Thay đổi hình nền trên Chromecast như thế nào

Đổi hình nền trên Chromecast đồng nghĩa với việc bạn thay đổi hình nền trên thiết bị mà mình kết nối. Nếu bạn đang kết nối Chromecast với TV thì thay đổi hình nền trên Chromecast chính là đổi hình nền cho TV của mình. Vậy cách thay đổi hình nền trên Chromecast như thế nào?, các bạn hãy tham khảo nhé.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc kết nối laptop với TV đã quá đơn giản. Thậm chí giờ đây, bằng cách kết nối laptop với Tivi bằng Chrome cast người dùng còn không cần sử dụng qua cable kết nối. Điều kiện để kết nối laptop với Tivi bằng Google cast là bạn phải bắt chung WiFi giữa laptop và TV của mình. Ngoài ra khi sử dụng Chrome cast, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi hình nền trên Chromecast, giúp thiết bị kết nối có hình nền mới.

Vậy cách đổi hình nền trên Chromecast có giống với việc đổi hình nền máy tính, các bạn theo dõi nội dung dưới đây để nắm được cách thực hiện cũng như so sánh với việc đổi hình nền máy tính nhé

Thay đổi hình nền trên Chromecast như thế nào:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Home trên điện thoại. Bắt chung WiFi và kết nối giữa điện thoại và TV.

Khi kết nối thành công, các bạn ấn vào biểu tượng Cài đặt.

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao

Bước 2: Trong Cài đặt Chromecast, chú ý phần Phông nền đang bị tắt.

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao 2

Bước 3: Nhấn vào đó và chọn nội dung hình ảnh bạn muốn hiển thị làm hình nền trên Chromecast. Có thể lấy ảnh từ Google Photos.

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao 3

Ngoài ra bạn cũng có thể lấy ảnh từ Facebook, Flickr, Thời tiết ....

thay doi hinh nen tren chromecast nhu the nao 4

Rất đơn giản để thay đổi hình nền trên Chromecast đúng không. Sử dụng công cụ này bạn có thể kết nối giữa điện thoại, laptop với TV để xem phim màn hình lớn dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-hinh-nen-tren-chromecast-nhu-the-nao-22019n.aspx
Ngược lại, nếu bạn không có TV để theo dõi truyền hình thì cũng không quá đáng ngại. Sử dụng những phần mềm xem TV trực tuyến tốt nhất mà Taimienphi.vn đã đăng tải, bạn sẽ xem được hàng chục kênh truyền hình chất lượng cao. Sử dụng Smartphone, chắc chắn bạn phải cài một trong những phần mềm xem TV trực tuyến này. Sẽ có lúc chúng ta cần thư giãn với những chương trình truyền hình mà không phải lo vấn đề TV.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không thay đổi được hình nền máy tính
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình Lock Screen Windows 10
Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint 2010
Word - Thay đổi Background trong Word 2013/2010
Từ khoá liên quan:

doi hinh nen tren chromecast

, doi anh nen tren chromecast,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chromecast App

    Ứng dụng giải trí trực tuyến

    Với ứng dụng Chromecast, người dùng có thể thỏa thích ngồi xuống tận hưởng các chương trình và âm nhạc trực tuyến ưa thích từ YouTube, Netflix, Google Play và Chrome trên màn hình TV HD sắc nét.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá