Cách chơi Airi Liên Quân Mobile, hướng dẫn lên đồ Ninja Rồng

Lại một sát thủ cực mạnh đặt chân vào thế giới Liên quân mobile, Airi ninja rồng với cách chơi cực kỳ thú vị kèm theo sát thương vô cùng lớn đang là cái tên HOT nhất trong Liên quân mobile, nếu bạn đang có ý định thử sức với hero này thì hướng dẫn cách chơi Airi Liên quân mobile sau đây sẽ là cẩm nang không thể thiếu được.

Với những ai thường xuyên leo Rank dễ dàng có thể nhận ra Airi có mặt trong bất cứ trận đấu nào, sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương kèm theo bộ kĩ năng cực bá đạo luôn có sức hút với bất cứ game thủ nào yêu thích tướng sát thủ Liên Quân Mobile. Mặc dù cách chơi Airi Liên Quân Mobile không hề đơn giản chút nào, đây cũng là đặc điểm chung của các tướng sát thủ Liên Quân Mobile khi tham gia leo rank.

cach choi airi lien quan mobile huong dan len do ninja rong

Với các tướng sát thủ trong Liên quân mobile thì nhiệm vụ đi hỗ trợ đồng đội quấy nhiễu đối phương, gank từ sớm và phải đảm bảo cho mình lượng farm, kill ổn định không phải ai cũng có thể làm được. Do đó nếu bạn mới chơi Liên quân mobile thì chúng tôi không khuyến khích các bạn lựa chọn Hero này, nhưng bạn vẫn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết về ưu điểm, nhược điểm cũng như cách khắc chế nếu Airi - ninja rồng là đối thủ của bạn.

Để chơi Liên Quân mobile trên PC, trước hết bạn cần cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập android BlueStackcs, chi tiết cách cài Liên quân mobile trên máy tính đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết, chúc các bạn cài đặt thành công.

Hướng dẫn cách chơi Airi Liên Quân Mobile, lên đồ cho Ninja rồng.

Ưu điểm của Airi:

- Độ cơ động khá cao, có khả năng di chuyển và áp sát mục tiêu nhanh.

- Có khả năng tạo giáp nhờ kỹ năng tối tượng.

- Khả năng dồn sát thương kết liễu đối thủ cực nhanh.

- Có khả năng không chế đa mục tiêu nhờ Ultimate.

- Kỹ năng không tốn năng lượng nên có thể spam skill khống chế đối phương.

Nhược điểm:

- Là sát thủ nên máu "giấy", dễ chết.

- Không có lợi thế khi vào giao tranh, combat tổng.

- Khó chơi, dễ thành "gánh nặng" của team nếu không biết sử dụng hiệu quả kỹ năng.

Cách chơi Airi Liên Quân Mobile, cách tăng kỹ năng, bảng ngọc cho Airi.

Bộ kỹ năng của Airi tập chung vào sát thương vật lý, có thời gian hồi chiêu ngắn kèm theo kỹ năng nội tại giúp Kiếm khí của Airi hồi liên tục.

cach choi airi lien quan mobile huong dan len do ninja rong 2

- Kỹ năng nội tại Sắc lẻm: Cứ mỗi đòn đánh thường sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu Kiếm khí 1 giây.

- Kỹ năng Kiếm khí (Thời gian hồi: 8 giây): Chém kiếm khí về phía trước, gây sát thương theo hàng dọc và gây choáng cho các mục tiêu trúng đòn.

- Kỹ năng Kiếm vũ (Thời gian hồi: 8 giây): Lướt đến kẻ địch và gây sát thương vật lý. Có khả năng lướt đến 3 lần liên tiếp trước khi Kiếm vũ rơi vào trạng thái hồi chiêu.

- Kỹ năng tối thượng Long kiếm (Thời gian hồi: 40 giây): Gây sát thương vật lý lên các mục tiêu lân cận, làm chậm và choáng các mục tiêu trúng phải. Ngoài ra với mỗi tướng địch bị dính tuyệt kĩ này sẽ giúp cho Airi nhận một lớp giáp và ngoài ra tăng 100% tốc chạy (giảm dần trong 2, giây) kèm theo 30% tốc đánh trong 8 giây.

Thứ tự tăng kỹ năng Airi

cach choi airi lien quan mobile huong dan len do ninja rong 3

Bảng Ngọc bổ trợ cho Airi

cach choi airi lien quan mobile huong dan len do ninja rong 4

- Ngọc đỏ: Công vật lý là lựa chọn hàng đầu để tối ưu hóa sát thương của Airi

- Ngọc tím: Chúng ta sẽ lấy máu tối đa và tỷ lệ chí mạng mang mụt chút may rủi + khả năng sống sót

- Ngọc xanh: Công vật lý và xuyên giáp là hai chỉ số không thể thiếu của một vị tướng sát thủ

Cách chơi Airi Liên Quân Mobile phổ biến

Đây là cách chơi Airi Liên Quân Mobile thông thường, kết hợp công và thủ và dành cho những ai mới tập chơi Airi.

cach choi airi lien quan mobile huong dan len do ninja rong 5

- Thương xuyên phá: Khả năng pháp giáp đối phương thêm vào đó là tăng tốc cho Airi và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

- Giày Hermes: Tăng tốc chạy cho Airi, rất quan trọng với nhứng pha rượt đuổi.

- Thương Longinus: Trang bị cần thiết cho bất cứ sát thủ nào với khả năng xuyên giáp kèm theo đó là giảm thời gian hồi chiêu.

- Áo choàng băng giá: Thêm máu cho các sát thủ "máu giấy", giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kỹ năng nội tại giúp đối phương nhận thêm 150 sát thương cho mỗi 3 giây hồi chiêu kèm theo 30% làm chậm.

- Huân chương Troy: Thêm 1000 máu, giảm 10% hồi chiêu và thêm tận 360 giáp phép, trang bị không thể thiếu nếu bạn muốn trụ lâu hơn trong combat. Ngoài ra cứ mỗi 15 giây lại nhận được một lớp giáp bảo vệ hấp thụ (300 + cấp độ tướng *60).

- Giáp hộ mệnh: Cho phép hồi sinh với 40% lượng máu tối đa, thời gian kích hoạt là 3 phút sau mỗi lần sử dụng. Trang bị lợi hại nhất Liên Quân Mobile mà bạn cần phải lên.

Cách chơi Airi Liên Quân Mobile đi rừng

Đây là lối chơi nâng cao cũng như phổ biến khi leo rank, với cách chơi này đòi hỏi kỹ năng Airi của bạn phải cao hơn cũng như cơ động hơn khi hỗ trợ team.

cach choi airi lien quan mobile huong dan len do ninja rong 6

- Kiếm truy hồn: Trang bị phổ biến khi đi rừng, tăng 25% tốc đánh kèm 10% hút máu. Ngoài ra khi diệt một con quái rừng sẽ tăng 3 công vật lý, cộng dồn 15 lần. Đây là trang bị không thể thiếu cho các sát thủ đi rừng.

- Giày Hermes: Tăng tốc chạy cho Airi, rất quan trọng với nhứng pha rượt đuổi.

- Thương xuyên phá: Khả năng pháp giáp đối phương thêm vào đó là tăng tốc cho Airi và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

- Thương Longinus: Trang bị cần thiết cho bất cứ sát thủ nào với khả năng xuyên giáp kèm theo đó là giảm thời gian hồi chiêu.

- Áo choàng băng giá: Thêm máu cho các sát thủ "máu giấy", giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kỹ năng nội tại giúp đối phương nhận thêm 150 sát thương cho mỗi 3 giây hồi chiêu kèm theo 30% làm chậm.

- Huân chương Troy: Thêm 1000 máu, giảm 10% hồi chiêu và thêm tận 360 giáp phép, trang bị không thể thiếu nếu bạn muốn trụ lâu hơn trong combat. Ngoài ra cứ mỗi 15 giây lại nhận được một lớp giáp bảo vệ hấp thụ (300 + cấp độ tướng *60).

Lưu ý khi chơi Airi - ninja rồng

- Kỹ năng của Airi khá cơ động và không tốn năng lượng nên bạn có thể sử dụng để rỉa máu đối phương ngay từ đầu.

- Ưu tiên tăng Kiếm khí và kết hợp với nội tại để sử dụng spam skill này liên tục, vừa khống chế tướng địch và farm quái rất tốt.

- Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt, chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi giao tranh dễ dàng.

- Chiêu cuối Long kiếm có thể tạo được rất nhiều giáp khi trúng được nhiều tướng địch nên các Kiện Tướng cố gắng sử dụng chiêu thức này trúng nhiều kẻ địch nhất có thể trong giao tranh tổng.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Airi Liên Quân Mobile cơ bản cho những ai muốn khám phá nữ ninja rồng này. Qua đó chúng ta có thể thấy được các sát thủ mới gia nhập Liên Quân Mobile không hề yếu đuối, để có thể khắc chế được các sát thủ như Airi sẽ cần một chiến thuật cẩn thận, nếu không dễ bị phản tác dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-airi-lien-quan-mobile-huong-dan-len-do-ninja-rong-25718n.aspx
Nhưng nếu bạn là người mới tham gia Liên Quân Mobile cũng không cần quá để ý, với những trận đấu thông thường rất ít khi gặp Airi vì đây không phải là tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile cũng ít tài khoản có Airi ngay từ đầu. Do vậy bạn chỉ nên lựa chọn và quan tâm đến các tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile mà thôi, Airi hãy chỉ chú ý đến khi bắt đầu lên rank bạc nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Droid4X
Cách tải Liên quân Nhật Bản APK
Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc
Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng NoxPlayer
Code Liên Quân Mobile, nhập giftcode tân thủ Liên Quân
Từ khoá liên quan:

cach choi airi

, cach len do airi, cach len do ninja rong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Mobile cho iPhone

  Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

  Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới

 • So sánh Liên Quân Mobile vs Mobile Legends Bang Bang

  Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang đều là những tựa game MOBA hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích. 2 tựa game này tương tự nhau nhưng cũng sở hữu các đặc điểm độc đáo riêng. Vậy chúng có gì giống và khác nhau? Qua việc so sánh Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang, chúng ta sẽ biết được câu trả lời.

 • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

  Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks sẽ mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều, không giống như mobile truyền thống. Điều này cho phép bạn chơi Liên Quân Mobile trên màn hình rông, thao tác bằng bàn phím và chuột cực kỳ tiện lợi. Nếu bạn chưa biết chơi game Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 • Cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

  Trong Liên Quân Mobile, người chơi không chỉ tặng vàng mà còn có thể tặng quà cho bạn bè của mình, những món quà ý nghĩa giúp họ bổ sung thêm trang phục mới, skin tướng mới .... Nếu không biết cách tặng quà bạn bè trong

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá