Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng

Để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng trên Photoshop khá lá khó và mất thời gian bởi có nhiều công cụ nâng cao, nhưng thay vì tạo trên Photoshop người dùng có thể tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với công cụ sau đây, cho ra kết quả tương tự với bất kỳ chữ nào mà bạn muốn.

Chữ mầm ánh sáng là một loại Text phát sáng trên nền tối cực đẹp, tuy nhiên để sử dụng Photoshop để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nhất định về một số công cụ trên Photoshop như Pen Tools, tuy nhiên bạn không cần phải sử dụng Photoshop cũng có thể tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với một dịch vụ đặc biệt mà lại hoàn toàn miễn phí sau đây.

tao hieu ung chu mam anh sang

Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng

Bước 1: Để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng trước tiên bạn cần nhấn VÀO ĐÂY. ngay sau đó giao diện web hiện ra và chúng ta cùng bắt đầu tạo chữ.

tao hieu ung chu mam anh sang 2

Bước 2: Khi kéo xuống bạn sẽ thấy có một vài thông tin về cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng, hãy bỏ qua nó và nhập chữ ở dưới rồi nhấn vào tạo ảnh để tiến hành tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với chữ mà bạn chọn.

tao hieu ung chu mam anh sang 3

Bước 4: Kết quả sau đó hiện ra rất ấn tượng, chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên vè chữ tạo ra với công cụ trên. Có 3 lựa chọn cho bạn là tải về, chia sẻ hay tạo lại hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với chữ khác, tuy nhiên hãy tải về máy tính trước đã.

tao hieu ung chu mam anh sang 4

Bước 5: Tiến hành lưu file ảnh đó về máy tính của mình, tệp tin nặng khoảng -218 KB như vậy là rất khá.

tao hieu ung chu mam anh sang 5

Mở file ảnh đó bạn sẽ thấy cho chất lượng khá tốt, chúng ta có thể sử dụng nó làm cover Facebook cũng được.

tao hieu ung chu mam anh sang 6

Xem thông số sẽ thấy ảnh có kích cỡ là 217.7 KB độ phân giải là 940 x 640 .

tao hieu ung chu mam anh sang 7

Thử tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với một vài kiểu chữ khác nhau.

tao hieu ung chu mam anh sang 8

Hiệu ứng chữ ánh sáng rất đẹp, hỗ trợ 100% tiếng Việt cũng như các ký tự đặc biệt.

tao hieu ung chu mam anh sang 9

Thay vì phải sử dụng Photoshop để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng thì nay chúng ta đã có một công cụ cực kỳ ấn tượng để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng cực kỳ ấn tượng phải không nào. Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng cũng là một trong những hiệu ứng đẹp mà đơn giản nhất mà người dùng có thể dễ dàng làm được mà không cần có bất cứ kỹ năng nào về đồ họa. Hơn thế nữa chất lượng ảnh cũng khá tốt giúp cho người sử dụng có thể đặt được làm avatar ở nhiều trang mạng xã hội hoặc làm cover riêng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hieu-ung-chu-mam-anh-sang-42661n.aspx
Còn với những ai có biết chút ít về Photoshop, Taimienphi.vn có một điều xuất cho bạn đó là hãy thử tạo hiệu ứng chữ Shiny Textured Chrome trên Photoshop đi. Shiny Textured Chrome là kiểu chữ khá độc đáo không kém gì tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng. Bạn đọc có thể xem cách tạo hiệu ứng chữ Shiny Textured Chrome và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop
Photoshop - Tạo hiệu ứng chữ lửa bị nung chảy
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020
Tạo hiệu ứng chữ nham thạch trong Photoshop
Cách tạo hiệu ứng chữ 3D, đẹp, dễ bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

tao hieu ung chu mam anh sang

, tao chu mam anh sang, tao text hieu ung mam anh sang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok

  Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay nhằm tạo ra video ấn tượng, bắt mắt, đồng thời bắt kịp với trend trên TikTok. Do đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng trên Tik Tok, cụ thể là hiệu ứng sơn nước để các bạn dễ dàng thực hiện video của mình, thu hút được sự chú ý của mọi người khi đăng tải trên TikTok.

 • Cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu

  Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc mới, chứa nhiều hiệu ứng chụp ảnh, ghép ảnh thần thánh, được nhiều bạn trẻ Việt Nam sử dụng hiện nay, một trong số đó phải kể đến hiệu ứng tạo tia nắng, thêm ánh nắng trên ảnh, chi tiết cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách chế ảnh Trò Chơi Con Mực, Squid Game

  Hình ảnh miếng kẹo đường Dalgona trong "Squid Game" với thử thách liếm kẹo theo hình thù có sẵn đang là trend viral cực đỉnh trên MXH, để nhanh chóng kéo trend và gây ấn tượng với bạn bè, người thân về sự nhanh nhạy,

 • Tự động cập nhật thời gian, ngày giờ khi kết nối Internet cho máy tính, laptop

  Tự động cập nhật thời gian, ngày giờ khi kết nối Internet cho máy tính, laptop tránh trường hợp thời gian trên hệ thống bị sai dẫn tới các công việc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá