Top tướng solo đường mùa 11 Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile đã bước sang mùa 11 với nhiều thay đổi về tướng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn top tướng solo đường mùa 11 Liên Quân Mobile, một vị trí yêu cầu kỹ năng cực cao cùng một cái đầu thật nguội lạnh, thật bình tĩnh mới có thể đảm đương nổi.

Những tướng Liên Quân Mobile có khả năng solo đường là những tướng tương đối cơ động hoặc có khả năng chống chịu tốt để có thể sinh tồn trước những pha gank lẻ nhiều kẻ địch bao vây. Vừa có khả năng gây sát thương tay lớn hoặc bộ kỹ năng đa dụng để có thể làm chủ đường Caesar.

top tuong solo duong mua 11 lien quan mobile

Top tướng solo đường mùa 11 Liên Quân Mobile

- Tải game Liên Quân Mobile cho Android.
- Tải game Liên Quân Mobile cho Iphone.

1. Florentino

Là một đấu sĩ sát thủ vô cùng mạnh mẽ và được nhiều game thủ rank cao tin dùng, Florentino có thể phát huy hết hiệu quả của mình trong những vai trò solo như đi rừng nhưng đặc biệt là khi solo đường Caesar. Nội tại và chiêu 1, 2 của Florentino cho khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu cùng khả năng tăng công vĩnh viễn giúp cho tướng này càng ngày mạnh mẽ hơn về cuối trận.

top tuong solo duong mua 11 lien quan mobile 2

2. Richter

Là mộ tướng tín nhiệm cao dùng trong leo rank, Richter có khả năng solo đường cực hữu hiệu nhờ vào sự biến ảo của thanh gươm mà y sử dụng. Miễn thương, tăng tốc chạy, tăng tốc đánh ... Tướng solo liên quân Richter có thể biến mọi địa hình mà hắn đứng trở thành lợi thế của bản thân. Nếu đi rừng, Richter có thể phục kích bắt lẻ rất tốt nhưng khi solo đường thì quả thật đáng gờm.

top tuong solo duong mua 11 lien quan mobile 3

3 Zuka

Thế mạnh lớn nhất của Zuka là khả năng cơ động, Zuka không cần tiêu tốn mana và có thể di chuyển rất nhanh, vượt qua bất kì chướng ngại vật nào giúp tướng này có thể nhanh chóng đảo đường để gank rồi lập tức quay trở về đường cũ. Vậy nên ngay cả khi solo đường, Zuka vẫn có thể làm được rất nhiều việc khác nhau. Ngoài ra lượng sát thương và khả năng chống chịu của Zuka ở đầu game là vô cùng lớn, cùng khả năng cơ động khiến cho tướng này rất khó bị hạ gục. Khả năng khống chế và cấu rỉa, phá đám khiến tướng địch không thể farm yên ổn cũng tạo lợi thế lớn cho đồng đội và giúp làm giảm đi sức mạnh của tướng địch solo cùng đường đầu game.

top tuong solo duong mua 11 lien quan mobile 4

4. Yena

Là một đấu sĩ sát thủ, Yena là tướng mới cực kì khó chơi nhưng nếu thành thục sẽ trở thành cơn ác mộng trên chiến trường. Có đến 7 chiêu thức với khả năng dồn sát thương cực lớn trên phạm vi rộng, Yena còn có thể làm chậm, khóa chiêu thức, hất tung đối thủ. Nếu đi đường solo mà gặp Yena thì hãy xác định là phải hết sức cẩn thận nếu không muốn ăn trọn combo kỹ năng của Yena, cơ hội sống sót của bạn sẽ la 0%.

top tuong solo duong mua 11 lien quan mobile 5

5. Omen

Được coi là một con quái vật trong giao tranh, Omen khi solo đường sẽ tạo áp lực vô cùng lớn để áp chế tướng đối thủ. Khả năng chống chịu tốt, khó bị khống chế, sát thương lớn và cấu rỉa cực kỳ khó chịu. Omen sẽ khiến cho tướng đối phương không thể farm nổi trong khi bản thân lại rất nhàn nhã. Omen khỏe từ nội tại cho nên dù không có được nhiều đồ ở đầu game, Omen vẫn là một kẻ bất khả chiến bại ở những giao tranh sớm, những tướng có lượng máu trung bình trở xuống nếu không biết đường né giao tranh với Omen chắc chắn sẽ bị hắn làm gỏi không thương tiếc.

top tuong solo duong mua 11 lien quan mobile 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-duong-duoi-mua-11-lien-quan-mobile-51144n.aspx
Trên đây là top tướng có khả năng solo đường tốt nhất mùa 11 Liên Quân, hãy nhớ rằng vị trí solo đường là vị trí cực khó, một vị trí rất cân não đòi hỏi kỹ năng rất tốt cùng một cái đầu lạnh, luôn luôn bình tĩnh. Vậy nên dù cho bạn đã sở hữu tất cả các tướng kể trên thì điều quan trọng vẫn là không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ của bản thân, để không phải ngán bất kì đối thủ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ và leo rank một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm Top tướng gánh team mùa 11 Liên Quân Mobile để chọn ra cho mình tướng phù hợp nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân
Top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng sát thủ bá đạo nhất game Liên Quân Mobile, Raz, Kriknak, Murad
Top tướng đường giữa trong Liên Quân Mobile, Natalya, Azzen'Ka, Krixi
Đáp Án Đoán Tướng Liên Quân 7/11 Thử Tài Đoán Tên
Từ khoá liên quan:

top tướng solo đường Liên Quân Mobile

, tuong solo duong lien quan mua 11, top tuong solo duong lien quan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới