Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile

Để lựa chọn tướng đỡ đòn tốt nhất khi chơi game và cao hơn là tham gia đấu hạng trong mùa 11 Liên Quân Mobile, taimienphi xin phép đề xuất một vài vị tướng đỡ đòn tốt nhất thông qua bài viết top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile.

Đỡ đòn là một vai trò cực kỳ quan trọng trong một game MOBA như Liên Quân Mobile nhưng đồng thời cũng là vai trò mà rất ít người muốn lựa chọn trong một trận đấu vì vai trò này thường hay bị gọi là cục thịt di động cho kẻ thù tha hồ đánh. Một đội hình 5 tướng mà thiếu đi tướng đỡ đòn, cơ hội sống sót của đội hình đó trên chiến trường đã giảm đi một nửa.

top tuong do don mua 11 lien quan mobile

Danh sách Tướng có khả năng chịu đòn tốt nhất trong Liên Quân mùa 11

- Download Liên Quân mobile cho Android
- Download Liên Quân mobile cho iPhone

Việc lựa chọn tướng đỡ đòn chuẩn cũng rất quan trọng sau, nhất là sau mỗi một mùa giải với những sự thay đổi, tăng giảm sức mạnh của mỗi mùa. Để lựa chọn tướng đỡ đòn tốt nhất khi chơi game và cao hơn là tham gia đấu hạng trong mùa 11 Liên Quân Mobile, taimienphi xin phép đề xuất một vài vị tướng đỡ đòn tốt nhất thông qua bài viết top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile.

 

Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile

1. Arum

Arum là tướng vừa có khả năng chống chịu tốt lại vừa có khả năng gây sát thương rất lớn. Arum sở hữu bộ kỹ năng cùng nội tại vô cùng mạnh mẽ, vừa phòng thủ vừa gây sát thương vừa hút máu đối thủ. Arum giống như một cỗ xe tăng càn lướt tất cả những gì nhảy vào đường đi của mình. Đa số game thủ đều rất ngại khi phải đối mặt với sức mạnh của vị tướng này.

top tuong do don mua 11 lien quan mobile 2

2. Baldum

Baldum không chỉ có khả năng đỡ đòn cực tốt mà còn sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu. Đây là vị tướng thuần đỡ đòn có khả năng đi đường rất tốt chứ không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ bảo kê đồng đội. Baldum hoàn toàn có thể solo, cấu rỉa và gây ức chế cho đối thủ, bất kể vị tướng này xuất hiện ở đường nào cũng sẽ khiến cho việc tiến quân của kẻ thù bị chững lại. Baldum như một tòa thành kiên cố vừa có thể chống đỡ các đợt tấn công, vừa có thể đáp trả lại các đợt tấn công đó.

top tuong do don mua 11 lien quan mobile 3

3. Thane

Thane là một tướng thuần đỡ đòn chuyên làm nhiệm vụ hỗ trợ, bảo kê đồng đội nhưng bên cạnh đó, vị tướng này cũng sở hữu những kỹ năng dồn ép, gây sát thương và khống chế diện rộng. Đây cũng là vị tướng đỡ đòn sở hữu chiêu cuối cực kỳ mạnh và bá đạo cho dù đã trải qua nhiều lần giảm sức mạnh. Không một ai muốn ăn trọn cả thanh kiếm của Thane vào đầu nếu không muốn lên bảng đếm số.

top tuong do don mua 11 lien quan mobile 4

4. Toro

Toro là những tướng xuất hiện đầu tiên trong Liên Quân Mobile và trải qua 10 mùa, Toro vẫn là lựa chọn đỡ đòn hàng đầu trong các trận đấu hạng đỉnh cao. Toro là một tướng trâu bò theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và sở hữu sát thương thời điểm đầu game khá cao giúp Toro trở thành một chiếc xe ủi san phẳng tất cả kẻ thù trên đường đi của mình. Đây là một tướng vô cùng khó chịu ở thời điểm đầu game, nếu bạn phải đi cùng đường với tướng này là đối thủ thì thực sự sẽ là một thảm họa vì bạn sẽ rất khó để có thể xanh được khi bị Toro làm phiền.

top tuong do don mua 11 lien quan mobile 5

5. Omega

Đa số các tướng đỡ đòn đều có tốc độ di chuyển chậm chạp, thế nhưng điều này lại hoàn toàn ngược lại với Omega và đó cũng là ưu điểm lớn nhất của tướng này. Một con tướng có thể đều đặn lên công về thủ, đảo đường, quấy rối nhưng lại rất khó bị hạ gục bởi khả năng chống chịu và hồi máu cực tốt. Đây cũng là tướng đỡ đòn chuyên dọn đường và phá trụ cực nhanh, trong nhiều trường hợp Omega chỉ cần một đợt lính cũng có thể ủi sạch cả 3 trụ trên 1 đường đi của đối phương, ép đối phương phải rơi vào thế bị động, không biết nên tiến hay lui.

top tuong do don mua 11 lien quan mobile 6

Trên đây là top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile, hi vọng dựa vào bài viết này các bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn về tướng đỡ đòn và xây dựng được đội hình hợp lý cùng đồng đội của mình giành thật nhiều chiến thắng. Ngoài ra, các bạn xem thêm top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-do-don-mua-11-lien-quan-mobile-51145n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile mùa 11
Top tướng tốt nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng solo đường mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân
Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

top tướng đỡ đòn mùa 11 liên quân

, top tuong do don lien quan mobile, tuong do don tot nhat lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

    Server Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoàn toàn riêng biệt cho phép người chơi trải nghiệm trước toàn bộ tính năng, nội dung, chế độ, cơ chế, trang phục mới của game Liên Quân Mobile trước khi phát hành tại bản chính thức. Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm hiện đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS.

Tin Mới