Mẹo tăng thời lượng pin cho Macbook

Tăng thời lượng pin cho Macbook là điều mà rất nhiều người dùng sản phẩm của nhà Táo băn khoăn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn mẹo tăng thời lượng Pin cho Macbook cực đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm.

Một trong những thủ phạm chính khiến hao pin Macbook chính là Google Chrome. Trình duyệt web này của Google luôn khiến Macbook phải hoạt động với công suất cao, dẫn đến tình trạng hao pin. Tuy nhiên tốc độ duyệt web của Google Chrome lại quá tuyệt vời, khiến người dùng không thể bỏ nó.

tang thoi luong pin cho macbook

Vì quá hao pin trên Macbook, nên nhiều người dùng cực đoan đã nghĩ tới cách gỡ Chrome trên Mac để sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên, với hướng dẫn sau của Taimienphi.vn .Bạn không còn phải lo ngại vấn đề này nữa.

Mẹo tăng thời lượng pin cho Macbook

Có thể thấy Google Chrome vượt trội trong xếp hạng các ứng dụng gây hao pin trên Macbook.

cach tang thoi luong pin cho macbook

Bước 1: Trên giao diện Chrome. Click vào kí hiệu Tùy chỉnh (3 dấu gạch ngang) và chọn More Tools. Sau đó chọn Task Manager.

meo tang thoi luong pin cho macbook

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần xem phần mềm nào đang gây tốn pin trên Macbook rồi chọn và End Process là có thể tắt ngay ứng dụng.

tang thoi luong pin cho macbook

Sử dụng mẹo này khi không dùng Chrome sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng pin đáng kể trên Macbook đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-thoi-luong-pin-cho-macbook-5593n.aspx
Bài viết mẹo tăng thời lượng pin cho Macbook đã giúp người dùng có thể tiết kiệm dung lượng pin sử dụng một cách tối đa cho Macbook. Để cài Windows sử dụng trên Macbook. Bạn cũng cần tham khảo cách cài Win 10 trên Macbook và iMac để biết cách làm nhé.


Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra Pin Macbook Air, Pro
Bitcoin Doubler nền tảng giao dịch bitcoin lừa đảo
Cách bật chế độ pin yếu trên iPhone
Bật tắt sleep trong Win 10, chế độ nghỉ trên Windows 10
Thiết lập Dell Battery Meter giảm chai pin.
Từ khoá liên quan:

tang thoi luong pin cho macbook

, cach tang thoi luong pin cho macbook, mẹo tăng thời lượng pin cho macbook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Battery Doubler

    Tăng thời lượng dùng pin laptop

    Battery Doubler giúp chiếc laptop của bạn tiết kiệm được đáng kể lượng pin bằng cách giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá từ pin. Công cụ này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các ứng dụng chiếm nhiều tài ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá