Sử dụng hiệu ứng Emoji rơi trên Facebook

Facebook và Messenger có nhiều tính năng ẩn thú vị, việc sử dụng hiệu ứng emoji rơi trên Facebook là một tính năng được phát hiện cách đây không lâu và được người dùng hết sức ưa chuộng, cùng thực hiện theo những hướng dẫn của Taimienphi.vn để làm cho cuộc trò chuyện thêm sinh động nhé.

Khi vào Facebook để lướt thông tin và trò chuyện với bạn bè, bạn không hề biết rằng, Facebook đã âm thầm hỗ trợ nhiều công cụ ẩn để biến cuộc trò chuyện của bạn thêm thú vị hơn.

dung hieu ung emoji roi tren Facebook

Trong số rất nhiều các emoji, sticker được Facebook cung cấp, người dùng có thể sử dụng hiệu ứng emoji rơi trên Facebook rất đặc biệt để gây bất ngờ cho người dùng khác, hãy vào Facebook và thực hiện ngay thôi.

Sử dụng hiệu ứng Emoji rơi trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào Facebook Messenger cho Android và iPhone, từ giao diện Facebook Messenger chính các bạn chọn mọt cuộc trò chuyện bất kỳ với những người bạn gần đây, hoặc có thể click chọn Danh bạ người dùng và tìm người trò chuyện bất kỳ.

tao hieu ung tuyet roi tren facebook messenger

Trong giao diện trò chuyện với người dùng Facebook Messenger khác, các bạn click vào biểu tượng emoji nằm cạnh nút Send (Gửi).

Bước 2: Chuyển sang biểu tượng emoji hình con gấu.

Tiếp tục kéo xuống cho tới khi nhìn thấy biểu tượng hình bông tuyết. Sau đó nhấn chọn một hình bông tuyết.

Bước 3: Nhấn nút Send (Gửi) và bạn sẽ thấy điều kỳ lạ xảy ra, đó là những bông tuyết tự động rơi xuống rất đẹp, cả bạn và người trò chuyện đều có thể nhìn thấy hiệu ứng đặc biệt này.

tao hieu ung tuyet roi tren facebook

Đáng tiếc nếu bạn nhập nhiều hơn một bông tuyết, hiệu ứng này sẽ không xảy ra. Hiện tại việc dùng hiệu ứng emoji rơi trên Facebook mới chỉ dành riêng cho biểu tượng này.

Gần đây, nhiều người dùng khi đăng nhập Facebook đã được trải nghiệm tính năng chèn hiệu ứng vào ảnh video trong Messenger rất thú vị, nhờ đó họ có thể quay video giống như khi phát video trực tiếp trên Facebook, nhưng họ còn có thể chèn các hiệu ứng hoạt họa vui nhộn giống như trên Instagram hoặc Zalo.

Mặc dù vậy không phải ngẫu nhiên mà nhiều người dùng Facebook và Messenger nói chung vẫn thích chat và nhắn tin bằng emoji, sticker hơn, và với cách dùng hiệu ứng emoji rơi trên Facebook trong bài viết này, bạn đã có thêm cho mình một công cụ bí mật để làm bất ngờ bạn bè, với Zalo hay Instagram, người dùng cũng có thể quay video trên Instagram, Zalo với những bộ sticker đặc sắc để chia sẻ với bạn bè.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-hieu-ung-emoji-roi-tren-facebook-13451n.aspx
Hãy đăng nhập Facebook trên điện thoại và thử nghiệm ngay tính năng thú vị này bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

dung hieu ung emoji roi tren Facebook

, tao hieu ung tuyet roi tren facebook messenger, tao hieu ung tuyet roi tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá