Tổng hợp mẫu bìa word 2013, 2007, 2010, 2003

Khi viết báo cáo hoặc tiểu luận, chắc chắn bạn sẽ cần đến các mẫu bìa Word. Bởi nếu tự thiết kế thì sẽ rất mất thời gian, hơn nữa cũng không phải ai cũng có khả năng để làm việc này. Hãy tham khảo và download mẫu bìa Word mà Taimienphi.vn cung cấp sẵn.

Quả thực công việc thiết kế bìa trong Word là kỳ công và mất nhiều thời gian. Tất nhiên nếu thích thì bạn vẫn có thể tự làm. Còn không, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây và chọn cho mình những bìa Word đẹp nhất.

tong hop mau bia word

Tổng hợp mẫu bìa word 2013, 2007, 2010, 2003

Nếu máy tính của bạn chưa cài Word, các bạn tải và cài đặt Word 2013 (Hoặc tải và cài đặt Word 2010 được nhiều người dùng sử dụng nhất)

Bước 1: Tải Mẫu bìa Word

Bước 2: Sau khi tải bạn giải nén file ra.

download trang bia word

Bước 3: Click đúp chuột vào bìa Word bất kỳ để mở. Kết quả sẽ như sau.

download mau bia word

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn mẫu bìa Word đẹp nhất và đường link download. Chúng tôi tin rằng những gì chia sẻ ở đây sẽ rất có ích cho quá trình làm tiểu luận hoặc luận văn của mình. Nếu bạn không muốn tải các mẫu bìa có sẵn, chúng tôi cũng giới thiệu tới bạn cách thức Mẫu bìa luận văn báo cáo cho riêng mình, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, rất phong phú vì vậy bạn tha hồ lựa chọn, một luận văn dù có nội dung hay nhưng không có mẫu bìa đẹp để trình bày thì khó lòng thu hút được độc giả, bạn bè, thầy cô

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-mau-bia-word-dep-nhat-4351n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tự tạo khung trang bìa trong Word cho mình để phù hợp với nội dung của văn bản Word và phong cách của mình


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.2★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub
Cách viết phân số trong Word, đánh công thức phân số trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Cách lấy cục tẩy trong Word, công cụ tẩy Eraser
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Cách xoay ngang chữ trong Word
Từ khoá liên quan:

tong hop mau bia word dep nhat

, download trang bia word, download mau bia word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bìa Word

  Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp

  Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ mẫu bìa Word đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp giúp các bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng khi làm bìa tiểu luận, bìa luận văn, giáo án ... Chắc chắn, với mẫu bìa word đẹp này sẽ giúp cho tài liệu của bạn trở nên bắt mắt, chuyên nghiệp hơn đấy.

Tin Mới

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint

  Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.

 • Lấy, mở lại file Word, Excel hay PowerPoint khi đóng chưa kịp lưu

  Làm thế nào để lấy lại file Word hay Excel, PowerPoint khi bị đóng chưa kịp lưu trên máy tính là câu hỏi mà Taimienphi nhận được rất nhiều từ trước tới nay, nếu chú ý, các bạn có thể thấy thủ thuật cứu file văn bản của Office đã được chia sẻ qua rất nhiều bài viết trên web của chúng mình.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá