Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất 2014

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm sao chép dữ liệu DVD nhanh chóng và hiệu quả nhưng trên thị trường xuất hiện khá nhiều phần mềm có tính năng này. Vậy nên lựa chọn phần mềm nào bây giờ? Hãy cùng taimienphi.vn điểm danh 10 phần mềm sao chép DVD tốt nhất năm 2014 được tạp chí toptenreviews.com công bố mới đây.

Trước đây bạn thường sử dụng cách sao chép DVD thông thường và tốn khá nhiều thời gian. Vậy giải pháp nào giải quyết vấn đề khó khăn này? Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với 10 phần mềm giúp sao chép DVD hiệu quả được đánh giá và bình chọn là tốt nhất bởi đông đảo người sử dụng trên khắp thế giới.

Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất 2014

1. DVD Cloner

Thành viên đầu tiên trong top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao phải kể đến là DVD Cloner. Tiện ích cho phép người sử dụng có thể kết hợp nhiều đĩa DVD phim vào một định dạng gọi là BD-R/RE (l BD-R/RE  có thể chứa được một dung lượng bằng tới 6 đĩa DVD bình thường) để tiết kiệm đĩa DVD của bạn. Thêm vào đó, nó có thể sao lưu từ dạng DVD9 sang DVD9 hoặc sao lưu từ DVD9 sang DVD5 mà vẫn giữ nguyên chất lượng DVD.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của DVD Cloner
2. 123 Copy DVD Gold

123 Copy DVD Gold cung cấp cho bạn hàng loạt các công cụ để sao chép và chỉnh sửa các bộ phim trên đĩa DVD. Phần mềm này có khả năng loại bỏ các mã vùng, các công nghệ mã hóa để thực hiện sao chép dễ dàng hơn, giảm dung lượng từ đĩa DVD lớn vào một đĩa nhỏ hơn. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng phim từ DVD.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của 123 Copy DVD Gold

3. 1Click DVD Copy

Sử dụng 1Click DVD Copy, người dùng có thể tạo ra một bản sao chất lượng tốt cho bất kỳ định dạng đĩa DVD nào chỉ với một vài thao tác đơn giản. 1Click DVD Copy hiển thị menu DVD để người dùng có thể lựa chọn sao chép toàn bộ hoặc từng phần, lựa chọn kênh âm thanh, độ phân giải màn hình Video hay phụ đề cá nhân, điều khiển nén Video với số lượng nhiều để tạo thuận lợi cho việc lưu trữ.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của 1Click DVD Copy

4. DVDFab

DVDFab có khả năng xóa bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa DVD như CSS, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2. Ngay cả khi đĩa bị trầy xước, hỏng hóc và dữ liệu không đọc được, bạn vẫn có thể tiến hành sao chép bình thường và giữ nguyên chất lượng. Ưu điểm nổi bất nhất có thể kể đến mà công cụ này mang lại rất nhiều chế độ sao chép để người dùng lựa chọn với chất lượng bản sao hoàn hảo.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất củaDVDFab
 

5. 1Step DVD Copy

1Step DVD Copy tạo ra một bản sao hoàn hảo chất lượng cao của đĩa DVD. Với việc sử dụng công nghệ nén tiên tiến, phần mềm này cho phép bạn sao chép dung lượng lớn đĩa DVD và một đĩa trắng có kích thước nhỏ hơn mà vẫn đảm nguyên gốc nội dung các Video ban đầu. Người dùng còn được tinh chỉnh sao chép của mình, loại bỏ âm thanh không cần thiết hoặc toàn bộ tiêu đề video từ các sao lưu DVD để tiết kiệm không gian.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của 1Step DVD Copy

6. SlySoft CloneDVD

SlySoft CloneDVD có khả năng trích xuất và sao chép nội dung của đĩa DVD sang ổ cứng máy tính hoặc sang đĩa DVD trắng với công nghệ nén dữ liệu để tăng tốc quá trình xử lý. Một danh sách các nội dung, Video trên DVD sẽ được hiển thị trực quan giúp người dùng lựa chọn sao chép từng phần hoặc toàn bộ nội dung DVD.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của SlySoft CloneDVD

7. Aviosoft CloneDVD

Sử dụng Aviosoft CloneDVD để sao chép đĩa nhanh chóng, với khả năng sao lưu bất kì đĩa DVD nào sang ổ cứng máy tính hay DVD sang đĩa DVD trắng (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, và DVD-R DL). Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều chế độ sao chép đĩa khác nhau như: Entire Disc, Main Movie, Customize, Split Disc và DVD Ripping.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Aviosoft CloneDVD

8. DVD95Copy

DVD95Copy cho phép sao chép đĩa phim DVD theo tỷ lệ 1:1 với chất lượng video và audio tuyệt vời như bản gốc. Người dùng cũng có thể lựa chọn kênh âm thanh ưa thích, phụ đề cho Video, sao chép từng phần hay toàn bộ nội dung trên đĩa DVD. Các Video đầu ra cũng được xem trước để có những điều chỉnh phù hợp.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của DVD95Copy

9. Express Burn

Express Burn cung cấp chức năng chuyển đổi trực tiếp các tập tin Audio kỹ thuật số một cách tự động sang dạng AudioCD bao gồm các định dạng WAV, OGG, MP3, AAC, AIFF, RA, WMA, FLAC, AU, GSM, DSS...Chức năng tự động chuyển đổi này để giúp tạo ra một đĩa nhạc Audio CD rất dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến những thao tác phức tạp. Phần mềm này có thể tao ra các loại đĩa Data CDs, Audio CD, Mp3 CDs.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Express Burn

10. ImTOO DVD Copy

ImTOO DVD Copy tuy ở vị trí cuối cùng trong top 10 phần mềm sao chép DVD nhưng cũng rất mạnh mẽ bởi tích hợp công nghệ tiên tiến với tốc độ sao chép đĩa nhanh chóng và tạo ra các bản sao đĩa chất lương cao. Chương trình này có khả năng tự động loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa chống sao chép như CSS, RC, RCE, UOPs và Sony ARccOS và tạo ra các bản sao đĩa với chất lượng hoàn hảo.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của ImTOO DVD Copy

Như vậy, trên đây là 10 tiện ích sao chép DVD được đánh giá cao nhất năm 2014 đem đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm và sử dụng những phần mềm sao chép DVD khác trên taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-sao-chep-dvd-duoc-danh-gia-cao-nhat-2014-821n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi Video YouTube sang MP4 tốt nhất 2014
Top 10 phần mềm chỉnh sửa Video được đánh giá cao nhất 2017
Top 5 ứng dụng chuyển đổi video DVD sang AVI tốt nhất năm 2014
Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 5 phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up được đánh giá cao 2014
Từ khoá liên quan:

phần mềm sao chép dvd

, top 10 phần mềm sao chép dvd tốt nhất 2014, 10 tiện ích sao chép dvd được đánh giá cao nhất 2014,

SOFT LIÊN QUAN
  • 123 Copy DVD Gold

    Copy, sao chép đĩa DVD

    123 Copy DVD Gold là chương trình sao chép đĩa hiệu quả đi kèm với nhiều tính năng giải mã và chuyển đổi định dạng đĩa. Công cụ này có khả năng tạo ra một bản sao hoàn hảo từ nhiều định dạng đĩa, chuyển dữ liệu vào ổ cứn ...
  • AnyDVD Sao chép dữ liệu DVD tốc độ cao
  • Download Nero Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp, tốc độ cao, chất lượng
  • Leawo DVD Copy Sao chép đĩa DVD hiệu quả, tốc độ cao
  • AoA DVD Copy Phần mềm sao lưu DVD
  • AoA DVD Ripper Phần mềm sao chép video từ đĩa DVD

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá