Sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card

Hệ thống mạng Lan tại doanh nghiệp của bạn đang gặp lỗi không thể kết nối Internet mà không biết cách khắc phục? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card.

Các lỗi liên quan đến vấn đề không thể kết nối Internet có rất nhiều như có thể do phần cứng, do cổng kết nối mạng của máy tính, modem, .... hay các lỗi liên quan đến proxy, lỗi DNS, lỗi sai địa chỉ IP hay lỗi chưa cài đúng driver cho card mạng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card.

sua loi may tinh khong the ket noi internet voi ralink 802 11n wireless lan card

Cách sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card

Sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card

Cách sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card rất đơn giản, các bạn chỉ cần cài đặt Driver chuẩn Ralink 802.11n Wireless LAN Card là có thể hoàn toàn khắc phục lỗi không thể kết nối Internet. Các bạn có thể tải Ralink 802.11n Wireless LAN Card theo đường dẫn dưới đây.

- Download Driver Ralink 802.11n Wireless LAN Card

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách cài Ralink 802.11n Wireless LAN Card để không gặp khó khăn trong việc cài và sử dụng driver này.

=> Sửa lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-tinh-khong-the-ket-noi-internet-voi-ralink-802-11n-wireless-lan-card-39963n.aspx
Nếu cài đặt xong driver vẫn không thể sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet thì hãy kiểm tra đến các nguyên nhân mà Taimienphi.vn đã nhắc đến phía đầu bài nhé. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Wireless Router, bộ phát Wifi bị lỗi
Sự khác nhau giữa chuẩn Wifi 802.11ac và 802.11n
Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất
(Giveaway) Bản quyền Business Card Maker, thiết kế danh thiếp từ 16/6
Virtual LANs là gì? Cách phân biệt VLAN khi cấu hình mạng Internet
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi không thể kết nối internet

, sửa lỗi không vào được mạng, lỗi không thể vào mạng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ralink 802.11n Wireless LAN Card

  Driver dành cho mạng LAN

  Ralink 802.11n Wireless LAN Card là driver mạng dành cho máy tính muốn sử dụng card mạng để kết nối wifi trong mạng LAN, nhằm tận dụng tối đa mọi chức năng của card mạng trên máy tính, sau khi cài đặt Driver này máy tính ...

Tin Mới

 • Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

  Trong hầu hết các gia đình, WiFi là nguồn bức xạ tần số điện từ (EMF) lớn nhất. WiFi từ bộ định tuyến của gia đình bạn phát ra một loại bức xạ EMF được gọi là tần số radio. Tần số radio này giúp bạn kết nối với Internet (và gần như là một công cụ bắt buộc trong thời đại ngày nay) nhưng nó cũng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc quá nhiều.

 • Những tính năng cần chú ý khi mua bộ định tuyến WiFi

  Ngày nay, bộ định tuyến không dây không còn xa lạ nữa. Ở văn phòng, nhà hàng, quán café hay nhà hàng đều sử dụng thiết bị này. Thông thường, những người mua bộ định tuyến WiFi để dùng ở nhà nhà và văn phòng thường sử

 • Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tính

  Nếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi này trừ mạng mà bạn đang kết nối để không phải nhìn thấy một danh sách dài dằng dặc nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách làm, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

 • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

  BlueStacks, Droid4X, MEmu, NoxPlayer ... là top phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm giả lập Adroid này lại có ưu điểm nổi bật riêng nên các bạn có thể tham khảo bài viết sau để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất hộ trợ hiệu quả việc chơi game của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá