The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress

The Document Foundation mới đây thông báo việc thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong Impress với ba thành viên chủ chốt, theo đó, người dùng LibreOffice hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến, giải pháp và báo cáo lỗi thông qua hòm thư điện tử.

The Document Foundation, cơ quan quản lý bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice vừa cho biết họ đã thành lập một nhóm trong cộng đồng LibreOffice với mục đích cải thiện hơn nữa hỗ trợ định dạng file PPT và PPTX (PowerPoint). Bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở này đã hỗ trợ rất tốt công việc với các file được tạo trong Microsoft Office; nhưng những nỗ lực mới nhất sẽ hướng đến xử lý các vấn đề vốn đã biết trước để cải tiến dịch vụ.

the document foundation thanh lap doi ho tro file ppt va pptx trong impress

The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress

- Download LibreOffice
- Download LibreOffice cho Mac
- Download LibreOffice cho Linux

Những thành viên đầu tiên của nhóm là Bartosz Kosiorek, người đã thực hiện một vài cải tiến hỗ trợ Windows Metafile; một người dùng với nickname nd101 - cộng tác viên mới với đam mê làm cho các file Powerpoint trong LibreOffice hoạt động tốt hơn bao giờ hết; và Mark Hung - người được mời vào nhóm nhờ những kinh nghiệm trong sửa chữa các lỗi liên quan đến PPT, PPTX và LibreOffice Impress.

Để bắt đầu quá trình, nhóm LibreOffice Quality Assurance (nhóm QA) hiện đang xem xét lại các vấn đề liên quan đến PPT và PPTX và sẽ ưu tiên sửa chữa những lỗi nghiêm trọng. Trong khi nhóm mới được thành lập sửa chữa các vấn đề cần ưu tiên thì nhóm QA vẫn sẽ tiếp tục kiểm tra và thử nghiệm bản vá lỗi để đảm bảo các vấn đề được giải quyết triệt để.

Tiếp theo đó, The Document Foundation sẽ thông báo quá trình làm việc của họ tới mọi người thông qua blog TDF. Các chuyên gia bảo trì của LibreOffice đã đưa ra thông báo rằng những ai quan tâm đến vấn đề này có thể tham gia đóng góp ý kiến bằng cách gửi email kèm theo giải pháp cho họ. Những người không có kinh nghiệm lập trình có thể thoải mái báo cáo tới nhóm QA nếu họ phát hiện lỗi trong quá trình sử dụng. Vấn đề sau đó sẽ được đưa ra phân tích và giải quyết.

Thông tin mới đáng chú ý tiếp theo, đó là Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android, động thái này chỉ diễn ra một tháng sau khi tính năng này bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về thời gian phát hành bản cập nhật mới này. Chi tiết thông tin, bạn đọc xem Tin mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-document-foundation-thanh-lap-doi-ho-tro-file-ppt-va-pptx-trong-impress-52758n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
Hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong LibreOffice
Cách tạo đường viền trong LibreOffice
Cách vẽ hình trong LibreOffice
Tạo dòng chấm (....) trong LibreOffice
Từ khoá liên quan:

The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong Impress

, The Document Foundation, đội hỗ trợ file PPT và PPTX,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice SDK

  Môi trường phát triển LibreOffice

  LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới

 • Giá bán iPhone SE 3 bao nhiêu?

  Các bạn có đồng ý rằng mọi thông tin về những chiếc iPhone thế hệ mới luôn tạo ra chủ đề hot để thảo luận không? Chúng thường làm cho người dùng mong chờ và háo hức chờ đợi những gì Apple sẽ đưa lên sản phẩm mới của

 • Windows 11 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

  Ghi chú phát hành driver đồ họa phiên bản 30.0.100.9684 của Intel ra mắt vào tháng 7 vừa qua chứa một chút thông tin quan trọng, gợi ý về ngày ra mắt Windows 11. Theo ghi chú, có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch phát hành phiên bản HĐH hoàn toàn mới của mình vào tháng 10 tới đây.

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • 5 Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi 11

  Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt Xiaomi 11, mẫu điện thoại cao cấp mới của hãng trong năm nay, được trang bị màn hình hiển thị tốt hơn, thời lượng pin dài hơn và cụm camera "siêu khủng". Thế nhưng bạn đã biết cách làm thế nào để chụp màn hình Xiaomi 11 chưa? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách chụp ảnh màn hình Xiaomi 11.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá