Top 5 sát thương mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Những kẻ đem đến cho bạn những cái chết không kịp trở tay, lên bảng đếm số liên tục chúng gây ra sát thương cực lớn trong game.Và trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 tướng sát thương Liên quân mobile mạnh nhất mà bạn nên chú ý.

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA ( Multiplayer Online Battle Arena), giống với Liên Minh Huyền Thoại hay Dota, game cho phép 10 game thủ được chia làm 2 phe cùng tham gia một trận đấu. Chính vì yếu tố đó mà trong Liên Quân Mobile có rất nhiều nhân vật, tướng (hero) với nhiều mục đích và vai trò trong trận đấu được xây dựng lên cho cả 2 đội chơi, có một loại tướng sở hữu sát thương cực mạnh là một phần giúp bạn kết thúc cũng như tạo ra ưu thế trong game cực kỳ tốt. Với top 5 tướng sát thương Liên Quân Mobile cực mạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây sẽ là tham khảo không thể bỏ qua.

top 5 sat thuong manh nhat trong lien quan mobile

Để nói về tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile thì rất khó bởi lẽ mỗi tướng đều sở hữu kỹ năng riêng cũng như khả năng phối hợp đồng đội riêng và thay vì đi tìm tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile tại sao bạn không xem top 5 tướng sát thương Liên Quân Mobile mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn trên con đường lên rank.

Top 5 tướng sát thương Liên Quân Mobile

1. Đại thiên sứ Lauriel - Đôi cánh thuần khiết

top 5 sat thuong manh nhat trong lien quan mobile 2

Lauriel ngoài việc là một tướng sát thương Liên Quân Mobile ra còn rất thích hợp cho vị trí đường giữa với bộ skill cực kỳ linh động ở mọi tính huống. Với khả năng kết liễu đối phương nhanh chóng cũng như farm quái dễ dàng với Lưỡi Gươm Ánh Sáng kèm theo đó là kỹ năng đuổi cùng diệt tận đối phương với Đôi Cánh Thuần Khiết khiến cho Lauriel xứng đáng là một trong những tướng sát thương Liên Quân Mobile có khả năng kết liễu đối phương nhanh nhất.

Ngoài ra kĩ năng Đôi Cánh Thuần Khiết của Lauriel rất khó chịu khi ai đó muốn đuổi và tiêu diệt Hero này, Lauriel được sử dụng rất nhiều trong thi đấu rank và đây cũng là tướng không khuyến khích dành cho người mới chơi.

Điểm mạnh:

- Khả năng kết liễu đối phương nhanh chóng.
- Kỹ năng Đôi Cánh Thiên Thần giúp áp sát tướng địch cũng như thoát thân dễ dàng.
- Cực mạnh khi lên theo đường tank (đỡ đòn), tất nhiên vẫn cần phải có kỹ năng chơi tướng này.

Điểm yếu:

- Không dễ chơi, không dành cho người mới.
- Không mở combat được vì dễ chết nhất, kể cả lên đồ tank.
- Lên theo đường phép rất yếu

2. Murad - Lãng khách thời không

top 5 sat thuong manh nhat trong lien quan mobile 3

Nếu như Lauriel thích hợp cho vị trí đường giữ thì chúng ta có murad cho vị trí đi rừng, với bộ kĩ năng ảo diệu còn hơn cả Lauriel nhưng cách chơi cũng khó hơn rất nhiều là một trong những lý do khiến murad khá kén người chơi. Hơn thế nữa anh chàng sát thương này cũng rất mỏng manh, các kỹ năng của murad hay cách lên đồ chỉ tập trung vào sát thương và khả năng hồi máu. Tuy vậy đây cũng là một trong những tướng sát thủ của Liên Quân Mobile có khả năng Penta kill dễ dàng nhất.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng cực kỳ linh hoạt, ulti bá đạo có khả năng gây sát thương lớn trong thời gian ngắn.
- Khả năng duy chuyển nhanh nhờ Tàn ảnh Đao.
- Thích hợp khi đi rừng, farm quái.

Điểm yếu:

- Bộ kĩ năng khó chơi, không dành cho người mới
- Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ
- Phụ thuộc khá nhiều vào Ulti

3. Raz - Quyền vương

top 5 sat thuong manh nhat trong lien quan mobile 4

Quyền vương Raz hay còn được game thủ gọi vui là "Lee sin" của Liên Quân Mobile, vị tướng cơ động nhất trong game cùng với các đòn tấn công cực kỳ khó chịu khiến Raz trở thành kẻ đánh ghét nhất khi bạn là đối thủ cùng đường với hắn, tất nhiên cũng không phủ nhận khả năng gây sát thương cực lớn trong thời gian nhắn của Raz, và đây cũng chính là tướng sát thương Liên Quân Mobile được nhiều người chơi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp.

Bộ skill làm lên tên tuổi cảu Raz chính là ở Cú Đấm Thăng Hoa với khả năng áp sát đối phương gây sát thương cực mạnh, ngoài ra khi đấm đến phát thứ 3 sẽ kèm theo hiệu ứng đẩy lùi đối phương. Kỹ năng còn lại chính là Cú đấm Chân Không cho khả năng tấn công từ xa rất khó chịu nếu bạn đang sở hữu một hero máu giấy. Còn nói đến kỹ năng tối tượng Ulti của Raz thì đây là kỹ năng hàng đầu về gây ra sát thương cũng như hiệu ứng đi kèm giúp Raz kết liễu các tướng khác chỉ trong một combo.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng rất mạnh, có khả năng kết liễu đối phương nhanh
- Cực kỳ khó chịu khi trong combat
- Khả năng gank đối phương cũng như thoát thân tốt

Điểm yếu:

- Máu giấy là điểm yếu của các sát thủ
- Rất khó chơi, bạn sẽ trở thành gánh nặng của team nếu như không biết chơi hero này.
- Rất phụ thuộc vào kỹ năng, sát thương tay không cao.

4. Zuka - Đại sư gấu mèo

top 5 sat thuong manh nhat trong lien quan mobile 5

Nếu bạn muốn chơi một tướng sát thương Liên Quân Mobile đúng nghĩa hãy chọn Zuka, bộ kỹ năng của Zuka phục vụ để ám sát, bắt lẻ đối phương cực kỳ tốt với khả năng gây sát thương lớn trong thời gian ngắn và sau đó khả năng tẩu thoát của Zuka cũng được liệt vào hàng số 1 trái với vẻ bề ngoài cục mịch của mình.

Điểm mạnh:

- Kỹ năng tốt cho việt bắt lẻ tướng đối phương
- Khả năng gây sát thương lớn
- Sát thương tay cao, không quá phụ thuộc vào kỹ năng

Điểm yếu:

- Máu siêu giấy, dễ chết trong combat tổng.
- Không có skill khống chế
- Không dễ chơi, rất khó cho người mới.

5. Tôn Ngộ Không - Tề thiên đại thánh

top 5 sat thuong manh nhat trong lien quan mobile 6

Vị tướng cuối cùng trong danh sách top 5 tướng sát thương Liên Quân Mobile mà chúng tôi muốn nói tới sau đây chính là Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không, nhân vật mà từ Dota 2 đến Liên Minh Huyền Thoại và bây giờ cả Liên Quân Mobile cũng có. Nhắc tới Tôn Ngộ Không bạn có thể hình dung ra đây là vị tướng cực kỳ cơ động với cú đánh cực kỳ uy lực đến từ thiết bảng của mình. Quả đúng vậy đây là tướng sát thương Liên Quân Mobile có khả năng gây ra lương damage cực kỳ cao với bộ kỹ năng của mình và hơn thế nữa với khả năng sử dụng Cân Đẩu Vân điều luyên giúp Tôn Ngộ Không né tránh dễ dàng mọi tấn công của kẻ thù.

Điểm mạnh:

- Tướng chuyên về sát thương, nếu chơi theo đường sát thương + chí mạng là một hero đáng sợ cho bất cứ hero nào đi lẻ
- Bộ kỹ năng linh hoạt, dễ dàng thoát thân.
- Kỹ năng phân thân gây khó chịu cho đối phương
- Dễ chơi với người mới

Điểm yếu:

- Máu giấy là điều tất nhiên
- Sát thương tay mức trung bình, phải phụ thuộc vào đồ và kỹ năng

Trên đây là Top 5 tướng sát thương Liên Quân Mobile bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng nó để leo rank, hãy nhớ rằng đây không phải là top tướng dành cho người mới chơi đâu. Ngoài ra để thuận tiện cho việc chơi Liên Quân Mobile Taimienphi.vn khuyên bạn nên chơi trên PC, bởi lẽ chơi Liên Quân Mobile trên PC được hỗ trợ y như bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính vậy, đặc biệt khi sử dụng BlueStacks 3.

Ngoài ra, bạn tham khảo Top tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile tại đây để chọn ra vị tướng lỳ đòn, hút dame của đối thủ cho đội của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-sat-thuong-manh-nhat-lien-quan-mobile-25706n.aspx
Cài Liên quân mobile trên máy tính nếu như bạn cảm thấy điện thoại của pin khi chơi game quá nhanh hết pin, chỉ cần cài Liên quân mobile trên máy tính bằng các giả lập android, bạn sẽ không còn lo lắng về việc phải sạc pin liên tục khi chơi game dẫn tới các hậu quả sau này như pin điện thoại nhanh chai và điện thoại có thể hỏng bất cứ khi nào.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
Top nữ tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile
Top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile
Hình nền Liên Quân Mobile
Cách chơi Moren cực hiệu quả trong mùa 5 Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

tuong sat thuong lien quan mobile

, top tuong manh nhat lien quan mobile, cach choi lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Mobile cho iPhone

  Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

  Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới

 • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

  Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks sẽ mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều, không giống như mobile truyền thống. Điều này cho phép bạn chơi Liên Quân Mobile trên màn hình rông, thao tác bằng bàn phím và chuột cực kỳ tiện lợi. Nếu bạn chưa biết chơi game Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 • Cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

  Trong Liên Quân Mobile, người chơi không chỉ tặng vàng mà còn có thể tặng quà cho bạn bè của mình, những món quà ý nghĩa giúp họ bổ sung thêm trang phục mới, skin tướng mới .... Nếu không biết cách tặng quà bạn bè trong

 • Cách chơi Liên Quân mobile Garena trên PC bằng BlueStacks

  Thay vì chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại di động, nhiều người lựa chọn cách chơi trên máy tính để có trải nghiệm tuyệt vời hơn về đồ họa, hình ảnh, âm thanh và đặc biệt hơn là tiết kiệm được pin trên thiết bị di

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 84, 85 vẽ góc khi biết số đo

  Tài liệu Giải toán lớp 6 tập 2 trang 84, 85 vẽ góc khi biết số đo với đầy đủ lời giải, đáp án bài 24, 25, 26, 27, 28, 29 SGK. Tham khảo lời giải Toán


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá