Top tướng trong Liên Quân Mobile khiến đối thủ chết dần chết mòn

Có rất nhiều cách để hạ gục đối phương trong Liên Quân Mobile. Việc gây sát thương mạnh lên đối phương sau đó khiến đối tượng chết từ từ nhiều người gọi đó là khắc-ấn trong Liên Quân Mobile. Vậy trong game Liên Quân Mobile những vị tướng nào có khả năng như vậy?

Một số vị tướng trong Liên Quân Mobile với thuộc tính tấn công đối thủ, gây sát thương và hạ gục đối phương bằng cái chết từ từ, mỗi tướng Liên Quân Mobile lại có hệ thống chiêu thức riêng với không ít những điểm khác nhau nhưng khi tấn công lại có chung điểm là kết liễu đối thủ dần dần.

1. Tương Liên Quân: Zill

Zill thực sự làm chủ tình hình và chiếm thế thượng phong khi thi triển được skill Bão Tố của mình lên người đối thủ. Sau đó là dấn ấn Giông Tố kéo dài 5 giây, giảm 80% tốc độ di chuyển của đối thủ.

top tuong trong lien quan mobile khien doi thu chet dan chet mon

Những ngón đòn của Zill không chỉ khiến đối phương chịu tổn thương nặng nề mà còn khiến đối thủ chết một cách quằn quại nhất.

2. Tướng Liên Quân: Mganga

Mganga được nhiều người biết đến với dấu ấn Tà Thuật của mình, khiến đối phương chết tức tưởi. Không những thế chiêu thức của Mganga còn ảnh hưởng đến nhiều đối thủ khác nữa.

top tuong trong lien quan mobile khien doi thu chet dan chet mon 2

Chiêu thức của Mganga khi chồng lên còn khủng khiếp hơn nữa. Khi kết hợp với chiêu Độc Dược bạn sẽ thấm độ bá đạo của tướng này.

3. Tướng Liên Quân: Ignis

top tuong trong lien quan mobile khien doi thu chet dan chet mon 3

Chiêu thức Hỏa Hoạn của tướng Igins có thể khiến đối phương tụt máu không phanh rồi hóa thành tro bụi nếu không kịp đề phòng. Sát thương phép khi nào cũng mạnh hơn sát thương vật lý vậy nên bạn cần đề phòng với Ignis.

Bạn có thể tham khảo top tướng có khả năng đỡ đòn tốt nhất trong Liên Quân Mobile tại đây: Tướng đỡ đòn trong Liên Quân

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-trong-lien-quan-mobile-khien-doi-thu-chet-dan-chet-mon-31090n.aspx
Trên đây là những tướng trong Liên Quân Mobile với khả năng tiêu diệt đối phương theo phong cách ngầu nhất. Bạn thích cách đánh vị tướng nào hơn?

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng sát thủ bá đạo nhất game Liên Quân Mobile, Raz, Kriknak, Murad
Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile
Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile
Top Tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile mùa 11
Top nữ tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

Top tướng trong Liên Quân Mobile khiến đối thủ chết dần chết mòn

, top tuong trong lien quan mobile khien doi thu chet dan chet mon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Mobile cho iPhone

    Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

    Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá