Top 6 phần mềm backup Windows 10 tốt nhất

Khi sử dụng máy tính, việc sao lưu(backup) dữ liệu là rất cần thiết bởi vì nó giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quý giá của mình và để làm việc này bạn sẽ cần phải dùng đến một phần mềm backup dữ liệu. Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tham khảo ngay các phần mềm mà Taimienphi.vn gợi ý dưới đây nhé!

Hiện nay có rất nhiều phần mềm backup dữ liệu cho PC, máy tính mà chúng ta có thể lựa chọn như Easus Todo Backup, Acronis True Image, Paragon Backup and Recovery, Crash plan ... Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm của các phần mềm này nhé.

top phan mem backup windows 10 tot nhat

Top phần mềm backup Windows 10 tốt nhất


Mục Lục bài viết:
1. Easus Todo Backup.
2. Acronis True Image.
3. Paragon Backup and Recovery.
4. Crash plan.
5. StorageCraft ShadowProtect.
6. Comodo Backup.

Top phần mềm backup Windows 10 tốt nhất


1. Easus Todo Backup

top phan mem backup windows 10 tot nhat

Easus Todo Backup là một phần mềm hữu ích cho phép người dùng sao lưu các tệp quan trọng hoặc toàn bộ hệ thống bằng giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với các người dùng theo nhóm vì nó cho phép họ sao lưu ảnh, video, nhạc và các tài liệu riêng tư khác. Đây là phần mềm miễn phí có các tính năng nổi bật như:

- Sao lưu thông minh giúp người dùng tự động sao lưu ngay sau khi có bất kỳ sửa đổi nào đối với các tệp đã chọn
- Sao lưu và phục hồi hệ thống nhanh chóng
- Sao lưu và phục hồi cho các file và thư mục cũng trong đó có dữ liệu mạng
- Sao lưu an toàn và đầy đủ với các chế độ hiệu quả
- Tự động xoá và ghi đè ảnh cũ
- Sao lưu, sao chép và truy xuất đĩa GPT
- Chia nhỏ và nén hình ảnh
- Chuyển dữ liệu từ ổ cứng sang các ổ khác
- Sao lưu CD / DVD

- Tải phần mềm Easus Todo Backuptại đây: Download Easus Todo Backup


2. Acronis True Image

phan mem backup win 10

Acronis True Image có thể giúp bạn sao lưu tất cả các hình ảnh trên PC của bạn hoặc các tệp bạn muốn lưu trữ vào máy chủ FTP hoặc ổ đĩa flash. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp tất cả các tính năng được mong đợi ở một phần mềm sao lưu đáng tin cậy. Acronis True Image cung cấp các tập lệnh và hướng dẫn gỡ cài đặt hoàn toàn. Đây là một phần mềm đa nền tảng hoạt động với tất cả các phần mềm chính. Giá của phần mềm này là 49.99$.

- Tải phần mềm Acronis True Image tại đây: Download Acronis True Image


3. Paragon Backup and Recovery

tong hop phan mem backup windows 10

Paragon Backup and Recovery là một trong những phần mềm sao lưu tốt nhất cho Windows cung cấp sao lưu dữ liệu và hệ thống miễn phí. Nó cho phép bạn lưu dữ liệu, sao lưu tự động, cài đặt sao lưu và rất nhiều các tính năng khác của một phần mềm sao lưu thông thường. Một số tính năng nổi bật khác là:
- Dễ dàng thiết kế, cài đặt và tự động thực thi các kế hoạch sao lưu
- Dễ dàng khôi phục tất cả các ổ đĩa, hệ thống, phân vùng hoặc các tệp đơn lẻ
- Cung cấp phương tiện khôi phục dựa trên WinPE để cho phép họ thực hiện nhiều tác vụ hơn bằng khởi động ổ đĩa flash

Với nhiều giải pháp sao lưu và khôi phục, Paragon bảo vệ phần cứng giúp người dùng thực hiện các tác vụ phức tạp một cách dễ dàng. Phiên bản miễn phí của Paragon luôn có sẵn và phiên bản pro thì có giá 49,95$.

- Tải phần mềm Paragon Backup Recovery tại đây: Download Paragon Backup Recovery


4. Crash plan

top phan mem backup win 10

Crash plan được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó giúp họ không phải lo lắng về việc mất bất kỳ dữ liệu kinh doanh quan trọng nào. Nó giúp sao lưu và phục hồi các tập tin từ tất cả các thiết bị kể cả việc khôi phục dữ liệu từ các ổ cứng ngoài.

Với lịch trình sao lưu tự động, quá trình sao lưu diễn ra trong nền sẽ vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Crash plan cho phép người dùng sử dụng mã hoá 448bit để mã hóa thông tin sao lưu được lưu trữ trên cloud. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thiết lập nhiều địa điểm để lưu dữ liệu sao lưu. Phần mềm chỉ cập nhật những phần của file có thay đổi nên rất tiết kiệm thời gian và băng thông.

Bạn có thể dùng thử Crash plan miễn phí. Phiên bản pro có giá là 10$/PC/tháng.

- Tải phần mềm Crash plan tại đây: Download Crash plan


5. StorageCraft ShadowProtect

top phan mem backup tren may tinh

Đây là phần mềm đáng tin cậy giúp bạn bảo vệ và phục hồi các dữ liệu đã mất. Bạn có thể tìm lại và khôi phục hệ thống một cách nhanh chóng và an toàn. Với phần mềm này, các doanh nghiệp có được một giải pháp đa nền tảng duy nhất để bảo vệ rất nhiều các loại dữ liệu của mình. Với tính năng Virtual Boot, bạn có thể sao lưu ảnh vào máy ảo. Nếu muốn dùng StorageCraft ShadowProtect , bạn sẽ phải mất phí 395$.

- Tải phần mềm StorageCraft ShadowProtect tại đây: Download ShadowProtect Desktop


6. Comodo Backup

top phan mem backup mien phi danh cho windows 10

Với Comodo Backup, bạn có thể sao lưu dữ liệu và tệp, lưu trữ dữ liệu trực tuyến, tự phục hồi, lập lịch và trải nghiệm rất nhiều các tính năng sao lưu và khôi phục cơ bản. Khi sao lưu dữ liệu trực tuyến, Comodo Backup giúp bảo vệ các tệp và cho phép người dùng truy cập nó từ bất kỳ hệ thống nào.

Comodo Backup còn có một tiện ích hay là quét tất cả dữ liệu người dùng và phân loại chúng thành định dạng tệp để sao lưu thuận tiện. Hơn nữa, tất cả các bản sao lưu người dùng được lưu dưới dạng hồ sơ tùy chỉnh. Ghi dữ liệu sao lưu vào phương tiện quang học, thực hiện sao chép và phân vùng ổ đĩa là một số tính năng hay khác của Comodo Backup. Comodo Backup cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí để sao lưu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-backup-windows-10-tot-nhat-56515n.aspx
- Tải phần mềm Comodo BackUp tại đây: Download Comodo BackUp

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm gọi video trên Windows 10 tốt nhất
Top phần mềm miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay
Sử dụng phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10?
Phần mềm diệt virus Win 10
Cách tắt Windows Defender trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

phan mem backup Windows 10

, phan mem backup Win 10 , phần mềm backup Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới