Những câu nói hay, cảm động và ý nghĩa về học sinh cuối cấp

Khoảnh khắc chia tay tràn ngập cảm xúc, không thể nói hết bằng lời. Rời xa mái trường, xa vòng tay thầy cô và xa những người bạn thân thiết để bước vào một chặng đường mới, cảm giác ấy thật khó diễn tả. Dưới đây là những câu nói hay cho học sinh cấp 3, STT chia tay cho học sinh cấp 2 cảm động.

Mùa hè đến cũng là lúc các học sinh, sinh viên rời xa ghế nhà trường, thầy cô, bạn bè để nghỉ ngơi sau một năm học hành vất vả. Cứ nghĩ đến ngày cuối cùng trong năm học được gặp nhau, ai cũng bịn rịn, dâng trào cảm xúc, nhất là các bạn học sinh cuối cấp. Để diễn đạt được tình cảm của mình, các em có thể mượn những câu nói hay về học sinh cuối cấp dưới đây. 

nhung cau noi hay ve hoc sinh cuoi capNhững câu nói hay về mái trường, thầy cô, bạn bè


Mục Lục bài viết:
1. Câu nói cảm động dành cho học sinh cuối cấp
2. Câu nói về học sinh cuối cấp 3
3. Câu nói về học sinh cuối cấp 2
4. Câu nói về học sinh cuối cấp 1

Những câu nói cảm động dành cho học sinh cuối cấp

1. Thời gian trôi qua thật nhanh, nhưng những kỷ niệm đẹp với bạn bè và thầy cô sẽ mãi mãi trong tim chúng ta.

2. Ngày tốt nghiệp không chỉ là kết thúc một hành trình, mà còn là bắt đầu một chương mới đầy hứa hẹn.

3. Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ biết bao niềm vui và nỗi buồn, những kỷ niệm đó sẽ theo chúng ta suốt đời.

4. Cảm ơn các bạn vì những ngày tháng tươi đẹp. Hy vọng chúng ta sẽ luôn nhớ về nhau và gặp lại nhau trong tương lai.

5. Dù tương lai có đưa chúng ta đi đến đâu, chúng ta sẽ luôn có những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau để nhớ về.

6. Đừng buồn khi phải nói lời tạm biệt, vì chia tay chỉ là để chúng ta gặp lại nhau vào một ngày khác.

7. Những ngày tháng cuối cùng của tuổi học trò này sẽ là những ngày mà chúng ta nhớ mãi, bởi chúng ta đã sống hết mình cho nó.

8. Khi bước qua cánh cổng trường, hãy nhớ rằng, bạn đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của những người bạn và thầy cô.

9. Cảm ơn các bạn vì đã là một phần không thể thiếu trong quãng đời học sinh của mình. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc.

10. Hãy luôn giữ những kỷ niệm đẹp này trong tim, để khi nhớ về, chúng ta sẽ mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc.

11. Dù sau này mỗi người một nơi, nhưng tình bạn và những kỷ niệm thời học sinh sẽ luôn ở lại với chúng ta.

12. Thanh xuân sẽ trôi qua, nhưng những khoảnh khắc tuyệt vời này sẽ luôn sống mãi trong tim mỗi chúng ta.

13. Tạm biệt những ngày tháng bên nhau dưới mái trường thân yêu. Chúng ta hãy cùng nhau bước vào tương lai với những ước mơ và khát vọng.

14. Cảm ơn các thầy cô đã dành tình yêu thương và sự dìu dắt cho chúng em trong suốt thời gian qua.

15. Hãy trân trọng những ngày cuối cùng này, bởi chúng ta sẽ không bao giờ có thể quay trở lại những năm tháng học trò.

16. Khi nhìn lại quãng thời gian học sinh, chúng ta sẽ thấy rằng, đó là những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời.

17. Những bài học từ thầy cô và những kỷ niệm với bạn bè sẽ là hành trang quý báu cho chúng ta trên con đường phía trước.

18. Dù có đi đâu, làm gì, hãy luôn nhớ rằng, bạn không bao giờ cô đơn vì bạn luôn có những người bạn tuyệt vời bên cạnh.

19. Ngày hôm nay chúng ta nói lời tạm biệt, nhưng hy vọng rằng ngày mai chúng ta sẽ gặp lại nhau với những thành công mới.

20. Hãy sống hết mình cho hôm nay và luôn nhớ rằng, chúng ta đã từng là một phần của nhau, một phần của tuổi trẻ đẹp đẽ nhất.


Những câu nói hay về học sinh cuối cấp 3

Những năm tháng cấp 3 được xem là tươi đẹp và rực rỡ nhất, nơi có những rung động đầu đời, biết crush, thích một ai đó .... Và những câu nói, stt hay về học sinh cuối cấp 3 ngắn gọn, stt tri ân thầy cô cuối cấp sẽ giúp bạn lưu giữ kỉ niệm đẹp đó hiệu quả nhất, cũng là động lực, lời hứa giúp vững tin khi bước tiếp con đường phía tước đã chọn.

1. Cấp 3 được xem là thời đẹp nhất của tuổi trẻ của chúng ta, cái tuổi vẫn còn ngây thơ, đã bắt đầu biết yêu cũng như biết chấp nhận những rạn nứt của tuổi mới lớn. Dù chúng ta không được gặp nhau hàng ngày nhưng chúng ta, mãi mãi là bạn nhé và hãy vững bước trên con đường đã chọn.

2. Cấp 3 là khoảng thời gian mà mình cảm thấy hạnh phúc nhất, dù mệt mỏi khi chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới nhưng mình vẫn vui vẻ và hạnh phúc khi có bạn, có thầy cô bên cạnh.

nhung cau noi hay ve hoc sinh cuoi cap 4

Status hay về học sinh cuối cấp 3

3. Mọi khoảnh khắc vui, buồn đến và đi nhanh chóng, nhưng kỷ niệm tuổi học trò, thời cấp 3 vui nhộn của tôi sẽ còn mãi.

4. Cấp 3 có cuộc sống lặp đi lặp lại: nhà và và trường học nhưng nó đều là những kỉ niệm, quãng thời gian khó quên.

5. Bạn có biết, chúng ta dành 4 năm học cấp 2 để hy vọng được học cấp 3 và chúng ta dành 3 năm học cấp 3 để có thể đi học Đại học. Nhưng chúng ta dành cả đời để nhớ về những tháng ngày của tuổi trẻ, tháng năm cấp 3.

 

Những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2

Lễ bế giảng, mùa thi cuối cấp 3 sắp đến báo hiệu mùa chia tay, nhưng có lẽ học sinh cuối cấp 2 thường sẽ buồn hơn khi chia tay bạn bè, thầy cô để bước vào cánh cổng trường mới. Tuy nhiên những năm tháng học trò cấp 2 vẫn được lưu giữ mãi ở trong lòng. Những status hay về bạn bè, thầy cô, mái trường ...

1. Trân trọng những phút giây được ở bên thầy cô, bạn bè và mái trường gắn bó suốt 4 năm qua, nhất là những giây phút cuối ở bên nhau. Sẽ nhớ nơi này, nơi giữ biết bao kỉ niệm buồn vui của tuổi học trò ngây ngô và khờ dại.

2. Cấp 2, học trường trong làng nên chỉ viết bài con đường với cuộc sống sinh hoạt từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Với 4 năm đơn giản đó nhưng tôi chưa bao giờ hối tiếc, khi có bạn bè, thầy cô bên cạnh - Những người giúp tôi biết yêu thương, biết thông cảm và biết cố gắng hơn.

3. Tạm biệt tuổi học trò có những lúc vui vẻ, hạnh phúc nhưng có những lúc giận hờn, buồn vu vơ. Tuy tạm biệt nhưng cảm giác đó sẽ mãi trong tôi không bao giờ quên.

nhung cau noi hay ve hoc sinh cuoi cap 3

Lưu bút cuối cấp 2 hay và ý nghĩa

4. Hôm nay thật ý nghĩa nhưng cũng thật buồn, khi phải chia tay thầy cô, bạn bè .... Nhưng hứa sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ chinh phục kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

5. Chỉ năm học sau, vẫn mái trường đó, thầy cô đó, lớp đó, bàn ghế đó nhưng người ngồi không còn là chúng tôi.

 

Những câu nói hay về học sinh cuối cấp 1

Đối với học sinh cuối cấp 1 khi chuyển lên cấp 2 có lẽ bạn bè vẫn học chung trường với nhau nhưng khi chia tay cuối cấp đều mang cảm xúc bịn rịn, bồi hồi.

1. Có lẽ sẽ vẫn học cùng trường, tuy có thể chúng ta không cùng lớp nhưng hãy chào nhau, nô đùa cùng nhau nhưng tháng năm cấp 1 đã làm.

2. Lại thêm một mùa hạ nữa đi qua, mùa hạ này khiến tôi bồi hồi, chưa kịp quen thầy cô, bạn bè mà phải chuẩn bị chia xa, lại bắt đầu mối quan hệ mới.

3. Khi bắt đầu năm học, ai cũng muốn rời kết thúc nhanh chóng, muốn rời khỏi ngôi trường sớm lúc nào hay lúc đó. Nhưng đến khi rời khỏi ngôi trường thật, ai cũng muốn ở lại, níu kéo tuổi học trò, tuổi nghịch ngợm.

4. Không còn những ngày chở nhau trên chiếc xe đạp, cùng nhau ngồi học bài chung một lớp.

5. Tuổi học trò vẫn là tuổi đẹp nhất, tuổi trẻ bồng bột và ngây ngô. Tuy không thể sống trong tuổi học trò đó nhưng chúng vẫn luôn là kỉ niệm đáng nhớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-noi-hay-ve-hoc-sinh-cuoi-cap-59575n.aspx
Mọi khoảnh khắc bên thầy cô, bạn bè, mái trường đều được trân trọng, lưu giữ lại. Với những câu nói hay về học sinh cuối cấp, các bạn học sinh có thể đăng trên mạng xã hội như Facebook, Zalo ... hay có thể viết trong cuốn nhật ký, viết lưu bút cho bạn bè, để giãi bày cảm xúc, tâm trạng khi chia tay thầy cô, bạn bè, mái trường, bên cạnh lời dặn dò ý nghĩa. Ngoài ra, cũng đừng quên dành cho nhau những câu nói hay nhất về tình bạn hay STT chia tay tuổi học trò nhé.

Xem thêm: STT chia tay tuổi học trò

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2022
Trích dẫn, câu nói truyền cảm hứng học tập cho học sinh, sinh viên
Thủ tục chuyển trường THPT tại Hà Nội gồm những gì?
Mẫu thẻ học sinh đẹp nhất
Thơ về trường học hay nhất, ý nghĩa dành cho các bạn tiểu học, cấp 1, 2, 3
Từ khoá liên quan:

cau noi hay ve hoc sinh cuoi cap

, cau noi cam dong cho hoc sinh cuoi cap, cau noi cam dong hay cho hoc sinh cuoi cap,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nội quy học sinh

    Quy chế quản lý học sinh

    Nội quy học sinh là văn bản cần thiết để quy định cụ thể những việc mà học sinh cần phải thực hiện nhằm đảm bảo trật tự và kỷ luật trong một lớp học. Học sinh bắt buộc phải chấp hành toàn bộ những nội quy học sinh, nếu k ...

Tin Mới