Thiết lập độ phân giải màn hình khác nhau cho các tài khoản với Carroll

Để thiết lập độ phân giải cho màn hình máy tính thì sau khi bạn thiết lập xong cho một User trong hệ thống Windows thì tất cả các User khác cũng áp dụng theo phần cài đặt này. Chính điều này làm bạn thấy nhàm chán và không thích hợp cho các trường hợp cụ thể. Nhưng với công cụ Carroll thì có thể giúp bạn thiết lập độ phân giải màn hình khác nhau cho các tài khoản.

Hướng dẫn Thiết lập độ phân giải màn hình khác nhau cho các tài khoản với Carroll

 Chú ý
Phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows XP trở lên.

Bước 1: Tải và cài đặt Carroll trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Carroll

- Sau khi tải xong bạn bấm mở file cài đặt dưới quyền Run as administrator và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước  2: Sau khi cài xong chương trình chính sẽ xuất hiện. Với giao diện khá là đơn giản và một vài chức năng.

- Danh sách độ phân giải màn hình (dài *rộng).
- Số bit màu đơn vị là bit.
- Tần số của màn hình đơn vị là Hz.

Bước 3 Cách sử dụng

- Bạn chọn lựa độ phân giải thích hợp --> xuống dưới bấm Change screen resolution and restore with every logon for current user. Và có thông báo về việc thay đổi này bạn bấm Yes ở khung Do you want to keep this new video mode để áp dụng độ phân giải.

- Nhưng chỉ áp dụng cho một tài khoản hiện còn bạn muốn áp dụng cho tất cả tài khoản thì chọn vào Change screen resolution only.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-do-phan-giai-man-hinh-khac-nhau-voi-carroll-2139n.aspx
Trên đây là cách thiết lập độ phân giải với nhiều tài khoản khác nhau bằng Carroll mà bạn có thể áp dụng để tạo nên độ phong phú về thiết lập độ phân giải màn hình máy tính.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo hay tùy chỉnh màn hình Windows 10
Cách thiết lập Dual Monitor trên Windows 10
Sửa lỗi màn hình bị co vuông trên Windows 10
Thiết lập cấu hình trên BlueStacks 3
Cách thiết lập nhiều tài khoản người dùng trên Mac
Từ khoá liên quan:

thiết lập động phân giải màn hình

, cài đặt độ phân giải màn hình, thay đổi độ phân giải màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
 • Carroll

  Thiết lập độ phân giải màn hình cho từng tài khoản người dùng.

  Carroll hỗ trợ người dùng thiết lập độ phân giải màn hình cho từng tài khoản người dùng, khi sử dụng để chơi game, giải trí đa phương tiện hay soạn thảo văn bản. Điều này sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn cũng như thực hiện ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất

  Hệ điều hành Windows 7 có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã hoạt động với tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

 • Cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính

  Bạn muốn cài và sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa máy tính của mình tùy theo ý muốn khi nghe nhạc, xem phim, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này hướng dẫn rất chi tiết theo từng bước và kèm theo hình ảnh minh họa để bạn dễ thực hiện cài đặt, dùng Sound Booster.

 • Cách tạo mục lục tự động trong Word

  Khi làm các bài báo cáo, tiểu luận, giáo án,... trên Word đa phần chúng ta đều phải tạo mục lục để có thể tìm kiếm nội dung chính xác hơn. Tuy nhiên với việc tạo mục lục thủ công trong Word sẽ làm bạn mất nhiều thời gian của bạn hơn mà có khi lại còn nhầm lẫn. Chính vì thế với cách tạo mục lục tự đông trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian hơn và sự chính xác cũng rất cao.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá