OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng

Hồi đầu năm nay, Microsoft đã bổ sung thêm các thẻ tùy chỉnh mới cho OneNote cho Windows 10 và Mac. Chỉ sau 1 tháng hãng công bố sớm bổ sung chủ đề tối màu cho ứng dụng. Hôm nay, Giám đốc sản phẩm Microsoft EDU, Mike Tholfsen vừa thông báo bản cập nhật OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng, và hiện có sẵn cho người dùng Office Insider.

Bằng cách lựa chọn tùy chọn File từ menu hiển thị trên màn hình khi kích chuột phải vào file nhúng để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa file khác nhau. Ngoài ra từ giờ người dùng đã có thể lưu các thay đổi bất kỳ được thực hiện ngay bên trong ứng dụng mà không cần phải chèn lại file trong ghi chú của mình giống như trước đây.

onenote cho windows 10 cho phep chinh sua va luu file nhung

Chẳng hạn nếu như trước đây khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên file Word đính kèm, người dùng sẽ được yêu cầu lưu một bản sao, sau đó thực hiện các bước chèn lại file. Tính năng mới giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể để chỉnh sửa các file đính kèm, đặc biệt là nếu có nhiều file được nhúng trong một trang OneNote.

Tính năng chỉnh sửa nội bộ các file nhúng hiện đang được triển khai cho người dùng Office Insider. Dự kiến tính năng mới sẽ được triển khai cho người dùng khác trong vài tháng tới. Để tải bản cập nhập OneNote cho Windows 10 mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập OneNote cho Windows 10 tại đây.

Tải và cài đặt OneNote trên các thiết bị Android và iOS.

- Download OneNote cho Android
- Download OneNote cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/onenote-cho-windows-10-cho-phep-chinh-sua-va-luu-file-nhung-44722n.aspx
Quá trình đồng bộ dữ liệu trên OneNote cho Windows thường xuyên xảy ra một vài lỗi nhỏ, các bạn tham khảo cách sửa lỗi đồng bộ OneNote trên Windows 10 tại đây với một số lỗi phổ biến

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi Onenote thành ứng dụng khác trên Windows 10 Action Center
Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
Sửa lỗi không save được One Note vào khu vực sao lưu Local Backups
Microsoft tích hợp OneNote UWP làm ứng dụng mặc định cho Office 2019
Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng OneNote
Từ khoá liên quan:

OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng

, OneNote cho Windows 10, bản cập nhật OneNote cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • OneNote Password

  Khôi phục mật khẩu file notebook OneNote

  OneNote Password là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục mật khẩu bị mất của file notebook OneNote bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm kỹ thuật brute force, dictionary và phương pháp hỗn hợp.

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá