Top 10 phần mềm Backup, sao lưu dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay

Back up, sao lưu dữ liệu trên máy tính là thao tác không thể thiếu, tránh bị mất những dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên để lựa chọn phần mềm sao lưu, phục hồi dữ liệu hiệu quả thì không hề đơn giản nếu bạn chưa thử qua nó.

Mới đây, tạp chí công nghệ uy tín toptenreviews.com đã công bố Top 10 phần mềm Backup, sao lưu dữ liệu được đánh giá cao nhất  hiện nay do người dùng khắp thế giới bình bầu mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất để sao lưu và phục hồi dữ liệu máy tính.

Top 10 phần mềm Backup, sao lưu dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay

1. NovaBACKUP

NovaBACKUP đứng vị trí đầu tiên trong top 10 phần mềm backup, sao lưu dữ liệu tốt nhất hiện nay. NovaBACKUP có khả năng tự động sao lưu dữ liệu trong thời gian nhanh nhất, tất cả dữ liệu trên máy tính của bạn có thể được sao lưu sang các thiết bị như ổ cứng, ổ đĩa băng từ, ổ đĩa USB, CD / DVD / ổ đĩa Blu-Ray. Đặc biệt, NovaBACKUP tích hợp công nghệ NovaStor cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu bất cứ lúc nào.

Tải NovaBACKUP

2. Acronis True Image

Acronis True Image mang đến cho bạn khả năng dễ dàng sao lưu các dữ liệu và phục hồi lại chúng trong nháy mắt. Acronis True Image cho phép bạn tạo và khôi phục lại bản sao lưu trực tuyến thông qua điện toán đám mây, tìm kiếm để sao lưu các tập tin, thiết lập việc sao lưu dự liệu theo định kỳ. Bạn có thể khôi phục lại trạng thái máy tính của bạn thông qua việc khởi động như USB.

Tải Acronis True Image

3. Acronis Backup for PC

Acronis Backup for PC hỗ trợ sao lưu tất cả các dữ liệu trong ổ cứng máy tính ở cả phân vùng định dạng FAT và NTFS, với một vài thao tác đơn giản như xác định dung lượng ổ cứng, vị trí sao lưu. Ngoài ra Acronis Backup for PC có chế độ cảnh báo khi có vấn đề xảy ra như không hoàn thành sao lưu hoặc quá trình sao lưu xảy ra lỗi.

Tải Acronis Backup for PC

4. Genie Backup Manager

Genie Backup Manager hỗ trợ sao lưu nhanh chóng và chính xác các dữ liệu như: Ảnh, media, email, các tập tin và thư mục cá nhân một cách nhanh chóng và chính xác. Genie Backup Manager sẽ lưu trữ bản sao để sẵn sàng thực hiện khôi phục bất cứ khi nào.Đặc biệt, Genie Backup Manager có khả năng sao lưu registry của Windows, favorite, dữ liệu Outlook và các tập tin hệ thống mà ít chương trình làm được. Nhờ đó người sử dụng có thể phục hồi nguyên vẹn mọi tính năng trạng thái của hệ thống sau sự cố.

Tải Genie Backup Manager

5. Easeus Todo Backup

Easeus Todo Backup cung cấp đến người dùng giải pháp sao lưu và khôi phục hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm cũng có thể làm việc với từng phân vùng và ổ đĩa cụ thể để tiết kiệm thời gian sao lưu và tạo một bản sao phân vùng hệ thống để nhanh chóng có khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng, hỗ trợ sao lưu trên đám mây như với Google Drive, SkyDrive, Dropbox hiện đại và tiện dụng.

Tải Easeus Todo Backup

6. Paragon Backup & Recovery

Paragon Backup & Recovery tích hợp công nghệ sao lưu tiên tiến cho bạn tạo các bản dự phòng dữ liệu cho đĩa cứng, phân vùng, các tập tin hoặc thư mục. Với quá trình sao lưu Paragon Smart Wizard được thực hiện chi tiết từng bước, từng thiết lập, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù hệ thống có xảy ra bất cứ vấn đề gì. Đặc biệt, phần mềm sử dụng chế độ bảo mật dữ liệu hiệu quả, tạo liên kết chặt chẽ và tự động giữa các phân vùng, chế độ linh hoạt trong sao lưu và khôi phục như phân biệt cấp độ File, bổ sung các tập tin khi cần, tự động hóa thói quen sao lưu, lựa chọn dữ liệu để khôi phục, ...

Tải Paragon Backup & Recovery

7. ShadowProtect Desktop

ShadowProtect Desktop mang đến cho bạn khả năng sao lưu toàn bộ hệ thống của máy tính sang bộ nhớ khác và khôi phục lại bất cứ lúc nào, phần mềm cung cấp các chức năng như sao lưu hình ảnh, nén và mã hóa dữ liệu trên máy tính khi sao lưu, tạo đĩa CD boot, được thiết kế chạy với tốc độ cao bạn chỉ cần mất 10 phút để sao lưu hệ thống của mình.

Tải ShadowProtect Desktop

8. O&O DiskImage

O&O DiskImage cho phép người dùng sao lưu toàn bộ máy tính hoặc ổ đĩa cá nhân, các tập tin bất cứ khi nào ngay cả khi máy tính đang được sử dụng. Nếu không may mất dữ liệu, thì bạn có thể khôi phục lại dữ liệu với một vài thao tác đơn giản kể cả khi Windows không thể khởi động lại được nữa. O&O DiskImage thực hiện sao chép tất cả các dữ liệu trên máy tính, thậm chí cả khi máy tính đang được sử dụng, phần mềm cho phép sao lưu dữ liệu để ở 1 nơi an toàn tránh việc vị virus xâm nhập và có thể khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào khi xảy ra sự cố.

Tải O&O DiskImage

9. Paragon Hard Disk Manager Suite

Paragon Hard Disk Manager Suite cho phép quản lý các dữ liệu ổ cứng như phân vùng ổ cứng, chống phân mảnh ổ cứng, quản lý khởi động và sao lưu dữ liệu trong ổ cứng, với phần mềm này bạn có thể quản lý ổ cứng tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và không phải cài đặt thêm phần mềm nào khác.

Tải Paragon Hard Disk Manager Suite

10. Macrium Reflect

Macrium Reflect cung cấp cho người dùng khả năng tạo file ảnh cho ổ cứng nhằm mục đích sao lưu và phục hồi dữ liệu bất kỳ lúc nào bạn cần, hỗ trợ sao lưu và phục hồi trên hầu hết các định dạng phân vùng ổ cứng NTFS, FAT và các định dạng file, thư mục. Thêm vào đó, Macrium Reflect cho phép tạo file ảnh ổ đĩa toàn bộ dữ liệu ổ cứng hoặc từng ổ đĩa hay thư mục nhằm tối ưu hóa tốc độ sao lưu và phục hồi.

Tải Macrium Reflect

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 10 phần mềm Backup, sao lưu dữ liệu được đánh giá cao nhất năm 2014 mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt nhất để sao lưu, phục hồi dữ liệu trên máy tính hiệu quả.

Nguồn ảnh: Internet

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-backup-du-lieu-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-2959n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu
Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay
(Giveaway) Nhận bản quyền Paragon Backup & Recovery 16 Compact, sao lưu và khôi phục dữ liệu từ 8/9
Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá tốt nhất hiện nay
Top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

backup dữ liệu

, sao lưu dữ liệu, phần mềm backup dữ liệu tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ashampoo Backup Business 10

    Phần mềm sao lưu dành cho doanh nghiệp

    Ashampoo Backup Business 10 là phiên bản mới nhất của phần mềm sao lưu dành cho doanh nghiệp, cung cấp cho người dùng một giải pháp sao lưu tiên tiến và linh hoạt để bảo vệ các dữ liệu quan trọng cho công ty bạn. Ứng dụn ...

Tin Mới