Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups

Chắc hẳn sẽ có người sử dụng OneNote để soạn ghi chú, sổ tay, ý tưởng sáng tạo và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn để người sử dụng có thể xem lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên phiên bản OneNote 2016 lại có một lỗ hổng khiến người dùng không thể lưu trữ được trên OneNote. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sửa lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups theo bài viết dưới đây nhé.

Lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups chỉ xuất hiện trên phiên bản OneNote 2016 dành cho máy tính. Thực chất đây chỉ là một lỗ hổng nhỏ và cách khắc phục, sửa lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups cũng vô cùng đơn giản.

Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups

Bước 1: Đầu tiên, trên cửa sổ OneNote kích vào mục File ở góc trên chương trình.

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 1

Bước 2: Tại khung bên trái, kích vào mục Options ở dưới cùng.

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 2

Bước 3: Trong cửa sổ OneNote Options lựa chọn Save & Backup tại khung bên trái.

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 3

Bước 4: Tại đây, bạn tích vào lựa chọn Back up notebooks stored on SharePoint sau đó nhấp vào lựa chọn Back Up All Notebooks Now ở phía dưới

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 4.

Bước 5: Sau khi hiện lên cửa sổ The backup completed successfully là bạn đã thực hiện lưu trữ thành công, sau đó bạn có thể nhấn OK .

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 5

Thực chất việc sửa lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups là lưu trữ thông qua SharePoint. Sau khi thực hiện những thao tác trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện lưu trữ một cách bình thường thông qua SharePoint cho dù bạn có sử dụng phần mềm này hay không. Trong trường hợp bạn muốn sao lưu dữ liệu lên một dịch vụ lưu trữ nào đó cho đỡ tốn tài nguyên thì bạn có thể lưu trữ dữ liệu bằng OneDrive miễn phí đồng thời công cụ này giúp bạn đồng bộ dữ liệu dễ dàng hơn ngay trên máy tính. Chúc các bạn thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-save-duoc-one-note-vao-khu-vuc-sao-luu-local-backups-22149n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi máy tính không có Local Users and Groups trong Computer Management
Sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10
File excel không lưu được
Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng OneNote
Kiểm tra Note 7, check Samsung Galaxy Note 7 có an toàn không?
Từ khoá liên quan:

sua loi khong save duoc onenote vao khu vuc sao luu local backups

, fix loi khong save duoc onenote vao khu vuc sao luu local backup,

SOFT LIÊN QUAN
 • OneNote Password

  Khôi phục mật khẩu file notebook OneNote

  OneNote Password là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục mật khẩu bị mất của file notebook OneNote bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm kỹ thuật brute force, dictionary và phương pháp hỗn hợp.

Tin Mới

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá