STT chia tay tuổi học trò, trường lớp

Những STT chia tay tuổi học trò, trường lớp đều mang chút tâm trạng buồn man mác, nói lên nỗi lòng của các học sinh khi sắp kết thúc năm học, nhất là những học sinh cuối cấp 3, cấp 2, cấp 1. Các bạn có thể đọc những dòng status hay chia tay tuổi học trò này để cảm nhận, lột tả được tâm trạng buồn, bồi hồi.

Không chỉ khiến cho những bạn học sinh đang đối mặt với ngày bế giảng năm học, chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường mà những dòng STT chia tay tuổi học trò, trường lớp này cũng khiến cho những người đã đi qua tuổi học trò nhớ lại, nghẹn ngào cảm xúc. Tuổi học trò với bao nhiêu kỉ niệm vui, buồn và tâm trạng của các học sinh đều được gói ghém lại trong từng dòng STT, câu nói hay về học sinh cuối cấp này.

stt chia tay tuoi hoc tro truong lop

STT học trò ngắn, hay

1. Những STT chia tay tuổi học trò hay nhất

1. Xin dành tặng những tình cảm sâu tận đáy lòng, lời trích dẫn đầy ý nghĩa đến cho những người bạn của tôi đang sống trong khoảnh khắc chia tay, cho bạn có cùng tâm trạng lưu luyến như tôi, muốn năm tháng thanh xuân thời cấp 3 luôn còn mãi. Và cuối cùng là dành tặng cho thời áo trắng đến trường mỗi ngày của chúng ta.

2. Mới ngày nào còn chập chững bước vào ngôi trường mới, ngây ngô làm quen bạn mới mà giờ đây lại sắp phải chia xa, nhưng đủ làm trái tim của tuổi thanh xuân luôn ngập tràn sức sống. Không hề cao sang, không hề tính toán nhưng tuổi thanh xuân, tuổi trẻ những năm cấp 3 lại là quãng thời gian tươi đẹp nhất, thuần khiết nhất và mong muốn níu giữ nó thật lâu nhất.

stt chia tay tuoi hoc tro truong lop 2

Câu nói hay về tuổi học trò

3. Người ta thường nói: Quãng đời học sinh cấp 3 là những khoảnh khắc tươi đẹp nhất. Vì đây là lúc chúng ta thuần khiết nhất, mọi tình cảm đều xuất phát từ trái tim. Nơi mà chúng ta có tình bạn đẹp, tình thầy trò ý nghĩa. Nơi mà ta cho đi mà cũng nhận lại không ít. Nơi có thầy cô, bạn bè, mái trường.

4. Cứ nghĩ, học 5 năm cấp 1 chỉ mong muốn lên cấp 2 thật nhanh, đến khi lên cấp 2 rồi lại mong muốn được học cấp 3 và hy vọng được học Đại học, nhưng khi ngày cuối cùng của cấp 3 sắp hết lại mong những ngày tháng cấp 3 còn mãi, thời gian ngừng trôi để mọi thứ vẫn như cũ, nơi có bạn bè, trường lớp và cả thầy cô.

5. Mùa hè đến cũng là mùa của học sinh chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường. Giờ đây, không còn đám bạn to xác chơi, quậy phá với nhau mà thay vào đó là cảm xúc lưu luyến, bịn rịn, nhớ đến kỉ niệm học trò suốt 3 năm cấp 3.

2. STT chia tay tuổi học trò dành cho bạn ngồi cùng bàn

1. Bạn cùng bàn - Người cùng nhau học bài, cùng nhau làm trò quậy phá trong lớp. Nhưng giò đây sắp chia xa, mỗi đứa mỗi con đường riêng nhưng kỷ niệm cùng nhau sẽ còn mãi.

2. Dù ngồi chung một bàn nhưng tương lai sắp diễn ra, mỗi người chọn mỗi hướng đi riêng. Dù không còn bên nhau như những năm tháng cấp 3 nhưng hãy cố gắng lên, tương lai tươi đẹp phía trước vẫn luôn chờ.

3. Bạn cùng bàn là người không cần đợi đến lúc ra chơi, lúc tập thể thục giữa giờ mới có thể gặp, nhìn trộm mà bạn có thể nhìn thấy mỗi giờ, được quậy và được học cùng nhau trong những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ.

3. STT cho học sinh cuối cấp 3

1. Thời cấp 3 là những tình cảm ngây ngô, là tâm hồn trong sáng như màu áo trắng tinh khôi đến trường. Cái thời đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của mỗi người, trong tôi có bạn, có thầy cô và có mái trường thân yêu.

2. Thời cấp 3 của tôi là màu áo trắng tinh khôi, những chiếc bàn gỗ mộc mạc nhưng rất đỗi thân thương, có hàng cây xanh ngắt dưới ánh nắng vàng, có cả bạn bè và cả thầy cô. Thời cấp 3 ấy chính là khoảng trời kỉ niệm tươi đẹp nhất và trong trẻo nhất mà chúng ta sẽ chẳng thể nào bỏ quên.

3. Thời gian không ngừng trôi, tuổi trẻ, tuổi thanh xuân cũng qua mau nhưng vẫn muốn ước tuổi trẻ đó luôn còn mãi. Ngày cuối rồi, chia tay nhé tuổi học trò cấp 3 đáng nhớ.

stt chia tay tuoi hoc tro truong lop 3

Câu nói về kỉ niệm tuổi học trò cấp 3

4. Tuổi 18 là tuổi đẹp nhất trong đời người, chúng ta đang sống trong tuổi đó nên dù thế nào chúng ta hãy tận hưởng nó trọn vẹn, dù có thể sẽ đau đớn, có thể có những vấp ngã ...

5. Năm tháng đi qua, những ước mơ và khao khát của một thời tươi đẹp đang bị cuốn đi. Thời gian đó vô tình, không hề đợi ai. Bao nhiêu kỉ niệm đẹp đều gói gọn trong tuổi học trò, tuổi trẻ. Ai cũng từng trải qua tuổi trẻ với bạn bè, thầy cô, những góc ghế đá trong sân trường ....

6. Dù chưa qua nhưng cứ nghĩ sắp phải chia tay, lại thèm cái cảm giác được cùng nhau học hành, được cùng nhau quậy phá và cả được tung tẩy với bạn bè.

7. Tuổi học trò ơi, dù chưa xa nhưng sẽ nhớ mãi, nhớ thầy cô, nhớ bạn bè, nhớ trường lớp, nhớ cả tiếng ve kêu, hoa phượng nở và cả hoa bằng lăng tím biếc ...

4. STT chia tay tuổi học trò cho mái trường

1. Ba năm học cấp 3 là chuỗi ngày đến lớp, nghe thầy cô giảng bài, cùng bạn chơi những trò không tên và cùng nhau học. Và sắp tới, những thứ rất đỗi bình thường ấy lại trở thành kỉ niệm khó phai. Mái trường, thầy cô, ghế đá ... vẫn còn đó, nhưng bạn bè và cả bản thân không còn nơi đó. 

2. Chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè 3 năm gắn bó với nhau. Nơi sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ của một thời tuổi học trò, tuổi trẻ, tuổi nổi loạn và cả tuổi thanh xuân. 

3.  Kỉ niệm đẹp nhất mang tên tuổi học trò, tuổi thanh xuân. Và các bạn, thầy cô, mái trường, lớp học đó đã góp phần tuổi thanh xuân của tôi trở nên ý nghĩa hơn.

4. Hôm nay thật đặc biệt, vừa là ngày kết thúc của 3 năm học cấp 3 dưới mái trường thân yêu cùng với bạn bè, thầy cô vừa là ngày bắt đầu cho chuyến hành trình mới. Những khoảnh khắc đẹp nhất sẽ được giữ mãi, chân trọng. Chúng ta hãy gần nhau, gần với mái trường, thầy cô hơn chút nữa để lúc chia xa không phải nuối tiếc mà tất cả gom góp vào trở thành kỉ niệm đẹp đẽ nhất. 

5. Cất lời tạm biệt với những thứ quen thuộc trong suốt 3 năm qua là lúc tạm biết các rung động, tạm biệt sự ngây ngô của tuổi mới lớn. 

6. Chắc hẳn, trường ta là niềm khao khát của các học sinh cấp 2. Khi được học ngôi trường này, em cảm thấy may mắn và cảm thấy tự hào. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-chia-tay-tuoi-hoc-tro-truong-lop-59580n.aspx
Đối với các học sinh cuối cấp 3, cấp 2 thì lễ bế giảng được xem là khoảng thời gian cuối cùng được ở bên thầy cô, bạn bè, trường lớp, mái trường ... được cười đùa, được thầy cô dìu dắt và được trêu ghẹo nhau bởi sau đó, mỗi người sẽ có hướng đi riêng, nếu may mắn thì có thể học cùng với một bạn bè. Do đó, hãy cứ mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, có thể cười, có thể khóc, ôm lấy nhau, viết cho nhau những dòng lưu bút, STT chia tay tuổi học trò, trường lớp, STT tri ân thầy cô cuối cấp, câu nói hay về học sinh cuối cấp ... để sau này nhớ lại không hối tiếc những tháng ngày của tuổi thanh xuân, tuổi trẻ tươi đẹp nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những bài múa chào năm học mới đẹp và hay nhất
Lời chúc Trung thu cho Vợ, người yêu tình cảm nhất
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chương trình xiếc đặc sắc, Tập đọc
Bài thơ về chị Hằng Nga hay nhất
Những tiết mục văn nghệ tổng kết năm học mầm non hay nhất
Từ khoá liên quan:

STT chia tay tuổi học trò

, STT chia tay tuoi hoc tro, status chia tay tuổi học trò,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời dẫn chương trình lễ bế giảng

  Kịch bản tổ chức lễ bế giảng năm học

  Lời dẫn chương trình lễ bế giảng năm học 2016 2017 là nội dung cần chuẩn bị không thể thiếu để góp phần xây dựng chương trình bế giảng của các nhà trường. Để thuận tiện sử dụng và mang lại thành công cho chương trình, cá ...

Tin Mới

 • STT chia tay tuổi học trò, trường lớp

  Những STT chia tay tuổi học trò, trường lớp đều mang chút tâm trạng buồn man mác, nói lên nỗi lòng của các học sinh khi sắp kết thúc năm học, nhất là những học sinh cuối cấp 3, cấp 2, cấp 1. Các bạn có thể đọc những dòng status hay chia tay tuổi học trò này để cảm nhận, lột tả được tâm trạng buồn, bồi hồi.

 • Status, tin nhắn hay nhất về tình bạn

  Từ xưa đến nay, tình bạn luôn là điều thiêng liêng và đáng được trân trọng. Tình bạn dù tốt hay xấu cũng dạy cho người ta nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Những Status hay, tin nhắn ý nghĩa về tình bạn được tổng hợp

 • Status chào mừng năm học mới

  Cùng tìm hiểu những câu Status chào mừng năm học mới hay, ý nghĩa để đăng lên MXH. Thông qua những stt ngắn về ngày khai giảng này, các bạn học sinh, sinh viên có thể bày tỏ được cảm xúc vui vẻ, hứng khởi của mình trong ngày khai trường cũng như thể hiện được những dự định, thành tựu muốn đạt được trong năm học này.

 • Soạn bài Luyện từ và câu Từ chỉ sự vật. Kiểu câu Ai là gì?

  Soạn bài Luyện từ và câu Từ chỉ sự vật. Kiểu câu Ai là gì? trang 26 và 27 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 sẽ giúp các em mở rộng vốn từ vựng, biết cách phân biệt và sử dụng từ ngữ chỉ người, chỉ sự vất sao cho phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá