Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân

Tướng đi rừng là một vai trò rất quan trọng trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều thay đổi về tướng trong mùa thứ 11 này và hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về phong cách chơi sở trường của bản thân. Trong bài viết này, taimienphi sẽ giới thiệu top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân.

Tướng đi rừng đóng vai trò hết sức quan trọng trên chiến trường, không chỉ sở hữu khả năng farm nhanh gọn, những tướng này thường cơ động ra các khu vực đường để gank, hỗ trợ cũng như làm nhiệm vụ gánh team rất lớn về cuối trận. Bài viết này sẽ chỉ ra top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân Mobile.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan

Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân

- Download Liên Quân Mobile cho Android
- Download Liên Quân Mobile cho iPhone

1. Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên được sử dụng kể từ những mùa đầu tiên đến nay, khả năng di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh, khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn. Đây cũng là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải bởi sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn, chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2, giúp tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 2

2. Enzo

Enzo nổi trội với khả năng vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa, phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng. Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cùng món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động giúp cho tướng này vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank và đuổi bắt kết liễu đối thủ. Tuy không bị cấm nhiều như Nakroth nhưng Enzo là tướng điều khiển cực khó, đòi hỏi kỹ năng người chơi phải cực cao, vì vậy đây là tướng không dành cho tất cả mọi người.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 3

3. Ngộ Không

Là tướng nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao, Ngộ Không dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích khủng khiếp trong Liên Quân Mobile, có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ Không còn có khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù luôn luôn sợ sệt và rối trí. Ngộ Không có thể phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ Không có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 4

4. Quillen

Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi, Quillen có thể nhanh chóng tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn. Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 5

5. Lindis

Là một tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình, Lindis cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào khả năng khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương. Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ và cực kỳ mạnh mẽ với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, kết hợp với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, Lindis sẽ nhanh chóng hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 6

6. Kriknak

Trong mùa 11 này, Kriknak đang dần trở lại trong các đấu trường rank cao với khả năng gây sát thương cực mạnh nhưng điểm mạnh nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh. Ngoài ra bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra rất nhiều loại sát thương đa dạng từ gây sát thương trên % máu đến gây sát thương sốc. Đây cũng là tướng đi rừng liên quân có khả năng hồi chiêu rất nhanh, làm khuấy đảo toàn bộ đội hình và kết liễu nhanh chóng kẻ thù ở đầu và cuối game.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 7

7. Batman

Đây cũng là tướng có khả năng farm rừng cực nhanh không hề thua kém bất kì ai và đây cũng là tướng sát thủ đúng nghĩa với khả năng gây sát thương đơn cực lớn. Batman không phù hợp trong các trận combat tổng nhưng nếu bắt lẻ hoặc tập trung vào tướng chủ lực của đối thủ thì đây là lựa chọn số một. Người chơi Batman nên cẩn trọng, né giao tranh trực tiếp, lợi dụng khả năng tàng hình để vòng ra phía sau tướng chủ lực của địch và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến thắng lợi cuối cùng.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 8

8. Fennik

Nhờ vào chiêu Kíp Nổ giúp Fennik trở thành tướng ăn rừng rất nhanh, đây từng là tướng farm nhanh trong những mùa đầu tiên. Đây là xạ thủ có tầm tấn công tốt với khả năng cấu rỉa gây khó chịu rất mạnh cùng khả năng di chuyển liến thoắng gây hỗn loạn cho kẻ thù, về cuối game sát thương của Fennik là rất lớn chưa kể còn được tăng sức mạnh ở mùa 11 này. Fennik cần tập trung farm rừng và hỗ trợ đồng đội tham gia gank từ sớm, cần tránh gank hay giao tranh nhỏ lẻ vì dẫn dễ lên bảng đếm số cũng như đề phòng bị kẻ thù ghé thăm trong lúc đang mải mê farm rừng, hãy cố gắng lên đồ thật nhanh để tạo lợi thế trước kẻ thù.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 9

Trên đây là top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân Mobile, hi vọng các bạn với sở trường đi rừng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia các đấu trường rank cao cấp khi mà những tướng tủ của mình bị cấm chơi. Cũng trong mùa 11 này, có rất nhiều tướng bị cấm khi đấu rank, các bạn tham khảo top Tướng bị cấm liên quân tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-di-rung-hieu-qua-nhat-mua-11-lien-quan-51146n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Liên Quân Mobile - Đi tìm thần rừng cho mùa năm nay
Top tướng solo đường mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng gánh team mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile
Top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

top tuong di rung lien quan mua 11

, top tướng đi rừng hiệu quả liên quân, tuong di rung lien quan mua 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới