Top tướng tốt nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile

Đấu hạng là chế độ chơi quan trọng trong Liên Quân Mobile, thứ hạng thể hiện trình độ của game thủ vì thế bất kì ai cũng muốn leo rank càng nhanh càng tốt. Thế nhưng chọn tướng nào để leo rank tốt nhất, xin mời các bạn tham khảo top tướng tốt nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile.

Điểm chung của những tướng có khả năng leo rank tốt nhất chính là sự cơ động, khả năng trấn áp đối thủ và tạo sự đột biến trên chiến trường, dựa vào đó hãy cùng xem xem những tướng nào là phù hớp nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile nhé.

top tuong tot nhat de leo rank mua 11 lien quan mobile

- Tải game Liên Quân Mobile cho Android.
- Tải game Liên Quân Mobile cho iPhone.

 

Top tướng tốt nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile

Nakroth

Là tướng bị cấm chơi hàng đầu nhưng một khi được thả tự do khỏi phòng giam, Nakroth luôn là lựa chọn số một để leo rank cho dù là một tướng ra mắt từ ngày đầu. Khả năng cơ động cao, farm nhanh, gank và bắt lẻ tốt ở đầu game, đẩy lẻ trụ và quấy phá ở cuối game. Nakroth được tin dùng ở mọi cấp độ rank từ thấp đến cao và thường xuyên góp mặt trong đấu giải nếu không bị cấm chơi.

top tuong tot nhat de leo rank mua 11 lien quan mobile 2

Ngộ Không

Ngộ Không luôn là tướng có khả năng gây sát thương chí mạng vô cùng đáng nể, ngay cả những tướng đỡ đòn trâu nhất cũng phải khiếp sợ khi gặp Ngộ Không. Trong mùa 11, tỉ lệ chí mạng của Ngộ Không dù đã bị giảm từ 15% xuống còn 12% thì lại có sự xuất hiện của phù hiệu giúp cho khả năng gây sát thương chí mạng của Ngộ Không tính ra còn cao hơn trước. Chỉ với 1 gậy, Ngộ Không có thể tiễn đưa một tướng pháp sư hay xạ thủ đầy máu của team địch lên bảng đếm số.

top tuong tot nhat de leo rank mua 11 lien quan mobile 3

Tulen

Tulen là một tướng pháp sư rất khó sử dụng, nhưng nếu đã thành thạo được tướng này thì chắc chắn bạn có thể leo rank với một tốc độ chóng mặt. Mặc dù là pháp sư nhưng Tulen lại cực kỳ cơ động và có khả năng chống chịu không tưởng, tất nhiên đã là một pháp sư thì sát thương của Tulen thuộc vào dạng vô cùng lớn. Bất kì tướng nào có ý định sấn sổ lao vào đòi ăn Tulen đều sẽ phải chịu hậu quả khôn lường. Tulen ban đầu thích hợp với đường giữa, thế nhưng trong những mùa gần đây, vị tướng này cơ động được rất nhiều vị trí từ đi rừng đến solo đường thậm chí cả bảo kê đồng đội, Tulen đều rất bá đạo phù hợp được với nhiều chiến thuật chơi khác nhau.

top tuong tot nhat de leo rank mua 11 lien quan mobile 4

Elsu

Hầu hết các xạ thù trong Liên Quân đều có lượng máu khá giấy cùng khả năng chống chịu kém, vì vậy nên những tướng này luôn luôn phải có một tướng hỗ trợ đi kèm để bảo kê. Thế nhưng Elsu lại chính là mẫu xạ thủ hiếm hoi không cần đến sự bảo kê. Với chiêu 2, Elsu luôn có thể đứng ở vị trí an toàn mà vẫn có thể gây sát thương rất xa, chiêu 1 giúp tướng xạ thủ này có thể soi bụi và phát hiện tàng hình để tránh được những pha gank của team địch cùng chiêu 3 giúp Elsu có thể nhanh chóng tẩu thoát. Elsu hoàn toàn có thể tự tin solo đường Rồng để cho tướng còn lại có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội. Đây cũng là một xạ thủ farm rất nhanh và dồn sát thương lớn.

top tuong tot nhat de leo rank mua 11 lien quan mobile 5

Hayate

Cũng giống với Elsu, Hayate là một xạ thủ có thể hoàn động đơn lẻ bởi khả năng cơ động cao, bộ kỹ năng gây sát thương diện rộng tạo đột biến lớn, giúp chiếm lợi thế trong những pha combat tổng. Hayate không hề ngại ngần khi phải đối đầu với những tướng đỡ đòn hay đấu sĩ có lớp giáp dày. Hayate sẽ giúp các bạn leo rank rất nhanh nhờ khả năng gánh team, lật kèo, biến thua thành thắng.

top tuong tot nhat de leo rank mua 11 lien quan mobile 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-tot-nhat-de-leo-rank-mua-11-lien-quan-mobile-51141n.aspx
Trên đây là top tướng tốt nhất để leo rank mùa 11 Liên Quân Mobile, hãy nhớ rằng dù là tướng nào thì bạn cũng phải tập luyện thật thành thục mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong đấu hạng, chúc các bạn leo rank thật nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn tham khảo Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân
Cách leo rank Liên Quân nhanh và hiệu quả
Top tướng solo đường mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng đi rừng hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile, Fennik, Narkroth, Butterfly
Top tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

top tướng leo rank liên quân mobile mùa 11

, tuong leo rank tot nhat lien quan mobile, tuong leo rank mua 11 lien quan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới