Top 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất

Bạn cảm thấy có quá nhiều lựa chọn trong việc tìm một phần mềm sao chép và ghi đĩa DVD, và không biết lựa chọn một phần mềm nào phù hợp nhất cho yêu cầu của bạn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ đưa ra Top 10 phần mềm ghi đĩa tốtt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Trang web công nghệ nổi tiếng toptenreviews.com đã đưa ra danh sách 10 phần mềm giúp sao chép và ghi đĩa tốt nhất năm dựa trên đánh giá của người dung.

phan mem ghi dia tot nhat
 
Top 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất

1. DVD Cloner

Sau nhiều năm liền DVD Cloner vẫn đứng vị trí đầu tiên trong bảng danh sách này. DVD Cloner  cho phép người dùng kết hợp nhiều đĩa DVD vào một định dạng gọi là BD-R/RE (l BD-R/RE  có thể chứa được dung lượng bằng gấp 6 lần đĩa DVD bình thường) để tiết kiệm đĩa DVD của bạn. Không những thế, DVD Cloner còn có thể có thể sao lưu từ dạng DVD9 sang DVD9 hoặc sao lưu từ DVD9 sang DVD5 mà vẫn giữ nguyên chất lượng DVD.

cac phan mem ghi dia tot nhat 2016


2. Xilisoft DVD Copy 2

Một cái tên mới đã leo lên vị trí thứ 2 chắc các bạn phải biết nó hoàn hảo đến mức nào. Xilisoft DVD Copy 2 cho phép sao chép tuyệt vời ở tỉ lệ 1:1 từ một đĩa khác , sao chép trong bất kì phân vùng nào, hay có thể sao chép ngay cả khi đĩa DVD đã full.

top 10 phan mem ghi dia tot nhat 2016

3. 123 Copy DVD Gold

123 Copy DVD cho phép tạo ra những bản sao chất lượng, có khả năng khôi phục lại dữ liệu từ các đĩa bị hỏng hóc, nó cho phép vượt qua các mã hóa, các mã vùng để sao chép được dễ dàng hơn cũng như giảm dung lượng khi sao chép vào một đĩa nhỏ hơn.

nhung phan mem ghi dia tot nhat 2016


4. Tipard DVD Cloner

Tipard DVD Cloner là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất, có thể nén DVD-9 sang DVD-5, sao chép DVD sang thư mục DVD hay ngược lại một cách hoàn hảo. Bạn có thể sao chép tất cả hoặc tùy chỉnh các phần tùy theo nhu cầu của bạn.

phan mem ghi dia tot nhat

5. Aimersoft DVD Copy

Nằm vị trí thứ 5, với Aimersoft DVD Copy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thế nào để đối phó với các bản sao phim DVD đã được bảo vệ nữa do có khả năng bỏ qua tất cả những mã hóa thương mại chống sao chép nổi tiếng như CSS, RC và RCE .

phan mem ghi dia tot nhat 2016


6. 1Step DVD Copy 

1Step DVD Copy là một ứng dụng đơn giản và linh hoạt trong việc sao chép, trích xuất DVD sang máy tính, iPod, iPhone, DivX, sao lưu DVD ở chất lượng tương đương trong khi chỉ có 10% dung lượng ban đầu.


7. Magic DVD Copier

Là một công cụ sao chép DVD rất dễ sử dụng và mãnh mẽ Magic DVD copier cho phép sao chép bất kì phim từ DVD vào ổ cứng mà không bị giảm chất lượng. Có khả năng sao chép hoặc trích xuất các đĩa DVD được bảo vệ.


8. WinX DVD Copy Pro

WinX DVD Copy Pro được thiết kế để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng, phần mềm có thể giúp ghi đĩa DVD vào đĩa DVD, sao chép DVD sang định dạng MPEG2 hay truy cập các mã vùng, hệ thống bảo vệ. Đặc biệt với khả năng khôi phục lại dữ liệu ở các đĩa DVD bị trầy xước.


9. Leawo DVD Copy

Bằng một cú nhất chuột Leawo DVD Copy có thể sao chép và sao lưu đĩa DVD mà không làm giảm chất lượng. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ sao chép như : full film, main movie và tùy chỉnh. Ngoài việc có thể sao chép từ DVD-9 sang DVD-5, DVD-5 sang DVD-5, nó còn có thể nén định dạng DVD-9 sang DVD-5 với chất lượng cao.


10. 1Click DVD Copy

Vị trí cuối cùng trong bảng danh sách này thuộc về 1Click DVD Copy, không giống như các phần mềm khác với thiết lập phức tạp, 1Click DVD Copy cho phép tạo ra một bản sao hoàn hảo cho bất kì nội dung nào chỉ với một vài thao tác, với công nghệ sửa lỗi CPRx đảm bảo mức độ thành công cao nhất khi sao chép đĩa DVD. Bạn còn có thể sao chép nội dung từ đĩa bị sước.

top 10 phan mem ghi dia tot nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ghi-dia-tot-nhat-2016-5362n.aspx
Trên đây là danh sách 10 phần mềm sao chép ghi đĩa tốt nhất . Hi vọng các bạn tìm được phần mềm ưng ý. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quay video game đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đây. Tìm đọc những phần mềm quay video này, bạn sẽ tìm được các phần mềm quay video hữu ích và hoàn thiện video game của mình.

 

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất
Top phần mềm ghi âm tốt nhất cho máy tính chạy Windows 10
Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
(Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm BurnAware Premium, ghi đĩa DVD/CD chuyên nghiệp từ 14/08
TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem ghi dia tot nhat 2016

, phan mem ghi dia tot nhat, phần mềm ghi đĩa tốt nhất 2016,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm TOP Finder

    Phần mềm quét email, quét số điện thoại

    Tìm kiếm data khách hàng ở đâu ? Đây là vấn đề rất quan trọng, nhất là đối với các doanh nghiệp đang ở điểm xuất phát. Khi chưa có bất kỳ nguồn khách hàng nào ? Để giải quyết vấn đề đau đầu này, mình xin chia sẻ phần mềm ...

Tin Mới