Tải Microsoft Office cho điện thoại Android

Nếu muốn sử dụng Microsoft Office cho điện thoại Android thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản và dễ hiểu qua từng bước.

Microsoft Office mới đây đã ra mắt phiên bản dành cho điện thoại Android. Mặc dù hiện nay trên Android xuất hiện rất nhiều ứng dụng đảm nhiệm công việc tương tự, tuy nhiên nếu muốn đồng bộ với máy tính thì bạn nên tham khảo cách tải Microsoft Office cho điện thoại Android để rõ hơn chi tiết.

Tải Microsoft Office cho điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên bạn tải Microsoft Office Mobile cho Android phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi tải thì bạn tiến hành cài đặt và khởi chạy. Ở bước đầu tiên Microsoft Office sẽ hiển thị thông báo đăng nhập. Nếu có tài khoản rồi thì bạn click vào nút Sign in. Nếu chưa có thì bạn bấm vào nút Create an account để tạo tài khoản mới.

tai microsoft office cho dien thoai android

Bước 3: Với Word hay Excel thì bạn cũng thực hiện tương tự. Có điều bạn chỉ cần bấm vào nút Start using word để khởi chạy thay cho đăng nhập như phía trên.

tai office cho android

Giao diện của Word trên Microsoft Office cho điện thoại Android.

tai microsoft office cho dien thoai android, tai office cho android, microsoft office cho android

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn tới bạn cách tải Microsoft Office cho điện thoại Android. Hiện Microsoft Office vẫn là ứng dụng văn phòng được đông đảo người sử dụng nhất, cho dù người dùng có sử dụng ứng dụng văn phòng nào thì vẫn sẽ quay trở lại dùng Microsoft Office ở một thời điểm nào đó. Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu Top 4 ứng dụng miễn phí tốt nhất thay thế Microsoft Office. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store
Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web
Hướng dẫn tải Office 2013 Professional Plus miễn phí
Microsoft chặn Flash, Shockwave và Silverlight trong Office 365
Từ khoá liên quan:

tai microsoft office cho dien thoai android

, tai office cho android, microsoft office cho android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Office Suite Removal Tool

    Gỡ cài đặt bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office

    Microsoft Office Suite Removal Tool là công cụ hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office phiên bản 2003, 2007 và 2010 khỏi máy tính một cách hiệu quả. Ứng dụng có tính di động, dễ dàng sao chép ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá