STT chia tay tuổi học trò, trường lớp

Những STT chia tay tuổi học trò, trường lớp cùng những câu nói chia tay bạn bè cuối cấp được tổng hợp dưới đây đều ẩn chứa những nỗi buồn man mác, những dòng cảm xúc không thể gọi tên của các bạn học sinh cuối cấp 1, 2, 3. Hãy đọc những dòng status, cap chia tay tuổi học trò này và chia sẻ lên MXH Facebook, zalo để chia sẻ, giãi bày tâm sự của mình bạn nhé!

Không chỉ khiến cho những bạn học sinh đang đối mặt với ngày bế giảng năm học, chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường mà những dòng STT chia tay tuổi học trò, trường lớp này cũng khiến cho những người đã đi qua tuổi học trò nhớ lại, nghẹn ngào cảm xúc. Tuổi học trò với bao nhiêu kỉ niệm vui, buồn và tâm trạng của các học sinh đều được gói ghém lại trong từng dòng STT, câu nói hay về học sinh cuối cấp này.

stt chia tay tuoi hoc tro truong lop

Status chia tay tuổi học trò, tuyển tập những câu nói chia tay bạn bè cuối cấp hay nhất
 

Mục lục bài viết:
  I. Những STT chia tay tuổi học trò hay nhất
  II. Status chia tay tuổi học trò cấp 2
  III. STT chia tay tuổi học trò cho học sinh cấp 3
  IV. Những câu nói chia tay tuổi học trò hay, cảm động nhất
  V. Thơ chia tay tuổi học trò cấp 2, cấp 3


I. Những STT chia tay tuổi học trò hay nhất

Tuổi học trò ngây thơ, hồn nhiên với biết bao kỉ niệm tươi đẹp luôn là khoảng thời gian ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người. Đọc, tham khảo những stt về chia tay tuổi học trò tươi đẹp dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tâm sự về một thời nhiều hoài bão nhưng cũng lắm lênh đênh của chúng ta.

1. Xin dành tặng những tình cảm sâu tận đáy lòng, lời trích dẫn đầy ý nghĩa đến cho những người bạn của tôi đang sống trong khoảnh khắc chia tay, cho bạn có cùng tâm trạng lưu luyến như tôi, muốn năm tháng thanh xuân thời cấp 3 luôn còn mãi. Và cuối cùng là dành tặng cho thời áo trắng đến trường mỗi ngày của chúng ta.

2. Mới ngày nào còn chập chững bước vào ngôi trường mới, ngây ngô làm quen bạn mới mà giờ đây lại sắp phải chia xa, nhưng đủ làm trái tim của tuổi thanh xuân luôn ngập tràn sức sống. Không hề cao sang, không hề tính toán nhưng tuổi thanh xuân, tuổi trẻ những năm cấp 3 lại là quãng thời gian tươi đẹp nhất, thuần khiết nhất và mong muốn níu giữ nó thật lâu nhất.

stt chia tay tuoi hoc tro truong lop 2

STT buồn chia tay tuổi học trò, cap chia tay tuổi học trò với những cái ôm và giọt nước mắt

3. Người ta thường nói: Quãng đời học sinh cấp 3 là những khoảnh khắc tươi đẹp nhất. Vì đây là lúc chúng ta thuần khiết nhất, mọi tình cảm đều xuất phát từ trái tim. Nơi mà chúng ta có tình bạn đẹp, tình thầy trò ý nghĩa. Nơi mà ta cho đi mà cũng nhận lại không ít. Nơi có thầy cô, bạn bè, mái trường.

4. Cứ nghĩ, học 5 năm cấp 1 chỉ mong muốn lên cấp 2 thật nhanh, đến khi lên cấp 2 rồi lại mong muốn được học cấp 3 và hy vọng được học Đại học, nhưng khi ngày cuối cùng của cấp 3 sắp hết lại mong những ngày tháng cấp 3 còn mãi, thời gian ngừng trôi để mọi thứ vẫn như cũ, nơi có bạn bè, trường lớp và cả thầy cô.

5. Mùa hè đến cũng là mùa của học sinh chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường. Giờ đây, không còn đám bạn to xác chơi, quậy phá với nhau mà thay vào đó là cảm xúc lưu luyến, bịn rịn, nhớ đến kỉ niệm học trò suốt 3 năm cấp 3.

6. Lần cuối được đứng nơi sân trường để hát, hát với tất cả những tâm tư tình cảm của cậu học trò sắp xa trường 

7. Quá nhiều kỷ niệm, quá nhiều yêu thương. Nhớ bạn bè, nhớ Thầy Cô. Giờ có làm gì cũng không thể nào quay về được khoảnh khắc ấy lần nữa!

8. Chưa xa mà đã nhớ, chân chưa đi mà lòng đã rưng rưng… Biết bao điều còn muốn nói mà không biết bắt đầu từ đâu. Chắc chắn sẽ nhớ nơi này thật nhiều!


II. Status chia tay tuổi học trò cấp 2

Đối với các bạn học sinh cấp 2, những năm tháng cắp sách tới trường giống như những giấc chiêm bao với nhiều lo lắng mỗi khi cô giáo gọi lên bảng, những giờ học, giờ kiểm tra, những giờ ra chơi, sinh hoạt hay những tình cảm trong trẻo thoáng qua. Và những STT chia tay tuổi học trò cấp 2 dưới đây chính sẽ giúp các em gửi gắm tâm sự của mình.

1. Bạn cùng bàn - Người cùng nhau học bài, cùng nhau làm trò quậy phá trong lớp. Nhưng giò đây sắp chia xa, mỗi đứa mỗi con đường riêng nhưng kỷ niệm cùng nhau sẽ còn mãi.

2. Dù ngồi chung một bàn nhưng tương lai sắp diễn ra, mỗi người chọn mỗi hướng đi riêng. Dù không còn bên nhau như những năm tháng cấp 3 nhưng hãy cố gắng lên, tương lai tươi đẹp phía trước vẫn luôn chờ.

3. Bạn cùng bàn là người không cần đợi đến lúc ra chơi, lúc tập thể thục giữa giờ mới có thể gặp, nhìn trộm mà bạn có thể nhìn thấy mỗi giờ, được quậy và được học cùng nhau trong những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ.

4. Nghe lời thầy cô học trò cố gắng đỗ tốt nghiệp 

Nhưng khi đến phút chia tay mà sao trong lòng thấy nuối tiếc. Thời gian qua đi thật nhanh, kỷ niệm đã làm cho ai đó phải ướt đôi bờ mi. Lớp mình, sau này đứa nào cũng sẽ phải sống cho thật tốt vì mình là học sinh.
 
5. Những tiếng gọi mày tao, thân thiết từ thưở nào đã rơi vào khoảng không gian và hiện lên những lúc tan trường bên nhau rồi lặng đi trong khoảng trống của tâm hồn. Bạn và Tôi 
 

Những status khai giảng năm học mới có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc và tình cảm của mình trong những ngày tựu trường. Hãy cùng Taimienphi.vn chào đón năm học mới bằng những câu nói hay về ngày tựu trường các bạn nhé.
Xem thêm: STT khai giảng năm học mới


III. STT chia tay tuổi học trò cho học sinh cấp 3

Tốt nghiệp ra trường, bước vào cánh cửa đại học bao la, rộng lớn là giây phút được nhiều thế hệ học sinh cấp 3 mong chờ. Tuy nhiên, giây phút ấy lại đồng nghĩa với việc các em phải dời xa mái trường, thầy cô và những kỷ niệm đẹp với bạn bè. Tuyển tập những cap, status chia tay tuổi học trò cấp 3 thân thương với nhiều ký ức đẹp, những cảm xúc khó có thể cất lên thành lời.

1. Thời cấp 3 là những tình cảm ngây ngô, là tâm hồn trong sáng như màu áo trắng tinh khôi đến trường. Cái thời đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của mỗi người, trong tôi có bạn, có thầy cô và có mái trường thân yêu.

2. Thời cấp 3 của tôi là màu áo trắng tinh khôi, những chiếc bàn gỗ mộc mạc nhưng rất đỗi thân thương, có hàng cây xanh ngắt dưới ánh nắng vàng, có cả bạn bè và cả thầy cô. Thời cấp 3 ấy chính là khoảng trời kỉ niệm tươi đẹp nhất và trong trẻo nhất mà chúng ta sẽ chẳng thể nào bỏ quên.

3. Thời gian không ngừng trôi, tuổi trẻ, tuổi thanh xuân cũng qua mau nhưng vẫn muốn ước tuổi trẻ đó luôn còn mãi. Ngày cuối rồi, chia tay nhé tuổi học trò cấp 3 đáng nhớ.

Bên cạnh đó nếu đang tìm kiếm những Stt để đăng ảnh kỷ yếu bạn có thể tham khảo tại đây và lựa chọn cho mình những Stt hay nhất nhé

Link tải: STT đăng ảnh kỷ yếu

stt chia tay tuoi hoc tro truong lop 3

Status chia tay tuổi học trò, tuyển tập cap chia tay tuổi học trò cấp 3 hay, ngắn gọn

4. Tuổi 18 là tuổi đẹp nhất trong đời người, chúng ta đang sống trong tuổi đó nên dù thế nào chúng ta hãy tận hưởng nó trọn vẹn, dù có thể sẽ đau đớn, có thể có những vấp ngã ...

5. Năm tháng đi qua, những ước mơ và khao khát của một thời tươi đẹp đang bị cuốn đi. Thời gian đó vô tình, không hề đợi ai. Bao nhiêu kỉ niệm đẹp đều gói gọn trong tuổi học trò, tuổi trẻ. Ai cũng từng trải qua tuổi trẻ với bạn bè, thầy cô, những góc ghế đá trong sân trường ....

6. Dù chưa qua nhưng cứ nghĩ sắp phải chia tay, lại thèm cái cảm giác được cùng nhau học hành, được cùng nhau quậy phá và cả được tung tẩy với bạn bè.

7. Tuổi học trò ơi, dù chưa xa nhưng sẽ nhớ mãi, nhớ thầy cô, nhớ bạn bè, nhớ trường lớp, nhớ cả tiếng ve kêu, hoa phượng nở và cả hoa bằng lăng tím biếc ...

8. Tháng 5 sắp hết, ve cũng đã râm ran khắp sân trường, năm học đã kết thúc. Lớp 12, cũng đã đang khép lại những ngày tháng bù đầu bên trang sách mười mấy môn học. Những gì đọng lại trong mỗi bạn học sinh lớp 12 lúc này có lẽ không thể kể hết, là thầy cô, là lớp học, là những tiết học căng thẳng chỉ chực chờ sự "bùng cháy" giờ giải lao, là những ký ức về nhau...

IV. Những câu nói chia tay tuổi học trò hay, cảm động nhất

Tuổi học trò qua để để lại trong mỗi người chúng ta nhiều mảng ký ức đẹp. Có vui, có buồn nhưng chung quy lại, đó là những cảm xúc mà chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy trong cuộc đời. Những cap chia tay tuổi học trò, những câu nói chia tay bạn bè cuối cấp dưới đây sẽ giúp bạn trở về thời học sinh đẹp nhất trong tâm trí. Hãy sống hết mình cho hiện tại để tương lai không phải hối tiếc giống như tiếc một thời học sinh đã qua..

1. Ba năm học cấp 3 là chuỗi ngày đến lớp, nghe thầy cô giảng bài, cùng bạn chơi những trò không tên và cùng nhau học. Và sắp tới, những thứ rất đỗi bình thường ấy lại trở thành kỉ niệm khó phai. Mái trường, thầy cô, ghế đá ... vẫn còn đó, nhưng bạn bè và cả bản thân không còn nơi đó. 

2. Chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè 3 năm gắn bó với nhau. Nơi sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ của một thời tuổi học trò, tuổi trẻ, tuổi nổi loạn và cả tuổi thanh xuân. 

3.  Kỉ niệm đẹp nhất mang tên tuổi học trò, tuổi thanh xuân. Và các bạn, thầy cô, mái trường, lớp học đó đã góp phần tuổi thanh xuân của tôi trở nên ý nghĩa hơn.

4. Hôm nay thật đặc biệt, vừa là ngày kết thúc của 3 năm học cấp 3 dưới mái trường thân yêu cùng với bạn bè, thầy cô vừa là ngày bắt đầu cho chuyến hành trình mới. Những khoảnh khắc đẹp nhất sẽ được giữ mãi, chân trọng. Chúng ta hãy gần nhau, gần với mái trường, thầy cô hơn chút nữa để lúc chia xa không phải nuối tiếc mà tất cả gom góp vào trở thành kỉ niệm đẹp đẽ nhất. 

5. Cất lời tạm biệt với những thứ quen thuộc trong suốt 3 năm qua là lúc tạm biết các rung động, tạm biệt sự ngây ngô của tuổi mới lớn. 

6. Chắc hẳn, trường ta là niềm khao khát của các học sinh cấp 2. Khi được học ngôi trường này, em cảm thấy may mắn và cảm thấy tự hào. 


V. Thơ chia tay tuổi học trò cấp 2, cấp 3

Khi hè đến, mùa thi cũng là mùa chia tay đối với các bạn học sinh cuối cấp 2, cấp 3. Đồng hành cùng bạn, Taimienphi.vn xin gửi đến bạn những bài thơ chia tay tuổi học trò hay nhất để bạn đăng tải lên MXH và gợi nhớ về những kỷ niệm thân thương của tuổi học trò.

1. Những tiếng gọi mày tao thân thiết từ thuở nào
Đã rơi vào khoảng không gian
Và hiện lên những lúc tan trường bên nhau
Rồi lặng đi trong khoảng trống của tâm hồn
Bạn bè ơi........!
 
2. Mặc dù nhiều khi em mắc lỗi sai
Làm cô thấy không vui lòng
Thực chất trong cô vẫn luôn là người thứ tha
 
3. 12 năm ve kêu như thành lệ
Có tiếng ve, suốt một thời không hay
Giờ đứng bên cạnh nhau sao thấy buồn tái tê
Chia tay nhé chẳng biết nói câu gì
Giờ nước mắt thay cho những lời thương
Những buồn vui những giận hờn vu vơ
Giờ mỗi đứa một phương giờ chỉ là...kỉ niệm
 
4. Có những khoảnh khắc bạn sẽ luôn nhớ
Có những vết thương không bao giờ quên
Con đường trước mắt dẫu có bụi trần
Vẫn khắc sâu trong tim mình hai chữ "Học trò" ơi!
 
5. Giá như thời gian có thể như ban đầu
Để lại thấy bối rối, ngập ngừng
 
Các câu status ngắn về ngày khai giảng giúp truyền tải những lời chúc ý nghĩa, mang đến tâm trạng hứng khởi và hân hoan.
Xem thêm: Status chào mừng năm học mới


Đối với các học sinh cuối cấp 3, cấp 2 thì lễ bế giảng được xem là khoảng thời gian cuối cùng được ở bên thầy cô, bạn bè, trường lớp, mái trường ... được cười đùa, được thầy cô dìu dắt và được trêu ghẹo nhau bởi sau đó, mỗi người sẽ có hướng đi riêng, nếu may mắn thì có thể học cùng với một bạn bè. Do đó, hãy cứ mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, có thể cười, có thể khóc, ôm lấy nhau, viết cho nhau những dòng lưu bút, STT chia tay tuổi học trò, trường lớp, STT tri ân thầy cô cuối cấp, câu nói hay về học sinh cuối cấp ... để sau này nhớ lại không hối tiếc những tháng ngày của tuổi thanh xuân, tuổi trẻ tươi đẹp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều bài thơ hay về tuổi học trò để cảm nhận rõ nét cái tuổi đẹp nhất trong cuộc đời, giúp giữ lại được kỉ niệm khó quên. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-chia-tay-tuoi-hoc-tro-truong-lop-59580n.aspx
 

Xem thêm: Thơ hay về tuổi học trò

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu kịch bản MC ăn hỏi
Kịch bản dẫn chương trình lễ Tri ân và Trưởng thành 2023 hay, cảm động
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chương trình xiếc đặc sắc, Tập đọc
Lời chúc Trung thu cho Vợ, người yêu tình cảm nhất
Những tiết mục văn nghệ tổng kết năm học mầm non hay nhất
Từ khoá liên quan:

STT chia tay tuoi hoc tro

, Những câu nói chia tay bạn bè cuối cấp, Thơ chia tay tuổi học trò cấp 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời dẫn chương trình lễ bế giảng

    Kịch bản tổ chức lễ bế giảng năm học

    Lời dẫn chương trình lễ bế giảng năm học 2016 2017 là nội dung cần chuẩn bị không thể thiếu để góp phần xây dựng chương trình bế giảng của các nhà trường. Để thuận tiện sử dụng và mang lại thành công cho chương trình, cá ...

Tin Mới