Top tướng có khả năng đỡ đòn khủng khiếp nhất trong Liên Quân Mobile

Đừng bao giờ khinh xuất trước những tướng có khả năng đỡ đòn tốt trong Liên Quân Mobile bởi rất dễ những tướng này lật kèo được bạn. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những tướng mang sức đỡ đòn khiến đối phương phải khiếp sợ.

1. Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile: Mina

top tuong co kha nang do don khung khiep nhat trong lien quan mobile

Tướng đỡ đòn trong Liên quân Mina

Được mệnh danh là cô nàng kiêu sa, quý phái nhất nhì Liên Quân Mobile Mina nổi tiếng là một trong những tướng có khả năng đỡ đòn cực tốt. Chiêu thức cuối giảm tới 50% sát thương vật lý nhận vào nên chỉ số của tướng này cũng khá thấp so với các tướng đỡ đòn khác.

top tuong co kha nang do don khung khiep nhat trong lien quan mobile 2

Mina là tướng được dùng để ngăn chặn đội hình tấn công mạnh mẽ, muốn đánh nhanh thắng nhanh. Nhiều người cho rẳng Mina sẽ là tấm lá chắn cho đội hình để các tướng khác có thể rảnh tay tấn công. Mina sẽ thu hút các tướng và chịu đòn. Trong phiên bản mới các xạ thủ không còn đi rừng hiệu quả thì Mina sẽ là một người hỗ trợ đắc lực để phòng thủ với tướng sát thủ.

2. Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile: Toro

top tuong co kha nang do don khung khiep nhat trong lien quan mobile 3

Tướng đỡ đòn trong Liên quân Toro

Một thời kỳ không có tướng nào có thể đỡ đòn tốt như Toro trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này có lượng sát thương tốt, khả năng khống chế và chỉ số cao.

top tuong co kha nang do don khung khiep nhat trong lien quan mobile 4

Giờ đây Toro được nâng thêm tỉ lệ tấn công. Các kỹ năng của Toro được điều chỉnh theo hướng tích cực hơn đảm bảo cho vị tướng này một giai đoạn đi đường ổn định. Toro hoàn toàn có khả năng ép đánh hoặc đứng lại bảo vệ cho xạ thủ hay pháp sư.

3. Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile: Lumburr

top tuong co kha nang do don khung khiep nhat trong lien quan mobile 5

Tướng đỡ đòn trong Liên quân Lumburr

Đây được đánh giá là phiên bản phòng thủ của tướng Toro trong Liên Quân. Lumburr mang hướng phòng thủ và làm lá chắn hiệu quả trong những trận đánhh, đặc biệt là khi đánh giáp lá cà. Tướng này còn có thể tạo khiên và hất tung đối thủ, làm giảm sát thương đối thủ gây ra.

top tuong co kha nang do don khung khiep nhat trong lien quan mobile 6

Đáng chú ý nhất là skill cuối của Lumburr giúp chồng lên khống chế khiến đối phương không kịp chở tay. Sau khi tấn công bằng các chiêu thức trước, skill cuối này như đòn giáng chí mạng khiến đối thủ chỉ có nước gục ngã mà thôi.

Những tướng có khả năng đỡ đòn không chỉ giỏi trong việc phòng thủ, hộ thủ cho tướng khác mà khả năng phản công cũng rất tốt, những tướng đỡ đòn trong liên quân trên đây là ví dụ điển hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-co-kha-nang-do-don-khung-khiep-nhat-trong-lien-quan-mobile-30354n.aspx
Do Liên Quân mobile hỗ trợ android, nên bạn có thể chơi game Liên quân trên máy tính một cách bình thường bằng việc sử dụng các giả lập android như BlueStacks, cách cài Liên Quân trên máy tính đã được Taimienphi chia sẻ một cách chi tiết nhất, nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng trong Liên Quân Mobile khiến đối thủ chết dần chết mòn
Top tướng gánh team mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile
Top tướng solo đường mùa 11 Liên Quân Mobile
Cách nhận miễn phí tướng Keera Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

Top tướng có khả năng đỡ đòn khủng khiếp nhất trong Liên Quân Mobile

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới