Tắt kiểm tra chính tả trên OneNote

Tính năng kiểm tra chính tả trên OneNote giúp kiểm tra ngữ pháp đã chính xác hay chưa. Tuy nhiên đôi khi tính năng này gây khó khăn cho người dùng khi soạn thảo. Để tắt tính năng check chính tả trên OneNote, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note các bạn chỉ cần vài thao tác cực đơn giản.

Những người thường xuyên sử dụng OneNote có thể tải phiên bản OneNote 2016 để sử dụng trên máy tính. Có thể thấy OneNote 2016 được hỗ trợ thêm các tính năng hàng đầu như: viết ghi chú trên máy tính, tích hợp với điện toán đám mây, đồng bộ với nhiều thiết bị khác nhau, sắp xếp, chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp dễ dàng. Tuy nhiên nếu những ghi chú khi bạn soạn thảo trên OneNote bị bắt kiểm tra chính tả quá nhiều, hãy sử dụng thao tác sau để tắt check, kiểm tra chính tả trên OneNote, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note.

Tắt tính năng check chính tả trên One Note, bỏ kiểm tra chính tả trên OneNote:

Bước 1: Mở file bạn đang soạn thảo trên OneNote. Để tắt tính năng kiểm tra chính tả trên OneNote, nhấn Tools > Spelling > Spelling Options.

tat tinh nang check chinh ta tren one note bo kiem tra chinh ta tren one note

Bước 2: Trong hộp thoại Spelling Options, chú ý ô tích Hide spelling errors. Các bạn hãy đánh dấu tích vào đó để tắt tính năng check chính tả trên OneNote.

tat tinh nang check chinh ta tren one note bo kiem tra chinh ta tren one note 2

Bước 3: Sau khi đã đánh dấu tích các bạn chỉ cần nhấn OK để lưu lại. Tính năng check chính tả trên One Note, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note sẽ được gỡ bỏ.

tat tinh nang check chinh ta tren one note bo kiem tra chinh ta tren one note 3

Mong rằng với thủ thuật bỏ check chính tả trên One Note, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tinh-nang-check-chinh-ta-tren-one-note-bo-kiem-tra-chinh-ta-tren-one-note-22129n.aspx
Không chỉ có One Note là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi chú các thông tin, dữ liệu mà còn có những phần mềm ghi chú trên máy tính khác rất tốt. Người dùng không muốn dùng One Note có thể sử dụng một trong top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính hàng đầu. Đây sẽ là những cuốn sổ ghi chép gắn liền với máy tính, sẵn sàng nhắc nhỏ công việc cho bạn. Người dùng không còn lo quên công việc hoặc bỏ lỡ những sự kiện quan trọng nữa.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi Onenote thành ứng dụng khác trên Windows 10 Action Center
Các lỗi phổ biến trong quá trình đồng bộ OneNote trên Windows 10 và cách sửa lỗi
Microsoft phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10
Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups
Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng OneNote
Từ khoá liên quan:

bo kiem tra chinh ta tren onenote

, tắt kiểm tra chính tả onenote, bỏ kiểm tra chính tả trên onenote,

SOFT LIÊN QUAN
 • OneNote Password

  Khôi phục mật khẩu file notebook OneNote

  OneNote Password là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục mật khẩu bị mất của file notebook OneNote bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm kỹ thuật brute force, dictionary và phương pháp hỗn hợp.

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn

  Cài đặt Hotspot Shield trên máy tính mang tới cho người dùng giải pháp bảo mật kết nối internet mạnh mẽ. Hotspot Shield giúp mã hóa dữ liệu gửi và nhận qua interet, bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng, bao gồm thẻ tín dụng, mật khẩu, download và cả tin nhắn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá