Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm phần mềm sao chép đĩa DVD để phục vụ công việc in và sao lưu đĩa nhưng lại không biết phần mềm nào tốt nhất và dễ sử dụng. Dưới đây là Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất năm hiện nay dựa trên số phiếu của người dùng bình chọn.

Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất hiện nay do tạp chí công nghệ nổi tiếng toptenreviews.com công bố.

Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất hiện nay

1. DVD Cloner

Đứng vị trí đầu tiên phải kể đến đó là DVD Cloner cho phép người dùng sao chép, ghi đĩa DVD và có thể kết hợp nhiều đĩa DVD phim vào một định dạng gọi là BD-R/RE (l BD-R/RE có thể chứa được một dung lượng bằng tới 6 đĩa DVD bình thường) để tiết kiệm đĩa DVD. Ngoài ra, DVD Cloner có thể sao lưu từ dạng DVD9 sang DVD9 hoặc sao lưu từ DVD9 sang DVD5 mà vẫn giữ nguyên chất lượng DVD.

Tải DVD Cloner

2. 123 Copy DVD Gold

123 Copy DVD Gold giúp bạn tạo ra những bản sao chất lượng tốt từ đĩa DVD, khôi phục lại dữ liệu từ các đĩa bị hỏng hóc. Công cụ này còn có khả năng loại bỏ các mã vùng, công nghệ mã hóa để thực hiện sao chép dễ dàng hơn, giảm dung lượng từ đĩa DVD lớn vào một đĩa nhỏ hơn, chuyển đổi các định dạng phim từ DVD, ...

Tải 123 Copy DVD Gold

3. 1Click DVD Copy

1Click DVD Copy là phần mềm tích hợp đầy đủ tính năng sao chép phim, Video, ... lên đĩa DVD nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng tốt nhất. 1Click DVD Copy sử dụng cách thức nén nội dung dữ liệu để lưu trữ chúng trên các đĩa trống tiện lợi hơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều cách thức sao chép đĩa.

Với 1Click DVD Copy, bạn có thể tạo ra một bản sao chất lượng tốt cho bất kỳ định dạng đĩa DVD nào chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nó còn sử dụng công nghệ sửa chữa CPRxerro giúp sao chép một phim mới có chứa những sector xấu hoặc cấu trúc DVD xấu.

Tải 1Click DVD Copy

4. Aimersoft DVD Copy

Aimersoft DVD Copy là phần mềm hỗ trợ sao chép đĩa DVD tương thích trên hệ điều hành Windows. Aimersoft DVD Copy cho phép nén DVD tốc độ nhanh, bỏ tiêu đề. Đồng thời hỗ trợ ghi ra đĩa, lưu file ISO dễ dàng. Ngoài ra còn giúp sao chép DVD bao gồm chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét.

Tải Aimersoft DVD Copy

5. 1Step DVD Copy

1Step DVD Copy hỗ trợ sao lưu toàn bộ nội dung đĩa DVD sang ổ cứng của bạn để việc lưu trữ và sử dụng được thuận lợi và dễ dàng hơn. Bạn cũng có thực hiện ghi đĩa DVD, chuyển đổi các Video từ DVD sang các định dạng  thông dụng như AVI, MP4, WMV, MKV để phát trên các thiết bị di động như PS3, Xbox 360, iPod, PSP, Zune, điện thoại di động.

Tải 1Step DVD Copy

6. WinX DVD Copy

WinX DVD Copy giúp sao chép, sao lưu dữ liệu backup DVD: sao chép DVD tới các đĩa DVD, sao chép DVD sang ảnh đĩa ISO, hay sao chép DVD sang định dạng tập tin MPEG2, nhằm sử dụng cho việc tạo thư viện DVD hay thu lại DVD trong PS3, HTPC. Ngoài ra bạn cũng có thể khôi phục đĩa DVD khi bị hỏng hay trầy xước

Tải WinX DVD Copy

7. Aviosoft CloneDVD

Aviosoft CloneDVD hỗ trợ sao chép DVD với tốc độ sao chép đĩa nhanh chóng, sao lưu bất kì đĩa DVD nào sang ổ cứng máy tính hay DVD sang đĩa DVD trắng (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, và DVD-R DL). Aviosoft CloneDVD có khả năng tự động loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa chống sao chép như CSS, RC, RCE, UOPs và Sony ARccOS và tạo ra các bản sao đĩa với chất lượng hoàn hảo.

Tải Aviosoft CloneDVD

8. SlySoft CloneDVD

SlySoft CloneDVD cung cấp cho người dùng khả năng trích xuất và sao chép nội dung của đĩa DVD sang ổ cứng máy tính hoặc sang đĩa DVD trắng với công nghệ nén dữ liệu để tăng tốc quá trình xử lý. Một danh sách các nội dung, Video trên DVD sẽ được hiển thị trực quan giúp người dùng lựa chọn sao chép từng phần hoặc toàn bộ nội dung DVD, hỗ trợ sao chép đĩa DVD-R/RW và DVD + R / RW.

Tải SlySoft CloneDVD

9. AVS DVD Copy

AVS DVD Copy mang đến cho bạn khả năng tạo bản sao cho đĩa DVD, hỗ trợ các định dạng như CD-R / RW, DVD +/- R, DVD +/- RW và công nghệ Blu-ray, ngoài ra bạn có thể nén dung lượng trong đĩa DVD nếu dung lượng file quá lớn với AVS DVD Copy.

Tải AVS DVD Copy

10. DVD95Copy

DVD95Copy giúp sao lưu bất kì đĩa DVD nào sang ổ cứng máy tính hay DVD sang đĩa DVD trắng (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, và DVD-R DL) với tốc độ sao lưu nhanh chóng và có thể loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa như CSS, RC, RCE, UOPs và Sony ARccOS và tạo ra các bản sao đĩa với chất lượng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng DVD95Copy để sao chép đĩa phim DVD theo tỷ lệ 1:1 với chất lượng video và audio tuyệt vời như bản gốc.

Tải DVD95Copy

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất hiện nay giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi muốn sao chép DVD.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-sao-chep-dvd-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-2944n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero
Giveaway Bản quyền Sothink Blu-ray Copy, sao chép DVD, Blu-ray từ 19/1
(Giveaway Code) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Video Converter, chuyển đổi video DVD từ 20/1
(Giveaway) CloneDVD DVD Creator miễn phí bản quyền 2 năm, ghi đĩa DVD
WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho máy tính
Từ khoá liên quan:

phần mềm sao chép dvd

, phần mềm rip dvd, phần mềm sao chép dvd tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • AVS DVD Copy

    Sao chép dữ liệu DVD

    AVS DVD Copy có khả năng tạo ra bản sao cho đĩa DVD, hỗ trợ các định dạng như CD-R / RW, DVD +/- R, DVD +/- RW và công nghệ Blu-ray, ngoài ra phần mềm còn có khả năng nén dung lượng trong đĩa DVD nếu dung lượng file quá ...

Tin Mới