hỗ trợ đắc lực cho cả team với những chiêu thức khống chế cũng như hồi máu tuyệt vời. Nhưng tướng Payna nhân vật cần bảo vệ bởi chỉ cần kẻ địch áp sát thì tướng này chắc chắn không thể kháng cự. Đây cũng là tướng được dùng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile.

3. Tướng Ilumia

top nu tuong duoc choi nhieu nhat trong lien quan mobile 3

Ilumia là tướng tạo ra không ít những khó chịu cho đối phương ở Đường Giữa. Những chiêu đánh cấu rỉa máu của nữ tướng này cùng với skill toàn bản đồ giúp bạn có thể ăn nhiều mạng trong một trận. Tuần này bạn sẽ có cơ hội thử sức với vị tướng này.

4. Điêu Thuyền

top nu tuong duoc choi nhieu nhat trong lien quan mobile 4

Nữ tướng luôn tỏ ra nguy hiểm với bất kỳ ai ở những đòn dồn sát thương. Cô nàng được tăng sức mạnh liên tục qua những lần cập nhật game nên càng mạnh mẽ hơn nữa. Không những thế nếu có cuộc thi sắc đẹp nữ tướng thì không thể không có Điêu Thuyền.

5. Tướng Tel'Annas

top nu tuong duoc choi nhieu nhat trong lien quan mobile 5

Là một Xạ Thủ được đánh giá cao trên mọi mặt trận, Tel'Annas luôn là nữ tướng được giới game thủ Liên Quân săn đón. Vậy nên rất nhiều người tin dùng nữ tướng này bởi khả năng công kích cũng như đào thoát khi bế tắc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nu-tuong-duoc-choi-nhieu-nhat-trong-lien-quan-mobile-32513n.aspx
Mỗi tướng ở trên lại sở hữu bộ sức mạnh riêng. Trong mỗi trận đấu việc góp mặt của những tướng này đã làm nên chiến thắng cho nhiều game thủ. Đây cũng là top tướng được tin dùng nhất trong thời gian qua. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo tướng gánh team trong Liên Quân Mobile để lựa chọn tướng mà mình yêu thích nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Liên Quân Mobile - Top 4 tướng Đỡ đòn được yêu thích nhất năm 2017
Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile
Top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
Top tướng tốt nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile - Top tướng Xạ thủ được yêu thích nhất năm 2017
Từ khoá liên quan:

Top nữ tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

, top nu tuong duoc choi nhieu nhat trong lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới