Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng

Để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng trên Photoshop khá lá khó và mất thời gian bởi có nhiều công cụ nâng cao, nhưng thay vì tạo trên Photoshop người dùng có thể tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với công cụ sau đây, cho ra kết quả tương tự với bất kỳ chữ nào mà bạn muốn.

Chữ mầm ánh sáng là một loại Text phát sáng trên nền tối cực đẹp, tuy nhiên để sử dụng Photoshop để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nhất định về một số công cụ trên Photoshop như Pen Tools, tuy nhiên bạn không cần phải sử dụng Photoshop cũng có thể tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với một dịch vụ đặc biệt mà lại hoàn toàn miễn phí sau đây.

tao hieu ung chu mam anh sang

Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng

Bước 1: Để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng trước tiên bạn cần nhấn VÀO ĐÂY. ngay sau đó giao diện web hiện ra và chúng ta cùng bắt đầu tạo chữ.

tao hieu ung chu mam anh sang 2

Bước 2: Khi kéo xuống bạn sẽ thấy có một vài thông tin về cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng, hãy bỏ qua nó và nhập chữ ở dưới rồi nhấn vào tạo ảnh để tiến hành tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với chữ mà bạn chọn.

tao hieu ung chu mam anh sang 3

Bước 4: Kết quả sau đó hiện ra rất ấn tượng, chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên vè chữ tạo ra với công cụ trên. Có 3 lựa chọn cho bạn là tải về, chia sẻ hay tạo lại hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với chữ khác, tuy nhiên hãy tải về máy tính trước đã.

tao hieu ung chu mam anh sang 4

Bước 5: Tiến hành lưu file ảnh đó về máy tính của mình, tệp tin nặng khoảng -218 KB như vậy là rất khá.

tao hieu ung chu mam anh sang 5

Mở file ảnh đó bạn sẽ thấy cho chất lượng khá tốt, chúng ta có thể sử dụng nó làm cover Facebook cũng được.

tao hieu ung chu mam anh sang 6

Xem thông số sẽ thấy ảnh có kích cỡ là 217.7 KB độ phân giải là 940 x 640 .

tao hieu ung chu mam anh sang 7

Thử tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với một vài kiểu chữ khác nhau.

tao hieu ung chu mam anh sang 8

Hiệu ứng chữ ánh sáng rất đẹp, hỗ trợ 100% tiếng Việt cũng như các ký tự đặc biệt.

tao hieu ung chu mam anh sang 9

Thay vì phải sử dụng Photoshop để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng thì nay chúng ta đã có một công cụ cực kỳ ấn tượng để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng cực kỳ ấn tượng phải không nào. Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng cũng là một trong những hiệu ứng đẹp mà đơn giản nhất mà người dùng có thể dễ dàng làm được mà không cần có bất cứ kỹ năng nào về đồ họa. Hơn thế nữa chất lượng ảnh cũng khá tốt giúp cho người sử dụng có thể đặt được làm avatar ở nhiều trang mạng xã hội hoặc làm cover riêng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hieu-ung-chu-mam-anh-sang-42661n.aspx
Còn với những ai có biết chút ít về Photoshop, Taimienphi.vn có một điều xuất cho bạn đó là hãy thử tạo hiệu ứng chữ Shiny Textured Chrome trên Photoshop đi. Shiny Textured Chrome là kiểu chữ khá độc đáo không kém gì tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng. Bạn đọc có thể xem cách tạo hiệu ứng chữ Shiny Textured Chrome và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Photoshop - Tạo chữ nhựa vàng và bạc
Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop
Photoshop - Tạo hiệu ứng chữ lửa bị nung chảy
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020
Tạo hiệu ứng chữ nham thạch trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

tao hieu ung chu mam anh sang

, tao chu mam anh sang, tao text hieu ung mam anh sang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

  Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo nhanh như chớp tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại hết sức đơn giản, trong bài viết Taimienphi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn đọc các bước để quay Tik Tok thay đổi quần áo sao cho đẹp mắt, tự nhiên nhất.

 • Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

  FaceApp được biết đến là ứng dụng thay đổi khuân mặt tốt nhất trên điện thoại. Tuy nhiên hiện nay nhiều điện thoại vẫn không thể cài đặt và sử dụng được FaceApp vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa lỗi không cài được FaceApp. Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do ứng dụng chặn người dùng ở một số quốc gia, khu vực cụ thể.

 • Suy nghĩ về hình tượng nhân vật Bá Kiến trong truyện ngắn Chí Phèo

  Em hãy nêu suy nghĩ về hình tượng nhân vật Bá Kiến trong truyện ngắn Chí Phèo, đây là một trong số các nhân vật phản diện được Nam Cao xây dựng khá thành công điển hình cho tầng lớp thống trị ở nông thôn Việt Nam dưới chế độ nửa phong kiến nửa thực dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá