(Giveaway) Nhận bản quyền Paragon Backup & Recovery 16 Compact, sao lưu và khôi phục dữ liệu từ 8/9

Dữ liệu luôn là tài sản quan trọng bậc nhất trong hệ thống máy tính của bạn. Việc sao lưu cũng như khôi phục nó thường xuyên đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn. Đăng ký bản quyền Paragon Backup & Recovery 14 Compact giúp bạn thực hiện điều đó

Paragon Backup & Recovery16 Compact hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu cũng như phục hồi dữ liệu hiệu quả. Với thiết kế đơn giản nhưng mang lại kết quả cao. Paragon Backup & Recovery 16 Compact cho phép bạn sao lưu dữ liệu trên máy tính để bàn cũng như máy tính xách tay với tất cả các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay. Paragon Backup & Recovery 16 Compact còn cho phép bạn sao lưu cả hệ điều hành, toàn bộ đĩa cứng trên máy tính

giveaway paragon backup and recovery free

Đăng ký bản quyền phần mềm Paragon Backup & Recovery16 miễn phí phục hồi dữ liệu

Với tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh chóng, Paragon Backup & Recovery 16 Compact cho phép bạn phục hồi tại mọi thời điểm cũng như bất kỳ trường hợp máy tính xảy ra hỏng hóc.

Bản quyền Paragon Backup & Recovery 16 Compact được bán với giá 29.95$. Đăng ký ngay trong hôm nay 8/9/2016 tới ngày 15/9/2016, bạn sẽ nhận được miễn phí Giveaway Code từ nhà phát hành Paragon Software

Cách đăng ký bản quyền Paragon Backup & Recovery 16 Compact

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải ngay phần mềm Paragon Backup & Recovery 16 tại đây: Tải Paragon Backup & Recovery 16

- Sau đó click VÀO ĐÂY để đăng ký tài khoản Paragon nếu bạn chưa có, bạn điền đầy đủ thông tin, sẽ có mail gửi về hòm thư cho bạn.

giveaway paragon backup and recovery free

- Nhấn vào đường link để kích hoạt tải khoản.

giveaway paragon backup and recovery free

- Nhập password mới cho tài khoản, yêu cầu phải bao gồm chữ cái viết hoa, chữ thường và số.

giveaway paragon backup and recovery free

 

Bước 2:  Tiến hành kích hoạt đăng ký bản quyền phần mềm Paragon Backup & Recovery 16.

- Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên và kéo xuống phần đăng nhập, nhập tài khoản của bạn vào để phần mềm tự động kích hoạt cho bạn.

giveaway paragon backup and recovery free

- Như vậy việc kích hoạt bản quyền miễn phí phần mềm đã hoàn tất, bạn đã có thể sử dụng Paragon Backup & Recovery 16 để backup dữ liệu được rồi.

giveaway paragon backup and recovery free

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-paragon-backup-recovery-14-compact-mien-phi-sao-luu-du-lieu-1175n.aspx
Cài đặt bản quyền Paragon Backup & Recovery 16 Compact giúp dữ liệu của bạn được sao lưu cũng như khôi phục với tốc độ nhanh chóng, bạn sẽ không phải lo lắng khi dữ liệu bị mất và bị xóa đi nữa. Và ngoài ra bạn cũng có thê tham khảo thêm top các phần mềm back up dữ liệu, phục hồi dữ liệu cho máy tính của bạn nếu như Paragon không phải là sự lựa chọn mà bạn mong muốn. Tham khảo top phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất 2016 nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ocster Backup Pro 7, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ 30/12/2014 - 1/1/2015
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Exiland Backup, tự động sao lưu, backup dữ liệu
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Recovery Mechanic, khôi phục dữ liệu mạnh mẽ từ 12/2 - 14/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí SpiderOak One Secure Backup, sao lưu bảo vệ dữ liệu từ 7/5
(Giveaway) Miễn phí bản quyền BackUp Gmail for Mac, sao lưu và phục hồi gmail từ 20/8
Từ khoá liên quan:

Paragon Backup & Recovery 14 Compact miễn phí

, Paragon Backup & Recovery 14 Compact bản quyền, chia sẻ Paragon Backup & Recovery 14 Compact bản quyền,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Cách tải và chơi game Horizon Chase Turbo miễn phí

  Tuần này, Horizon Chase Turbo chính là trò chơi miễn phí tiếp theo được Epic Games Store tặng người dùng, bạn có thể tải và chơi Horizon Chase Turbo sau khi nhận, không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể trải nghiệm game đua xe siêu hấp dẫn.

 • Cách thay ảnh đại diện Zalo, đổi avatar trên Zalo

  Cũng giống như Facebook, ngoài cập nhật bài viết mới thì việc thay ảnh đại diện Zalo thường xuyên giúp bạn làm mới trang cá nhân của mình, tăng tính tương tác với bạn bè. Sau đây là cách đổi avatar trên Zalo, các bạn cùng tham khảo để dễ dàng đổi ảnh đại diện của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá