Liên Quân Mobile - Top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại

Liên Quân Mobile<đang ngày càng có nhiều đổi mới. Đây là top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại, trong đó đáng chú ý là khả năng các tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile đang có cơ hội trở lại với vị trí quan trọng vốn có đã bị lãng quên.

Danh dưới đây được cộng đồng Liên Quân Mobile đánh giá tốt nhất về phương diện chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại. Bạn thích nhất vị tướng nào?

1. Tướng Maloch

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai

Tướng Maloch là một vị tướng khá quen thuộc trong Liên Quân Mobile và thường xuất hiện trong các top xếp hạng. Sở hữu những kỹ năng cực tốt khi phải đi đường một mình, Maloch hoàn toàn có thể đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào mà không hề e sợ. Bên cạnh đó vị tướng này sở hữu khả năng hồi máu tuyệt vời.

2. Tướng Xeniel

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai 2

Vừa xuất hiện trong Liên Quân Mobile song Xeniel rất được yêu thích. Bạn có thể chơi vị tướng này ở bất kỳ chiến thuật nào. Xeniel sở hữu khả năng khống chế cực tốt đặc biệt là chiêu cuối gây sát thương cực lớn.

3. Tướng Taara

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai 3

Được chỉnh sửa khá nhiều lần Taara vẫn sở hữu lối chơi gây nhiều khó khăn cho đối thủ, đặc biệt là với tướng Pháp Sư cấu rỉa máu. Tướng này có skill hồi máu đến 8% máu mỗi giây, không có Pháp Sư nào có thể dồn chết Taara.

4. Tướng Cresht

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai 4

Có thể nói tướng Cresht dần mất phong độ và để vào tay những vị tướng mới gia nhập Liên Quân Mobile bởi khả năng đi đường đơn khá tù.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-chong-chiu-phu-hop-meta-giai-doan-hien-tai-32916n.aspx
Như vậy trên đây là top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại trong Liên Quân Mobile. Có thể vẫn có lựa chọn khác cho bạn song sẽ khó có thể vượt qua các tướng trên. Bạn hãy cân nhắc khi tham gia mỗi trận nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile
Top Tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile mùa 11
Top nữ tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile
Top tướng đường giữa trong Liên Quân Mobile, Natalya, Azzen'Ka, Krixi
Từ khoá liên quan:

Liên Quân Mobile: Top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại

, lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

  Server Test Liên Quân Mobile

  Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoàn toàn riêng biệt cho phép người chơi trải nghiệm trước toàn bộ tính năng, nội dung, chế độ, cơ chế, trang phục mới của game Liên Quân Mobile trước khi phát hành tại bản chính thức. Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm hiện đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS.

Tin Mới

 • Cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

  Trong game Liên Quân Mobile, ngoài cách mua các trang phục, tướng,... người chơi còn có thể yêu cầu bạn bè tặng quà cho mình. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

  Với một cái tên đặc biệt bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh đối với những người chơi khác, chúng thể hiện đẳng cấp cũng như trình độ của người sở hữu, nếu bạn đang có ý định đổi tên kí tự đặc biệt trong Liên Quân Mobile

 • Cách đăng ký chơi Liên Quân Thử Nghiệm

  Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm được Garena giới thiệu với người chơi để kiểm tra, thử nghiệm các tính năng, trang bị, tướng mới trước khi phát hành trên bản chính thức. Để trải nghiệm trước tiên bạn cần đăng ký chơi Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm, cần NPH phê duyệt thì mới được phép đăng nhập tiến hành trải nghiệm.

 • Giải bài tập trang 92, 93, 94 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 92, 93, 94 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều đã hướng dẫn rất chi tiết lời giải theo khung chương trình. Ngoài tham khảo để hình dung cách làm, các em có thể đối chiếu với bài làm của mình, củng cố được kỹ năng giải bài tập của bài Thu thập, phân loại, ghi chép số liệu thống kê.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá