Top phần mềm sao chép DVD tốt nhất 2021

Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm sao chép DVD để sao chép đĩa DVD âm nhạc, phim ảnh nhưng chưa biết chọn phần mềm nào giữa một kho phần mềm? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

Ngoài DVDFab DVD Copy và AVS Free Disc Creator, là 2 trong số các phần mềm sao chép DVD tốt nhất hiện nay, còn rất nhiều phần mềm chuyên dụng khác mà bạn có thể tham khảo. 

 phan mem copy dia tot nhat 2020

Phần mềm sao chép DVD tốt nhất 2021

Top phần mềm sao chép DVD

1. DVDFab DVD Copy

DVDFab DVD Copy là một trong những phần mềm sao chép DVD miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Về các tính năng, phần mềm được trang bị đầy đủ các tính năng mà người dùng cần tìm kiếm như hỗ trợ sao chép toàn bộ DVD, ghi đĩa, ... đặc biệt chất lượng file ban đầu không hề bị thay đổi. 

phan mem ghi dia cd audio tot nhat

Tải DVDFab DVD Copy về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải DVDFab

2. WinX DVD Copy Pro

Đứng thứ 2 trong danh sách các phần mềm sao chép DVD tốt nhất hiện nay là WinX DVD Copy Pro. Điểm cộng của phần mềm là hỗ trợ tính năng sao chép 1:1, 9 chương trình sao lưu DVD và hỗ trợ gần như hầu hết các định dạng ổ đĩa. 

phan mem copy dia cd vao may tinh

So với các phần mềm sao chép DVD khác, WinX DVD Copy Pro cũng không hề kém cạnh. Cụ thể, phần mềm cho phép sao chép ổ DVD sang DVD, file ảnh ISO, MPEG2 với tỷ lệ 1:1, các tùy chọn xuất trích xuất video / âm thanh cũng như tùy chọn ghi file ISO vào DVD mà chất lượng file không hề bị giảm. 

Tải  WinX DVD Copy Pro về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải WinX DVD Copy Pro

3. AVS Free Disc Creator

AVS Free Disc Creator cho phép người dùng tạo dữ liệu khởi động, tạo file ISO và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Về giao diện, phần mềm có giao diện trực quan và dễ hiểu, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. 

phan mem ghi dia vcd

Nhược điểm duy nhất của AVS Free Disc Creator là được đóng gói quá nhiều tính năng, có thể gây nhầm lẫn cho người dùng, nhất là người dùng mới làm quen. 

Tải AVS Free Disc Creator về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải AVS Disc Creator

4. Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio Free được trang bị đầy đủ các tính năng của một phần mềm sao chép DVD hiện đại. Đặc biệt phần mềm được tích hợp chức năng 3 trong 1, hỗ trợ ghi đĩa DVD, rip và sao chép DVD. 

cong cu sao chep dvd tot nhat 2021

Để tải Ashampoo Burning Studio Free về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Ashampoo Burning Studio Free

5. BurnAware Free

Không thể phủ nhận BurnAware Free được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Đây cũng là phần mềm sao chép DVD cuối cùng mà Taimienphi.vn giới thiệu cho bạn. 

phan mem sao chep dvd nhanh nhat hien nay

Về cơ bản, BurnAware Free được đánh giá cao bởi hỗ trợ nhiều định dạng file đa phương tiện và các tùy chọn sao lưu. Duy chỉ có điều giao diện phần mềm không mấy trực quan. 

Tải BurnAware Free về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải BurnAware

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-sao-chep-dvd-duoc-danh-gia-cao-nhat-2014-821n.aspx
Bạn đánh giá phần mềm sao chép DVD nào trong số các phần mềm ở trên? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Phương Anh     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền sử dụng Any DVD Cloner, sao chép DVD hiệu quả
(Giveaway) WinX DVD Copy Pro, công cụ hỗ trợ sao chép dữ liệu trên đĩa DVD
Top 10 phần mềm chuyển đổi DVD sang MP4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Leawo DVD Copy, sao chép đĩa DVD từ 16/10 - 18/10
Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
Từ khoá liên quan:

phan mem sao chep dvd

, phần mềm sao chép DVD miễn phí, phần mềm sao chép DVD tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • DVDFab for Mac

    Sao chép DVD hiệu quả

    DVDFab DVDFab for Mac với các tính năng ưu việt và nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng sao chép DVD sang nhiều thiết bị khác nhau với chất lượng cao. Không những vậy người dùng cũng có thể thực hiện ghi và chuyển đổ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá