Top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp quay lại toàn bộ những diễn biến bộ game mình đang chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào sao cho hiệu quả. Hãy cùng Taimienphi.vn đọc tên Top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay được tạp chí công nghệ toptenreviews.com công bố mới đây.

Quay lại Video trong Game, bạn đã từng thử quay lại quá trình chơi bộ game hành động mà mình tham gia chưa? Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với 10 phần mềm giúp quay Video Game hiệu quả được đánh giá cao và bình chọn nhiều nhất từ nhiều người sử dụng trên thế giới.

Top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất

1. Fraps

Thành viên đầu tiên trong top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay phải kể đến là Fraps. Tiện ích có khả năng ghi lại toàn bộ quá trình chơi Game của bạn vừa có khả năng chụp lại hình ảnh từ màn hình máy tính. Chương trình có khả năng phân tích, hiển thị chi tiết tốc độ khung hình trên mỗi giây (FPS). Được viết dựa trên công nghệ DirectX và OpenGL, đây là chương trình tốt nhất mà những Game thủ cần có.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Fraps tại đây: Download Fraps


2. Dxtory

Dxtory có khả năng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm nhiều Video từ các trang web chia sẻ lớn, bạn cũng có thể thu lại âm thanh từ các thiết bị như loa phát thanh, Micro hoặc các máy nghe nhạc. Công nghệ ghi âm hiện đại của chương trình đảm bảo đầu ra Video và âm thanh có chất lượng tốt và đặc biệt là có dung lượng rất nhỏ gọn.
 

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Dxtory  tại đây: Download Dxtory


3. Action

Action là phần mềm cho phép ghi lại tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính như Video nhạc, phim, các trò chơi và lưu lại thành các đoạn phim chất lượng HD tuyệt vời. Phần mềm này cũng giúp hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay. Người dùng cũng có thể quay lại các hoạt động của bạn với máy tính, thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn chất lượng tốt.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Action tại đây: Download Action

4. D3DGear

Sử dụng D3DGear bạn có thể ghi lại các trò chơi 3D, chụp ảnh màn hình trò chơi. Chỉ cần khởi chạy tự động trước khi bắt đầu trò chơi 3D, tốc độ khung của trò chơi 3D sẽ được tự động đo và hiển thị lên màn hình. Còn việc chụp ảnh màn hình được thực hiện nhanh chóng bằng các phím nóng.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của D3DGear tại đây: Download D3DGear

5. WM Capture

WM Capture cung cấp công cụ quay phim chất lượng cao giúp người dùng thu được những video với độ nét và âm thanh vượt trên cả mong đợi. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tự động định vị được vị trí của video đang phát để quay. Người sử dụng cũng có thể thiết lập vị trí quay phim trên màn hình bằng cách di chuyển chuột.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của WM Capture tại đây: Download WM Capture


6. ZD Soft Screen Recorder

ZD Soft Screen Recorder có khả năng quay Video màn hình từ các trò chơi, từ các chương trình Video trình chuyến, quay phim màn hình chat video của Skype và Windows Live Messenger. Đây thực sự là một ứng dụng thu hình đa năng, giúp bạn có thể lưu giữ tất cả các hoạt động trên màn hình máy tính, kể cả việc tạo Video hướng dẫn học tập, đào tạo, cài đặt phần mềm....

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của tại đây Download ZD Soft Screen Recorder

7. LiteCam

LiteCam hỗ trợ người dùng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm video YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Facebook, và các trang web chia sẻ video khác. Ngoài ra người dùng cũng có thể ghi lại cuộc gọi video Skype, Google Hangouts, Webcam, video hội nghị, hội thảo, bài giảng trực tuyến, Radio, màn hình Demo, thuyết trình. Với nhiều công cụ được tích hợp, bạn sẽ nhận được những trích xuất đầu ra có dung lượng được nén rất gọn nhẹ và chất lượng tốt.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của LiteCam tại đây: Download LiteCam


8. ACA Capture Pro

ACA Capture Pro có khả năng cụp các hình ảnh trên trang web, ảnh game ở chế độ 3D, chụp lại các hoạt cảnh từ Video đang trình chiếu, ảnh màn hình đang hoạt động. Người dùng có thể chụp theo nhiều hình dạng rất linh hoạt như dạng hình tròn, hình elip, hình lọc nhiều cạnh, chụp hình menu, nhóm đối tượng, icon, video...

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của ACA Capture Pro tại đây: Download ACA Capture Pro

9. Sonne Screen Video Capture

Sonne Screen Video Capture cho phép người dùng chụp lại hình ảnh của màn hình mày tính. Phần mềm cung cấp chức năng chụp toàn màn hình hoặc chụp một khu vực màn hình. Người sử dụng có thể xác định tọa độ cho vùng chụp bằng cách sử dụng chuột hoặc nhập các thông số vào phần mềm.


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Sonne Screen Video Capture tại đây: Download Sonne Screen Video Capture


10. Snagit

Tuy là thành viên cuối cùng trong top 10 ứng dụng quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay nhưng Snagit cũng tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh màn hình mạnh mẽ được TechSmith thiết kế với nhiều chức năng tùy biến cao, không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng, mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng. Sau khi chụp màn hình, hình ảnh sẽ được hiển thị ngay lập tức, bạn sẽ không cần phải dán vào bất kỳ phần mềm nào khác để chỉnh sửa.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Snagit tại đây: Download Snagit

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-phan-mem-quay-video-game-duoc-danh-gia-cao-nhat-2014-862n.aspx

Như vậy, trên đây là Top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay đem đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm và sử dụng những phần mềm quay video game khác ở mục "Soft liên quan" phía trên của Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 10 phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh tốt nhất
Top phần mềm quay video game miễn phí tốt nhất
Top 10 phần mềm học tiếng Anh được đánh giá cao
Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay
Từ khoá liên quan:

10 phần mềm quay video game danh gia cao 2014

, top 10 tiện ích quay video game chuyên nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Action

    Phần mềm quay game và phát trực tuyến chất lượng cao

    Action là phần mềm quay video màn hình, quay video game và chụp ảnh màn hình với độ nét và chất lượng cực cao. Sử dụng Action giúp bạn có thể quay và phát video trực tiếp trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube
  • Cute Screen Recorder Free Quay video màn hình chất lượng cao
  • Bandicam Phần mềm quay video game, ghi âm, chụp ảnh màn hình chất lượng cao
  • Twitch Studio Quay và phát video game chất lượng cao
  • Dxtory Phần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét
  • Top Speed 2 Đua xe ô tô tốc độ cao.

Tin Mới