OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng

Hồi đầu năm nay, Microsoft đã bổ sung thêm các thẻ tùy chỉnh mới cho OneNote cho Windows 10 và Mac. Chỉ sau 1 tháng hãng công bố sớm bổ sung chủ đề tối màu cho ứng dụng. Hôm nay, Giám đốc sản phẩm Microsoft EDU, Mike Tholfsen vừa thông báo bản cập nhật OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng, và hiện có sẵn cho người dùng Office Insider.

Bằng cách lựa chọn tùy chọn File từ menu hiển thị trên màn hình khi kích chuột phải vào file nhúng để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa file khác nhau. Ngoài ra từ giờ người dùng đã có thể lưu các thay đổi bất kỳ được thực hiện ngay bên trong ứng dụng mà không cần phải chèn lại file trong ghi chú của mình giống như trước đây.

onenote cho windows 10 cho phep chinh sua va luu file nhung

Chẳng hạn nếu như trước đây khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên file Word đính kèm, người dùng sẽ được yêu cầu lưu một bản sao, sau đó thực hiện các bước chèn lại file. Tính năng mới giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể để chỉnh sửa các file đính kèm, đặc biệt là nếu có nhiều file được nhúng trong một trang OneNote.

Tính năng chỉnh sửa nội bộ các file nhúng hiện đang được triển khai cho người dùng Office Insider. Dự kiến tính năng mới sẽ được triển khai cho người dùng khác trong vài tháng tới. Để tải bản cập nhập OneNote cho Windows 10 mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập OneNote cho Windows 10 tại đây.

Tải và cài đặt OneNote trên các thiết bị Android và iOS.

- Download OneNote cho Android
- Download OneNote cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/onenote-cho-windows-10-cho-phep-chinh-sua-va-luu-file-nhung-44722n.aspx
Quá trình đồng bộ dữ liệu trên OneNote cho Windows thường xuyên xảy ra một vài lỗi nhỏ, các bạn tham khảo cách sửa lỗi đồng bộ OneNote trên Windows 10 tại đây với một số lỗi phổ biến

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups
Microsoft tích hợp OneNote UWP làm ứng dụng mặc định cho Office 2019
Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng OneNote
Microsoft cập nhật OneNote cho Android, tích hợp Office Lens
Từ khoá liên quan:

OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng

, OneNote cho Windows 10, bản cập nhật OneNote cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • OneNote Password

    Khôi phục mật khẩu file notebook OneNote

    OneNote Password là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục mật khẩu bị mất của file notebook OneNote bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm kỹ thuật brute force, dictionary và phương pháp hỗn hợp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá