Liên Quân Mobile - Top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại

Liên Quân Mobile<đang ngày càng có nhiều đổi mới. Đây là top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại, trong đó đáng chú ý là khả năng các tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile đang có cơ hội trở lại với vị trí quan trọng vốn có đã bị lãng quên.

Danh dưới đây được cộng đồng Liên Quân Mobile đánh giá tốt nhất về phương diện chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại. Bạn thích nhất vị tướng nào?

1. Tướng Maloch

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai

Tướng Maloch là một vị tướng khá quen thuộc trong Liên Quân Mobile và thường xuất hiện trong các top xếp hạng. Sở hữu những kỹ năng cực tốt khi phải đi đường một mình, Maloch hoàn toàn có thể đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào mà không hề e sợ. Bên cạnh đó vị tướng này sở hữu khả năng hồi máu tuyệt vời.

2. Tướng Xeniel

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai 2

Vừa xuất hiện trong Liên Quân Mobile song Xeniel rất được yêu thích. Bạn có thể chơi vị tướng này ở bất kỳ chiến thuật nào. Xeniel sở hữu khả năng khống chế cực tốt đặc biệt là chiêu cuối gây sát thương cực lớn.

3. Tướng Taara

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai 3

Được chỉnh sửa khá nhiều lần Taara vẫn sở hữu lối chơi gây nhiều khó khăn cho đối thủ, đặc biệt là với tướng Pháp Sư cấu rỉa máu. Tướng này có skill hồi máu đến 8% máu mỗi giây, không có Pháp Sư nào có thể dồn chết Taara.

4. Tướng Cresht

lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai 4

Có thể nói tướng Cresht dần mất phong độ và để vào tay những vị tướng mới gia nhập Liên Quân Mobile bởi khả năng đi đường đơn khá tù.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-chong-chiu-phu-hop-meta-giai-doan-hien-tai-32916n.aspx
Như vậy trên đây là top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại trong Liên Quân Mobile. Có thể vẫn có lựa chọn khác cho bạn song sẽ khó có thể vượt qua các tướng trên. Bạn hãy cân nhắc khi tham gia mỗi trận nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile
Top Tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile mùa 11
Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile
Top nữ tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile
Top tướng đường giữa trong Liên Quân Mobile, Natalya, Azzen'Ka, Krixi
Từ khoá liên quan:

Liên Quân Mobile: Top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại

, lien quan mobile top tuong chong chiu phu hop meta giai doan hien tai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

    Server Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoàn toàn riêng biệt cho phép người chơi trải nghiệm trước toàn bộ tính năng, nội dung, chế độ, cơ chế, trang phục mới của game Liên Quân Mobile trước khi phát hành tại bản chính thức. Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm hiện đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS.

Tin Mới