Thay đổi thời gian tự động lưu trên PowerPoint, Auto Save PowerPoint

Đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc lưu file của mình mà không cần phải quan tâm file đã save hay chưa. Đây là tính năng mà mọi phiên bản PowerPoint đều có và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này trên PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint là tính năng rất có ích với những ai thường xuyên tạo các bảng biểu, bảng thuyết trình nhưng quên mất lưu dữ liệu lại. Tính năng PowerPoint hoạt động theo chu kỳ và sau số phút nhất định do hệ thống quy định và tất nhiên chúng ta có thể thay đổi thời gian thông qua bài viết này, cách đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint

Việc cài đặt thời gian lưu tự động trong PowerPoint là hoàn toàn cần thiết bởi bạn cũng biết được rằng việc tạo slide trong PowerPoint rất mất thời gian và nếu chẳng may bạn đang tạo slide trong PowerPoint mà quên không lưu thì hậu quả để lại là rất lớn. Chính vì vậy chúng ta cần PowerPoint cũng như đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint sao cho hợp lí nhất.

Hướng dẫn đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint

1. Đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint 2016, 2013

Bước 1: Để thay đổi đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint 2016, 2013 bạn hãy truy cập vào File trên thanh menu.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 2

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn Options để truy cập vào PowerPoint Options.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 3

Bước 3: Tại đây bạn vào mục Save và để ý dòng Save AutoRecover infomation every minutes, đây chính là số phút đại diện cho thời gian lưu tự động mỗi lần, nếu chỉnh về 1 tức là 1 phút lưu 1 lần.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 4

2. Đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint 2010, 2007

 

Bước 1: Để đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint 2010, 2007 chỉ cần nhấn vào File trên thanh menu.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 5

Bước 2: Tiếp theo chúng ta vào Options để truy cập vào PowerPoint Options.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 6

Bước 3: Sau đó hãy vào mục Save, tại đây chúng ta dễ dàng thấy Save AutoRecover infomation every và bên cạnh nó chính là số phút tương ứng cho mỗi lần save của hệ thống PowerPoint.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 7

3. Đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint 2003

Bước 1: Với phiên bản PowerPoint 2003 việc đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint sẽ được làm như sau, trước tiên chúng ta nhấn vào Tools nằm trên thanh menu.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 8

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào Options để vào PowerPoint Options, chơi thiết lập mọi thứu trong PowerPoint.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 9

Tại đây bạn chọn mục Save và bạn dễ dàng thấy được tính năng Save AutoRecover every cho phép bạn đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint với đơn vị thời gian là phút.

thay doi thoi gian tu dong luu tren powerpoint auto save powerpoint 10

Trên đây là cách đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint, với hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và qua hướng dẫn trên bạn sẽ thấy chẳng mất quá nhiều thời gian để có thể thiết lập được đổi thời gian lưu tự động trên PowerPoint phải không nào.

Tương tự PowerPoint, với Word, các bạn cũng có thể đổi thời gian tự động lưu file của mình, tham khảo các bước đổi thời gian tự động lưu trên Word tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thoi-gian-tu-dong-luu-tren-powerpoint-auto-save-powerpoint-33125n.aspx
Để tạo ra các slide nhanh thì phím tắt PowerPoint là điều không thể thiếu được và với các phím tắt trong PowerPoint sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng hơn. Sử dụng phím tắt PowerPoint là cách tốt nhất để bạn làm quen nhanh chóng với PowerPoint cũng như nâng cao trình độ PowerPoint của bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PowerPoint - Chèn, thêm Video vào PowerPoint chuyên nghiệp, không bị lỗi
Cách tạo trang Google Slides, tạo slide Powerpoint trực tuyến
Cách chèn video youtube vào Powerpoint bài thuyết trình
Top website tải Templates PowerPoint đẹp và miễn phí
Cách mở PowerPoint trên máy tính, mở file ppt, pptx
Từ khoá liên quan:

doi thoi gian luu tu dong tren PowerPoint

, tu dong save PowerPoint, auto save PowerPoint,

SOFT LIÊN QUAN
 • MOS Powerpoint 2013

  Ứng dụng luyện thi chứng chỉ PowerPoint cho Android

  MOS Powerpoint 2013 cung cấp cho người dùng các hình ảnh về cuộc thi MOS Certiport 77-422 để đạt chứng chỉ MS Powerpoint 2013 do Microsoft cung cấp. Với MOS Powerpoint-2013, bạn sẽ tìm thấy hơn 334 câu hỏi, kèm theo các video quay lại thao tác của các thí sinh.

Tin Mới

 • Cách tạo liên kết slide Google Slides

  Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

 • Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online

  Cách tạo mục lục trong Google Slides giúp người dùng có thể di chuyển tới các mục nội dung trong Slide dễ dàng hơn. Không những thế tạo mục lục trong Google Slide cũng là cách tóm lược nội dung chính cho bài thuyết

 • Cách làm PowerPoint trên Microsoft PowerPoint và Canva

  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người dùng. Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm PowerPoint đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.