Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng

Để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng trên Photoshop khá lá khó và mất thời gian bởi có nhiều công cụ nâng cao, nhưng thay vì tạo trên Photoshop người dùng có thể tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với công cụ sau đây, cho ra kết quả tương tự với bất kỳ chữ nào mà bạn muốn.

Chữ mầm ánh sáng là một loại Text phát sáng trên nền tối cực đẹp, tuy nhiên để sử dụng Photoshop để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nhất định về một số công cụ trên Photoshop như Pen Tools, tuy nhiên bạn không cần phải sử dụng Photoshop cũng có thể tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với một dịch vụ đặc biệt mà lại hoàn toàn miễn phí sau đây.

tao hieu ung chu mam anh sang

Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng

Bước 1: Để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng trước tiên bạn cần nhấn VÀO ĐÂY. ngay sau đó giao diện web hiện ra và chúng ta cùng bắt đầu tạo chữ.

tao hieu ung chu mam anh sang 2

Bước 2: Khi kéo xuống bạn sẽ thấy có một vài thông tin về cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng, hãy bỏ qua nó và nhập chữ ở dưới rồi nhấn vào tạo ảnh để tiến hành tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với chữ mà bạn chọn.

tao hieu ung chu mam anh sang 3

Bước 4: Kết quả sau đó hiện ra rất ấn tượng, chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên vè chữ tạo ra với công cụ trên. Có 3 lựa chọn cho bạn là tải về, chia sẻ hay tạo lại hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với chữ khác, tuy nhiên hãy tải về máy tính trước đã.

tao hieu ung chu mam anh sang 4

Bước 5: Tiến hành lưu file ảnh đó về máy tính của mình, tệp tin nặng khoảng -218 KB như vậy là rất khá.

tao hieu ung chu mam anh sang 5

Mở file ảnh đó bạn sẽ thấy cho chất lượng khá tốt, chúng ta có thể sử dụng nó làm cover Facebook cũng được.

tao hieu ung chu mam anh sang 6

Xem thông số sẽ thấy ảnh có kích cỡ là 217.7 KB độ phân giải là 940 x 640 .

tao hieu ung chu mam anh sang 7

Thử tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng với một vài kiểu chữ khác nhau.

tao hieu ung chu mam anh sang 8

Hiệu ứng chữ ánh sáng rất đẹp, hỗ trợ 100% tiếng Việt cũng như các ký tự đặc biệt.

tao hieu ung chu mam anh sang 9

Thay vì phải sử dụng Photoshop để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng thì nay chúng ta đã có một công cụ cực kỳ ấn tượng để tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng cực kỳ ấn tượng phải không nào. Cách tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng cũng là một trong những hiệu ứng đẹp mà đơn giản nhất mà người dùng có thể dễ dàng làm được mà không cần có bất cứ kỹ năng nào về đồ họa. Hơn thế nữa chất lượng ảnh cũng khá tốt giúp cho người sử dụng có thể đặt được làm avatar ở nhiều trang mạng xã hội hoặc làm cover riêng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hieu-ung-chu-mam-anh-sang-42661n.aspx
Còn với những ai có biết chút ít về Photoshop, Taimienphi.vn có một điều xuất cho bạn đó là hãy thử tạo hiệu ứng chữ Shiny Textured Chrome trên Photoshop đi. Shiny Textured Chrome là kiểu chữ khá độc đáo không kém gì tạo hiệu ứng chữ mầm ánh sáng. Bạn đọc có thể xem cách tạo hiệu ứng chữ Shiny Textured Chrome và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Photoshop - Tạo chữ nhựa vàng và bạc
Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop
Photoshop - Tạo hiệu ứng chữ lửa bị nung chảy
Tạo hiệu ứng chữ nham thạch trong Photoshop
Hướng dẫn Tạo hiệu ứng chùm sáng trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

tao hieu ung chu mam anh sang

, tao chu mam anh sang, tao text hieu ung mam anh sang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Top App che mặt trên ảnh dễ sử dụng nhất

  Những app che mặt trên ảnh hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như PicsArt hay LINE Camera ... đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, nhờ những công cụ này bạn hoàn toàn có thể che đi chân dung của bạn hay một người nào đó trong bức ảnh hiệu quả mà vẫn tự nhiên và đẹp mắt.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng GIMP

  Các thao tác chỉnh sửa ảnh bằng GIMP cũng tương tự như nhiều phần mềm đồ họa hiện nay nhưng cũng có một số điểm khác biệt nhất định nên sẽ mất nhiều thời gian để làm quen trong trường hợp bạn là một người dùng mới hay chưa từng có kinh nghiệm sử dụng bất cứ công cụ nào tương tự.

 • Cách chuyển ảnh thành văn bản sang chữ dạng text

  Hiện nay, chuyển ảnh thành văn bản sang chữ dạng text được nhiều website, phần mềm hỗ trợ. Các bạn có thể sử dụng website, phần mềm để hỗ trợ nhu cầu chuyển đổi văn bản hình ảnh sang chữ dạng text nhanh chóng, hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc của mình tốt nhất.

 • Hướng dẫn cách sử dụng ccleaner tiếng việt trên máy tính

  CCleaner là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn giúp người dùng trải nghiệm và cảm nhận thực tế tính năng mà nó mang lại. Nhưng có những phiên bản tiếng anh khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cách dùng CCleaner tiếng Việt dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá