Tắt kiểm tra chính tả trên OneNote

Tính năng kiểm tra chính tả trên OneNote giúp kiểm tra ngữ pháp đã chính xác hay chưa. Tuy nhiên đôi khi tính năng này gây khó khăn cho người dùng khi soạn thảo. Để tắt tính năng check chính tả trên OneNote, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note các bạn chỉ cần vài thao tác cực đơn giản.

Những người thường xuyên sử dụng OneNote có thể tải phiên bản OneNote 2016 để sử dụng trên máy tính. Có thể thấy OneNote 2016 được hỗ trợ thêm các tính năng hàng đầu như: viết ghi chú trên máy tính, tích hợp với điện toán đám mây, đồng bộ với nhiều thiết bị khác nhau, sắp xếp, chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp dễ dàng. Tuy nhiên nếu những ghi chú khi bạn soạn thảo trên OneNote bị bắt kiểm tra chính tả quá nhiều, hãy sử dụng thao tác sau để tắt check, kiểm tra chính tả trên OneNote, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note.

Tắt tính năng check chính tả trên One Note, bỏ kiểm tra chính tả trên OneNote:

Bước 1: Mở file bạn đang soạn thảo trên OneNote. Để tắt tính năng kiểm tra chính tả trên OneNote, nhấn Tools > Spelling > Spelling Options.

tat tinh nang check chinh ta tren one note bo kiem tra chinh ta tren one note

Bước 2: Trong hộp thoại Spelling Options, chú ý ô tích Hide spelling errors. Các bạn hãy đánh dấu tích vào đó để tắt tính năng check chính tả trên OneNote.

tat tinh nang check chinh ta tren one note bo kiem tra chinh ta tren one note 2

Bước 3: Sau khi đã đánh dấu tích các bạn chỉ cần nhấn OK để lưu lại. Tính năng check chính tả trên One Note, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note sẽ được gỡ bỏ.

tat tinh nang check chinh ta tren one note bo kiem tra chinh ta tren one note 3

Mong rằng với thủ thuật bỏ check chính tả trên One Note, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tinh-nang-check-chinh-ta-tren-one-note-bo-kiem-tra-chinh-ta-tren-one-note-22129n.aspx
Không chỉ có One Note là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi chú các thông tin, dữ liệu mà còn có những phần mềm ghi chú trên máy tính khác rất tốt. Người dùng không muốn dùng One Note có thể sử dụng một trong top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính hàng đầu. Đây sẽ là những cuốn sổ ghi chép gắn liền với máy tính, sẵn sàng nhắc nhỏ công việc cho bạn. Người dùng không còn lo quên công việc hoặc bỏ lỡ những sự kiện quan trọng nữa.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft cập nhật OneNote cho Android, tích hợp Office Lens
Đổi Onenote thành ứng dụng khác trên Windows 10 Action Center
Các lỗi phổ biến trong quá trình đồng bộ OneNote trên Windows 10 và cách sửa lỗi
Microsoft phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10
Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups
Từ khoá liên quan:

bo kiem tra chinh ta tren onenote

, tắt kiểm tra chính tả onenote, bỏ kiểm tra chính tả trên onenote,

SOFT LIÊN QUAN
  • OneNote Password

    Khôi phục mật khẩu file notebook OneNote

    OneNote Password là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục mật khẩu bị mất của file notebook OneNote bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm kỹ thuật brute force, dictionary và phương pháp hỗn hợp.

Tin Mới