Thiết lập độ phân giải màn hình khác nhau cho các tài khoản với Carroll

Để thiết lập độ phân giải cho màn hình máy tính thì sau khi bạn thiết lập xong cho một User trong hệ thống Windows thì tất cả các User khác cũng áp dụng theo phần cài đặt này. Chính điều này làm bạn thấy nhàm chán và không thích hợp cho các trường hợp cụ thể. Nhưng với công cụ Carroll thì có thể giúp bạn thiết lập độ phân giải màn hình khác nhau cho các tài khoản.

Hướng dẫn Thiết lập độ phân giải màn hình khác nhau cho các tài khoản với Carroll

 Chú ý
Phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows XP trở lên.

Bước 1: Tải và cài đặt Carroll trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Carroll

- Sau khi tải xong bạn bấm mở file cài đặt dưới quyền Run as administrator và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước  2: Sau khi cài xong chương trình chính sẽ xuất hiện. Với giao diện khá là đơn giản và một vài chức năng.

- Danh sách độ phân giải màn hình (dài *rộng).
- Số bit màu đơn vị là bit.
- Tần số của màn hình đơn vị là Hz.

Bước 3 Cách sử dụng

- Bạn chọn lựa độ phân giải thích hợp --> xuống dưới bấm Change screen resolution and restore with every logon for current user. Và có thông báo về việc thay đổi này bạn bấm Yes ở khung Do you want to keep this new video mode để áp dụng độ phân giải.

- Nhưng chỉ áp dụng cho một tài khoản hiện còn bạn muốn áp dụng cho tất cả tài khoản thì chọn vào Change screen resolution only.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-do-phan-giai-man-hinh-khac-nhau-voi-carroll-2139n.aspx
Trên đây là cách thiết lập độ phân giải với nhiều tài khoản khác nhau bằng Carroll mà bạn có thể áp dụng để tạo nên độ phong phú về thiết lập độ phân giải màn hình máy tính.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo hay tùy chỉnh màn hình Windows 10
Cách thiết lập Dual Monitor trên Windows 10
Sửa lỗi màn hình bị co vuông trên Windows 10
Thiết lập cấu hình trên BlueStacks 3
Cách chỉnh độ phân giải màn hình trên KOPlayer
Từ khoá liên quan:

thiết lập động phân giải màn hình

, cài đặt độ phân giải màn hình, thay đổi độ phân giải màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
 • Carroll

  Thiết lập độ phân giải màn hình cho từng tài khoản người dùng.

  Carroll hỗ trợ người dùng thiết lập độ phân giải màn hình cho từng tài khoản người dùng, khi sử dụng để chơi game, giải trí đa phương tiện hay soạn thảo văn bản. Điều này sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn cũng như thực hiện ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Code Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile Sungame

  Sau hàng loạt cái tên nổi đình nổi đám như Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, Summoners Era ... thì mới đây Sungame đã công bố sẽ phát hành Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ tại Việt Nam, game mô phỏng kinh doanh thương chiến cũng có GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá