Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups

Chắc hẳn sẽ có người sử dụng OneNote để soạn ghi chú, sổ tay, ý tưởng sáng tạo và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn để người sử dụng có thể xem lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên phiên bản OneNote 2016 lại có một lỗ hổng khiến người dùng không thể lưu trữ được trên OneNote. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sửa lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups theo bài viết dưới đây nhé.

Lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups chỉ xuất hiện trên phiên bản OneNote 2016 dành cho máy tính. Thực chất đây chỉ là một lỗ hổng nhỏ và cách khắc phục, sửa lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups cũng vô cùng đơn giản.

Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups

Bước 1: Đầu tiên, trên cửa sổ OneNote kích vào mục File ở góc trên chương trình.

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 1

Bước 2: Tại khung bên trái, kích vào mục Options ở dưới cùng.

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 2

Bước 3: Trong cửa sổ OneNote Options lựa chọn Save & Backup tại khung bên trái.

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 3

Bước 4: Tại đây, bạn tích vào lựa chọn Back up notebooks stored on SharePoint sau đó nhấp vào lựa chọn Back Up All Notebooks Now ở phía dưới

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 4.

Bước 5: Sau khi hiện lên cửa sổ The backup completed successfully là bạn đã thực hiện lưu trữ thành công, sau đó bạn có thể nhấn OK .

sua loi khong save duoc one note vao khu vuc sao luu local backups 5

Thực chất việc sửa lỗi không save được OneNote vào khu vực sao lưu Local Backups là lưu trữ thông qua SharePoint. Sau khi thực hiện những thao tác trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện lưu trữ một cách bình thường thông qua SharePoint cho dù bạn có sử dụng phần mềm này hay không. Trong trường hợp bạn muốn sao lưu dữ liệu lên một dịch vụ lưu trữ nào đó cho đỡ tốn tài nguyên thì bạn có thể lưu trữ dữ liệu bằng OneDrive miễn phí đồng thời công cụ này giúp bạn đồng bộ dữ liệu dễ dàng hơn ngay trên máy tính. Chúc các bạn thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-save-duoc-one-note-vao-khu-vuc-sao-luu-local-backups-22149n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi máy tính không có Local Users and Groups trong Computer Management
Sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10
Kiểm tra Note 7, check Samsung Galaxy Note 7 có an toàn không?
File excel không lưu được
Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng OneNote
Từ khoá liên quan:

sua loi khong save duoc onenote vao khu vuc sao luu local backups

, fix loi khong save duoc onenote vao khu vuc sao luu local backup,

SOFT LIÊN QUAN
 • OneNote Password

  Khôi phục mật khẩu file notebook OneNote

  OneNote Password là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục mật khẩu bị mất của file notebook OneNote bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm kỹ thuật brute force, dictionary và phương pháp hỗn hợp.

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá