Cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, hướng dẫn lên đồ Đại sư gấu mèo

Một trong những vị tướng mới nhất gia nhập thế giới Liên quân mobile là Zuka, đại sư gấu mèo với phong cách đánh cực kỳ cơ động. Để tìm hiểu cách chơi Zuka Liên quân mobile mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết xem Zuka có phải thể loại tướng mình nên chơi không nhé

Với cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, bạn sẽ cảm thấy đây là sát thủ mới nhất của Liên Quân Mobile với cây trúc của mình kèm theo 3 kỹ năng cơ động. Chắc chắn trận đấu sẽ thêm phần thú vị khi có sự tham gia của Hero này.

cach choi zuka lien quan mobile huong dan len do dai su gau meo

Cũng giống như cách chơi Batman Liên Quân Mobile, một hero sát thủ được thêm vào mới gần đây. Đại sư gấu mèo không phải là tướng dành cho người mới chơi Liên Quân Mobile. Đơn giản vì bộ kĩ năng khá khó sử dụng và chỉ phát huy công dụng với những ai đã chơi Liên Quân Mobile lâu năm. Và nếu bạn là người mới thì đây không phải là tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile đâu, tuy nhiên đọc bài viết này ít nhiều bạn cũng biết được đặc điểm của Zuka để hỗ trợ nếu là đồng đội và khắc chế nếu đó là đối thủ của bạn.

Liên Quân Mobile là tựa game hỗ trợ thiết bị android, iPhone, tuy nhiên nếu muốn chơi trên máy tính, laptop, bạn có thể tiến hành cài Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks, sau khi cài Liên Quân Mobile trên máy tính, bạn có thể đăng nhập, chơi game như trên Smartphone.

Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, đại sư gấu mèo.

Ưu điểm của Zuka - Đại sư gấu mèo:

- Không sử dụng năng lượng, xả skill thoải mái và áp đảo trong giai đoạn đầu trận
- Nhiều kĩ năng di chuyển áp sát hoặc vượt địa hình
- Có khả năng gây choáng đơn/đa mục tiêu khá nhanh
- Dồn sát thương cực khủng với nội tại và Loạn Đả Bổng
- Có kĩ năng tạo khiên, có thể trụ đường hoặc trao đổi chiêu thức không hao tốn máu
- Có thể lên theo đường sát thương lẫn semi tank đều tốt

Nhược điểm:

- Không có khả năng tự hồi máu để trụ lại sau giao tranh tổng
- Khó di chuyển, áp sát nếu đội dịch có nhiều kĩ năng kiểm soát cứng
- Kĩ năng định hướng nhiều, mất thời gian đầu tập luyện để làm quen

Cách cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, tăng kỹ năng, bảng ngọc bổ trợ.

cach choi zuka lien quan mobile huong dan len do dai su gau meo 2

Zuka có 1 chiêu thức nội tại không tăng cấp được và 3 chiêu thức kích hoạt giúp người chơi bay nhảy mọi địa hình trong Liên Quân Mobile, và để có cách chơi Zuka Liên Quân Mobile hiệu quả, bạn phải hiểu được tác dụng của các kỹ năng đó cũng như cách tăng chúng.

- Kỹ năng nội tại Võ hồn: Cứ mỗi 20 giây gây sát thương lên tướng địch Zuka sẽ được tăng công vật lý trong vòng 8 giây sau đó.
- Kỹ năng Loạn Đả Bổng(Thời gian hồi: 5 giây) : Lướt tới mục tiêu gây sát thương vật lý lên toàn bộ các mục tiêu. Ngoài ra sau khi sử dụng xong sẽ tăng công vật lý cho đòn đánh thường kế tiếp trong 1 giây.
- Kỹ năng Phi Thân Kích (Thời gian hồi: 9 giây): Lộn nhào về phía trước gây sát thương theo hàng dọc. Nếu tung chiêu trúng ít nhất 1 mục tiêu, Zuka sẽ nhận được lớp bảo vệ trong vòng 2,5 giây đồng thời tăng sát thương và làm choáng cho đòn đánh kế tiếp trong vòng 1 giây.
- Kỹ năng Trầm Trọng Lực (Thời gian hồi: 32 giây): Nhảy lên không rồi nện xuống dất gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng 1 giây cho các mục tiêu xung quanh, đòn đánh thường tiếp theo cũng được cường hóa sát thương vật lý.

Thứ tự tăng chiêu Zuka

cach choi zuka lien quan mobile huong dan len do dai su gau meo 3

Bảng Ngọc bổ trợ dành cho Zuka

cach choi zuka lien quan mobile huong dan len do dai su gau meo 4

Cũng giống một số tướng sát thủ hiện nay, với cách chơi Zuka Liên Quân Mobile phổ biến nhất là 3 loại ngọc. Ngọc đỏ tăng công vật lý, ngọc tím tăng tỷ lệ chí mạng và máu. Cuối cùng là ngọc xanh tăng công vật lý, xuyên giáp cũng rất tốt cho Zuka.

Cách chơi Zuka Liên Quân Mobile thông thường

Dưới đây là cách chơi Zuka Liên Quân Mobile phổ biến nhất dành cho những ai mới chơi Zuka, tùy vào các món đồ lên dưới đây bạn đọc có thể tự mình lên cho Zuka theo nhiều hướng khác nhau sau khi đã thành thục tướng này rồi.

cach choi zuka lien quan mobile huong dan len do dai su gau meo 5

- Thương Longinus: Một trang bị nửa công nửa thủ rất cần thiết cho Zuka khi cung cấp rất nhiều các chỉ số quan trọng: công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biết là xuyên giáp.
- Giày Hermes: Cung cấp rất nhiều tốc độ chạy, giúp cho Zuka gia tăng hiệu quả trong các pha đảo đường khi đây là một vị tướng có dọn quái rất nhanh.
- Áo choàng băng giá: Ngoài việc gia tăng thêm máu và giáp, trang bị này còn có khả năng tăng thêm sát thương tay kèm hiệu ứng làm chậm mỗi khi sử dụng kỹ năng. Và khi kết hợp với nội tại thì sát thương những đòn đánh tay của Zuka là cực kỳ khủng khiếp.
- Huân chương Troy: Trang bị này giờ đây cung cấp khả năng kháng phép cực kỳ tốt khi lớp giáp phép bây giờ nhiều hơn trước rất nhiều. Huân chương troy cũng có thể khắc chế phần nào sức mạnh của Pháp Sư.
- Thương xuyên phá: Cung cấp khả năng xuyên giáp cực kỳ khủng khiếp, điều này giúp cho những pha dồn sát thương của Đại Sư Gấu Mèo trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.
- Giáp Gaia: Giáp Gaia vẫn là một trang bị kháng phép rất cần thiết đối với Zuka khi vẫn còn đó khả năng hồi phục hết sức bá đạo. Điều này giúp cho Đại Sư Gấu Mèo không lo sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Cách chơi Zuka Liên Quân Mobile đi rừng

Với cách lên đồ Zuka đi rừng này sẽ có lượng farm ổn định vì tập chung vào sát thương cũng như khả năng dồn damage cực nhanh đúng chất tướng này. Tuy nhiên với cách chơi Zuka Liên Quân Mobile này chỉ áp dụng khi bạn đã là người thành thạo.

cach choi zuka lien quan mobile huong dan len do dai su gau meo 6

- Kiếm truy hồn: Trang bị thiết yếu đối với Zuka khi đi rừng và cũng không phải ngoại lệ khi trang bị này cung cấp thêm tốc đánh và khả năng hồi máu.
- Giày hộ vệ: Gia tăng tốc độ chạy và thêm một chút chống chịu nhờ lượng giáp cộng thêm, đây là trang bị cơ bản cho những ai muốn chơi Zuka đi rừng
- Thương Longinus: Một trang bị nửa công nửa thủ rất cần thiết cho Zuka khi cung cấp rất nhiều các chỉ số quan trọng: công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biết là xuyên giáp.
- Phức hợp kiếm: Là trang bị cực kỳ đa dụng, giá rẻ và không những thế với việc tăng thêm 100% sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của trang bị này kết hợp với nội tại của mình thì Zuka sẽ thực sự trở nên khủng khiếp với những pha dồn sát thương của mình.
- Liềm đoạt mệnh: Mặc dù là một trang bị cấp 2 nhưng Liềm Đoạt Mệnh mang lại rất nhiều công dụng: gia tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu. Đặc biệt trang bị này sở hữu nội tại bất tử trong 1s. Điều này giúp cho Zuka có thể tạo được rất nhiều đột biến trong trận đấu, đặc biệt là các pha giao tranh tổng.
- Giáp thống khổ: Giờ đây, trang bị Giáp Thống Khổ đang cực kỳ bá đạo nhờ lượng máu cộng thêm và đặc biệt là khả năng phản sát thương cực kỳ khủng khiếp. Điều này vừa giúp cho Zuka có thêm khả năng chống chịu, lại vừa có khả năng gây sát thương nhờ khả năng phản sát thương.

Lưu ý khi chơi Zuka - Đại sư gấu mèo

- Mỗi lần kích hoạt kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Chính vì thế, bạn nên tận dụng tối đa điều hành để có thể hành đối phương ngay từ đầu
- Nhờ nội tại, Zuka đều có thể gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Đây chính là lý do mà Zuka nên theo đường sát thương nếu như bạn đã thành thạo tướng này rồi.
- Để phát huy Zuka bạn nên tập trung vào đường xuyên giáp và sát thương vật lý để phát huy tối đa hiệu quả của hero này.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đọc đã hiểu thêm được về cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, một đại sư gấu mèo cơ động và cực kỳ mạnh mẽ. Đây cũng là tướng hot nhất để leo rank sau Airi, tất nhiên cách chơi của Zuka sẽ khiến bạn cẩm thấy thụ vị hơn các tướng Liên Quân Mobile khác nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-zuka-lien-quan-mobile-huong-dan-len-do-dai-su-gau-meo-25717n.aspx
Ngoài Zuka ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile, còn rất nhiều vị tướng sát thủ có thể bạn chưa biết đến sức mạnh cũng như khả năng sử dụng để leo rank, tham khảo bảng xếp hạng tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile của chúng tôi để xem đó là những ai nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Droid4X
Cách tải Liên quân Nhật Bản APK
Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc
Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng NoxPlayer
Code Liên Quân Mobile, nhập giftcode tân thủ Liên Quân
Từ khoá liên quan:

cach choi zuka

, cach len do zuka, cach len do dai su gau meo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Mobile cho iPhone

  Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

  Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới

 • Cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

  Trong Liên Quân Mobile, người chơi không chỉ tặng vàng mà còn có thể tặng quà cho bạn bè của mình, những món quà ý nghĩa giúp họ bổ sung thêm trang phục mới, skin tướng mới .... Nếu không biết cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile như thế nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể bên dưới.

 • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

  Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks sẽ mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều, không giống như mobile truyền thống. Điều này cho phép bạn chơi Liên Quân Mobile trên màn hình rông,

 • Cách chơi Liên Quân mobile Garena trên PC bằng BlueStacks

  Thay vì chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại di động, nhiều người lựa chọn cách chơi trên máy tính để có trải nghiệm tuyệt vời hơn về đồ họa, hình ảnh, âm thanh và đặc biệt hơn là tiết kiệm được pin trên thiết bị di

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá