Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Bạn đang truy cập vào một website sau đó lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox hiện lên khiến bạn không thể nào vào được nữa, vậy tại sao lại xuất hiện lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox và làm thế nào để vào lại được trang web đó. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn thấy điều đó.

Nguyên nhân gây ra lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox khiến kết nối của bạn thất bại là do hệ thống không thể kiểm trá được tính xác thực của dữ liệu được nhận. Do đó bạn sẽ bị chặn lại và không thể vào được. Đây là một lỗi khá phổ biến không chỉ riêng việc download Firefox sử dụng mà còn có trên các trình duyệt như Chome hay Opera.

sua loi sec error revoked certificate tren mozilla firefox

Để sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox bạn có 2 cách lựa chọn là liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu web hoặc sử dụng câu lệnh trong hệ thống bảo mật của trình duyệt mà Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc sau đây. Trước khi thực hiện bạn cần cập nhật Firefox lên phiên bản mới nhất vì việc cập nhật Firefox mới nhất sẽ giống như thực hành trong bài viết này và ngoài ra giảm tối đa một số lỗi khó chịu gặp phải trong quá trình sử dụng.

Cách sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox

Bước 1: Để lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, trước tiên bạn cần truy cập vào mục cài đặt của firefox - Options .

sua loi sec error revoked certificate tren mozilla firefox 2

Bước 2: Trong mục Options Firefox, click vào tab Advanced ở dưới cùng rồi chọn b >View Certificates , ở đây bao gồm các kết nối được thiết lập sẵn cho firefox giúp bạn mã hóa dữ liệu cũng như cung cấp giấy phét khi truy cập vào các trang web.

sua loi sec error revoked certificate tren mozilla firefox 3

Bước 3: Trong phần quản lý Certificate Manager bạn click vào tab Authorities và kéo xuống dòng StartCom Class 1DV Server CA , chọn và click vào Edit Trust để tiến hành chỉnh sửa.

sua loi sec error revoked certificate tren mozilla firefox 4

Bước 4: Trong mục Edit CA certificate trust settings bạn đọc lưu ý chỉ tích vào dòng đầu tiên là This certificate can identify website rồi OK để xác nhận nhé.

sua loi sec error revoked certificate tren mozilla firefox 5

Cuối cùng bạn đóng toàn bộ lại, khởi động lại trình duyệt firefox bằng cách tắt đi rồi bật lại sau đó vào thử website cũ xem còn bị lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox không nhé. Nếu không tức là chúng ta đã khắc phục lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox thành công rồi đấy.

Với việc fix lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox thành công, Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ không còn gặp bất cứ trang web nào mà dính lỗi trên nữa. Ngoài ra với những ai đang quen việc sử dụng Firefox phiên bản tiếng Anh mà muốn đổi sang tiếng Việt có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đổi ngôn ngữ Firefox, trong bài viết sẽ giúp bạn cách chuyển sang tiếng Việt sử dụng nhanh nhất và an toàn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-sec-error-revoked-certificate-tren-mozilla-firefox-22905n.aspx
Còn với những người mới sử dụng Firefox lần đầu mà chưa quen các phím tắt hay các chức năng thì nên tìm hiểu các phím tắt Firefox đầu tiên. Nhớ được các phím tắt Firefox sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt này nhanh hơn, logic hơn so với các trình duyệt hiện tại đang có.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt
Sửa lỗi Secure Connection Failed trên Firefox
Firefox - Khắc phục lỗi Not Responding phiền toái trên trình duyệt
Sửa lỗi ssl trên Firefox, khắc phục lỗi ssl trên trình duyệt Firefox
Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Từ khoá liên quan:

sua loi sec_error_revoked_certificate

, khac phuc sec_error_revoked_certificate, fix sec_error_revoked_certificate,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMFixer

    Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows

    SMFixer là công cụ tiện ích dùng để fix lỗi không vào được chế độ Safe Mode trên Windows, điều này cực kỳ có ý nghĩa trong những trường hợp máy của bạn bị nhiễm Virus và cần phải vào chế độ Safe Mode để diệt, hoặc sửa chữa một số lỗi hệ thống khác. Sử dụng, SMFixer bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các dữ liệu trên máy tính.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá