Top pháp sư trong Liên Quân Mobile, Mganga, Krixi, Aleister

Nhắc đến pháp sư là chúng ta liên tưởng đến những hero có khả năng dùng phép thuật tấn công đối phương hoặc những kẻ yểm bùa làm xuy yếu. Trong Liên quân mobile cũng vậy, đó là những hero có khả năng tiêu diệt nhiều kẻ địch chỉ trong vòng một combo duy nhất như Mganga, Krixi, Aleister .... Cùng Taimienphi.vn điểm mặt top pháp sư trong Liên quân mobile có khả năng thay đổi cục diện trận đấu ngay từ những phút đầu tiên nhé.

Trong bất cứ trò chơi nào pháp sư luôn đóng vai trò rất quan trọng, thường được giao nhiệm vụ đi đường giữa với bộ skill nhanh chóng rút máu đối thủ ở thời điểm đầu game và giữa game, quyền năng của pháp sư là rất lớn và những hero này hoàn toàn xứng đánh vưới danh hiệu tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile. Với top pháp sư trong Liên Quân Mobile sau đây sẽ là những đối thủ nặng ký, những kẻ thủ của xạ thủ cũng như sát thủ mỏng manh, đặc biệt khi Liên Quân Mobile là game khá cân bằng cho pháp sư cũng như như có nhiều hậu thuẫn hỗ trợ dòng nhân vật này trở thành tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay.

top phap su trong lien quan mobile

Nhưng nói thế không có nghĩa họ là vô địch và vẫn có diểm mạnh, yếu xen kẽ. Chính vì thế bài viết sẽ đem lại cho bạn cái nhìn khách quan hơn bao gồm cả điểm mạnh, điểm yếu khi sử dụng lớp nhân vật này trong Liên Quân Mobile.

Top pháp sư trong Liên Quân Mobile

1. Mganga - Tên hề ma quái

top phap su trong lien quan mobile 2

Mganga khá phổ biến ở các trận đấu trong Liên Quân Mobile, đặc biệt là đấu rank nhờ khả năng rỉa máu đối phương khó chịu và hồi phục máu cho bản thân cực kỳ khó chịu. Ngoài ra đây cũng là Hero hỗ trợ đồng đội tốt vì ngoài hồi máu cho bản thân còn hồi máu được cho cả đồng đội nữa, có thể nói đây là một trong những tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile vẹn toàn cả công lẫn thủ

Điểm mạnh:

- Khả năng rút máu khó chịu.
- Khả năng hỗ trợ đồng đội cao: Hồi máu cho cả bản thân lẫn đồng đội.
- Khả năng đi đường giữa cực tốt

Điểm yếu:

- Thiếu cơ động nhất là giai đoạn đầu trận đấu.
- Mganga rất dễ bị đối phương gank nếu không chú ý quan sát.
- Điểm yếu của các pháp sư luôn là "máu giấy"

2. Krixi - Tinh linh thiên nhiên

top phap su trong lien quan mobile 3

Nếu bạn là một tay chơi khá thôi bạn cũng có thể đi mid 1 cân 2 với hero này, sở hữu skill farm khá linh động và hiệu quả kèm theo đó là hiêu ứng tăng tốc, skill thứ 2 thổi tung toàn bộ đối tượng lên trên trời và kết liễu chúng bằng ultimate mưa sao băng sẽ là ác mộng cho nhưng pha combat tổng khi mà rất ít người chú ý đến Ultimate của Krixi.

Cách lên đồ Krixi cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần tập trung vào phép và giảm thời gian hồi chiêu mà thôi.

Điểm mạnh:

- Độ cơ động cao: Nội tại Tung Cánh cho phép tăng 25% tốc độ di chuyển; Khi sử dụng trang bị Trượng Băng, khả năng “thả diều” của Krixi vô cùng khó chịu.
- Chiêu Bướm Ảo của Krixi rất rộng, tốc độ bay nhanh, thời gian hồi chiêu ngắn, sát thương vô cùng lớn. Những vị tướng mỏng manh hoàn toàn có thể bị tan vỡ với chỉ một chiêu này.
- Chiêu Bão Lá giúp khống chế diện rộng nếu sử dụng chính xác.

Điểm yếu:

- Thời gian hồi chiêu lâu
- Chiêu cuối khó dùng: phải mất khoảng 0.5 giây để vận chiêu.

3. Aleister - Ác thần xảo quyệt

top phap su trong lien quan mobile 4

Aleister không phải là pháp sư trong Liên Quân Mobile có sát thương cao, thậm chí ở mức trung bình thôi nhưng hãy tin tôi đi vì đây là pháp sư khó chịu nhất trong game. Sở hữu 2 kĩ năng khống chế đối phương theo diện rộng khiến cho bất cứ pha combat nào cũng có thể xoay chiều được và nếu sử dụng Aleister bạn sẽ thấy đây là một pháp sư hỗ trợ cho đồng đội đáng để leo rank nhất.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng khóa cực mạnh, có thể cũng đồng đội đi gank ngay từ level 1.
- Dễ lên đồ vì không chú trọng quá nhiều vào sát thương phép
- Ultimate dạng khống chế AOE.

Điểm yếu:

- Máu giấy, không có skill thoát thân.
- Mức sát thương chỉ ở khá
- Phụ thuộc vào đồng đội để đạt hiệu quả tối đa.

4. Điêu Thuyền - Tuyết sắc giai nhân

top phap su trong lien quan mobile 5

Có thể nói Điêu Thuyền chính là một phiên bản "crytal maiden" của Dota 2, cùng sở hữu các kỹ năng khá giống nhau nhưng Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile mạnh mẽ hơn rất nhiều và khả năng tàn sát đối phương cung cao hơn. Sở hữu một kỹ năng gây sát thương diện rộng kèm theo đó là một kỹ năng đóng băng, khó có kẻ nào có thể thoát khỏi hero này. Tuy vậy người chơi chuyên nghiệp hay sử dụng tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile này làm vị trí hỗ trợ gank team hơn là một phap sư thuần chiến đấu, nhưng không vì thế mà sức mạnh của hero này bị giảm xút.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng nhiều hiệu ứng, chậm và không di chuyển được.
- Dễ chơi và không bị phụ thuộc vào quá nhiều item
- Ultimate khs mạnh, cầm chân được đối thủ trong combat

Điểm yếu:

- Khá mỏng manh dễ chết, thường đứng sau hỗ trợ.
- Ulimate mạnh nhưng lại khó dùng, vì dễ thành mục tiêu đầu tiên của team địch.

5. Natalya - Hiểm họa địa ngục

top phap su trong lien quan mobile 6

Một hiểm họa thực sự mạng tên Natalya, hero có kĩ năng slow khó chịu cùng với ultimtate dạng chùm tia laze độc khiến cho bất cứ tanker nào cũng ra đi chứ chưa nói đến các dạng hero khác, Natalya xứng đáng là pháp sư trong Liên Quân Mobile có sát thương cao nhất. Cả 3 kỹ năng kèm theo kỹ năng nội tại của Natalya đều có thể tiêu diệt đối phương bất cứ khi nào không đề phòng đến. Tuy vậy một điểm trừ cho Natalya đó chính là ultimate mạnh nhưng rất khó dùng và khả năng né được ultimate này nếu không dùng skill làm chậm là cực cao.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng gây sát thương phép cao
- Có khả năng tiêu diệt đối phương ngay từ level 1
- Ultimate mạnh nhất trong game
- Có thể gank hoặc thoát thân nhờ kỹ năng làm chậm.

Điểm yếu

- Máu thấp, dễ bị các hero sát thủ nhắm vào.
- Kỹ năng Ultimate khó sử dụng.

Trên đây là top 5 pháp sư trong Liên Quân Mobile bạn có thể sử dụng để leo rank solo hoặc cùng bạn bè mình leo rank, cả 5 hero trên đều có ưu hay nhược điểm khác nhau mà bạn cần phải nắm rõ mới có thể phối hợp với đồng đội được. Tất nhiên bạn có thể sử dụng chúng ở chế độ chơi thưởng để test kỹ năng cho các hero này.

Ngoài lớp pháp sư trong Liên Quân Mobile ra bạn cũng có thể lựa chọn lớp tướng sát thủ Liên Quân Mobile, những hero có khả năng áp sát cũng như kết liễu đối phương nhanh chóng và cũng là thiên địch của các pháp sư, vậy sự lựa chọn nào sẽ là cho bạn, hãy xem bài viết giới thiệu top sát thủ Liên Quân Mobile để biết thêm về vấn đề này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phap-su-trong-lien-quan-mobile-25713n.aspx
Cài Liên quân mobile trên máy tính là cách tốt nhất mà người dùng có thể trải nghiệm tựa game HOT này nếu không có smartphone Android hay iPhone, chỉ cần sử dụng phần mềm giả lập android, bạn đã có thể tải và cài Liên quân mobile trên máy tính ngay trên giao diện của ứng dụng đó và tiến hành đăng nhập game Liên Quân mobile của mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
Top tướng đường giữa trong Liên Quân Mobile, Natalya, Azzen'Ka, Krixi
Cách nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile
3 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile, Gildur, Toro, Taara
Cách chơi Liên Quân Mobile trên phần mềm giả lập Android MEmu
Từ khoá liên quan:

phap su trong lien quan mobile

, tuong phap su lien quan, tuong phep thuat lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới