Stt tri ân thầy cô cuối cấp ngắn gọn mà hay

Những STT tri ân thầy cô cuối cấp ngắn gọn mà hay được nhiều bạn học sinh sử dụng nhiều, thay cho lời nói, lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã dạy dỗ mình trong những năm tháng cấp 2, cấp 3 trước khi chia tay, bước đi trên con đường mới. Nếu bạn chưa có câu status hay , những lời chúc thầy cô khi chia tay, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Mùa hè đến rồi, tiếng trống trường bế giảng cất lên báo hiệu một mùa chia tay nữa lại đến. Thay vì những lời tri ân thầy cô dài, hoa mĩ thì những dòng STT tri ân thây cô cuối cấp ngắn gọn cũng phần nào thể hiện được tình cảm, lời tri ân đến thầy cô của các học sinh. Với những dòng Status tri ân thầy cô cuối cấp được các học trò của mình dành tặng cũng đủ làm cho các thầy cô vui, hạnh phúc, có ngày ý nghĩa.

stt tri an thay co cuoi cap ngan gon ma hay

Lời tri ân thầy cô ngắn gọn, hay và ý nghĩa

 

STT tri ân thầy cô cuối cấp 2 hay, ngắn gọn

1. Dù không được thầy cô dạy dỗ, chỉ bảo nhưng mọi thứ thầy cô làm cho chúng em, chúng em sẽ ghi nhớ, làm hành trang bước trên con đường phía trước. Chúng em xin hứa luôn học tập chăm chỉ để thầy cô vui lòng.

2. Năm cuối của cấp 2 rồi, em chả biết nói gì hơn, chỉ biết nói cảm ơn đến thầy/cô - người đã dìu dắt chúng em lên người. Em chúc thầy/cô mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những chuyến đò mới.

stt tri an thay co cuoi cap ngan gon ma hay 2

STT hay về cô giáo chủ nhiệm

3. Những ngày chập chững bước vào cấp 2, thầy cô đã luôn dìu dắt, hướng dẫn em, giúp em học tập và làm quen với nhiều bạn bè mới, mở ra thế giới ngập tràn màu sắc yêu thương. 4 năm học cấp 2 trôi qua là những ngày thầy cô quan tâm đến em. Em chân thành cảm ơn thầy cô, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, lái những chuyến đò tiếp theo như em sang sông.

4. Thầy cô đã vất vả một lòng che chở và dìu dắt những đứa "quỷ" học trò như tụi em. Dù nghịch ngợm nhưng thầy cô vẫn không nản chí, luôn đưa bàn tay ấm áp về phía chúng em giúp chúng em vững bước trên con đường học tập. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tin chèo lái con đò.

5. Một mùa hè nữa lại sắp đến, mùa hè này là mùa hè buồn nhất trong 4 năm học cấp 2. Chỉ sau mùa hè này, chúng em sẽ phải xa mái trường, thầy cô và bạn bè. Em hứa sẽ hoàn thành và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới và cũng muốn gửi đến thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người.

6. Trong sự trưởng thành của em, thầy cô là người có công lớn lao. Em xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

7. Thầy cô - người mang cho em tri thức, người dạy em cách sống và làm người. Chúng em luôn khắc ghi điều đó, cảm ơn thầy cô vì những đã luôn dạy dỗ chúng em.

8. Thầy cô - người mà em kính trọng, người trang bị cho chúng em kiến thức, chắp cánh những ước mơ và giúp biến chúng em thành những người có ích. Dù không được thầy cô nữa nhưng chúng em vẫn luôn ghi nhớ công lao của thầy cô.

 

STT tri ân thầy cô cuối cấp 3 hay, ngắn gọn

1. 3 năm học cấp 3 không phải là quá ngắn nhưng cũng không quá dài. Khoảng thời gian bên cạnh bạn bè và thầy cô, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Ngay sau hôm nay, em không còn được học thầy cô nhưng vẫn sẽ luôn là học trò của thầy cô.

2. 3 năm học, chúng em đã được thầy cô trang bị kiến thức, hành trang bước vào đời, dạy cách làm người. Chỉ ngay ngày mai, chúng em sẽ đi tới chân trời mới, nơi không còn thầy cô. Nhưng những lời chỉ dạy của các thầy cô sẽ còn mãi, theo chúng em đến hết cả cuộc đời. Chúc em chân thành cảm ơn thầy cô.

stt tri an thay co cuoi cap ngan gon ma hay 3

Lời tri ân ngắn gọn gửi đến thầy cô giáo ngày chia tay cuối cấp

3. Thời gian vẫn cứ trôi mãi, thấp thoát đến ngày nói tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường để. Với các bạn lớp 12 thì mùa hè là mùa của chia ly, lúc lời nói tạm biệt, lời tri ân các thầy cô được thốt ra cũng như là lúc mong móng vẫn là đứa học trò, đứa con của các thầy cô, muốn nhe những lời yêu thương và cả những lần rầy la. Ước thời gian ngừng trôi để khoảnh khắc tuổi học trò hồn nhiên còn mãi.

4. 3 năm học cấp 3, em luôn cảm thấy tự hào và may mắn khi được thầy cô dìu dắt và dạy dỗ. Nơi này, em được thầy cô trang bị kiến thức, chắp cánh ước mơ. Dù có đi xa, em vẫn luôn nhớ công ơn của thầy cô.

5. Dù dạy những đứa học trò nghịch ngợm như em nhưng thầy cô vẫn dạy dỗ nhiệt tình, quan tâm từng li từng tý một, luôn đặt kỳ vọng vào chúng em. Giờ đây, không còn học thầy cô nhưng em hứa sẽ chăm ngoan, trở thành người tốt để xứng đáng với công ơn dưỡng dục của thầy cô.

6. Công ơn dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em vô cùng to lớn, chúng em không biết phải báo đáp công ơn này như thế nào. Chỉ chúc thầy cô mạnh khỏe và hứa học tập chăm chỉ, trở thành người có ích cho xã hội.

7. Dạy học cũng như lái đò, mỗi một lần lái đò là một lần trải qua nhiều sóng gió nhưng thầy cô vẫn luôn dìu dắt và che chở cho chúng em. Chúng em rất biến ơn và muốn cảm ơn thầy cô. Mong rằng thầy cô vẫn luôn tiếp tục chèo lái những con đò tiếp theo cập bến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-tri-an-thay-co-cuoi-cap-ngan-gon-ma-hay-59576n.aspx
Những dòng STT tri ân thầy cô cuối cấp trên đây hay những STT hay về cô giáo chủ nhiệm đều đong đầy cảm xúc, diễn tả được tình cảm, lòng biết ơn của học trò dành cho thầy cô giáo của mình. Các bạn có thể mượn những dòng STT hay này để tri ân thầy cô vào những ngày cuối khi còn được học, được thầy cô dạy dỗ, chỉ bảo.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những bài thơ 5 chữ về thầy cô
Kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11
Những món quà tri ân thầy cô ý nghĩa, thiết thực nhất
Những bài thơ 4 chữ về thầy cô
Thơ 20/11 bằng tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

STT tri ân thầy cô cuối cấp

, Statu tri an thay co cuoi cap, những lời chúc thầy cô khi chia tay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài viết tri ân thầy cô lớp 5

  Lời cảm ơn thầy cô của học sinh lớp 5

  Trước khi chia tay mái trường tiểu học, các em học sinh sẽ viết những lời tri ân để gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với những thầy cô đã dìu dắt trong 5 năm tiểu học, bài viết này sẽ giới thiệu bài viết tri ân thầy ...

Tin Mới

 • STT chia tay tuổi học trò, trường lớp

  Những STT chia tay tuổi học trò, trường lớp đều mang chút tâm trạng buồn man mác, nói lên nỗi lòng của các học sinh khi sắp kết thúc năm học, nhất là những học sinh cuối cấp 3, cấp 2, cấp 1. Các bạn có thể đọc những dòng status hay chia tay tuổi học trò này để cảm nhận, lột tả được tâm trạng buồn, bồi hồi.

 • Những câu nói hay về học sinh cuối cấp

  Trong bài viết sau đây là những câu nói hay về học sinh cuối cấp hay và ý nghĩa nhất về mái trường, thầy cô, bạn bè ... mang cảm xúc dạt dào. Các em học sinh cùng tham khảo để có thể có được những câu nói hay chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường thể hiện được tình cảm và tâm trạng của mình.

 • Stt tri ân thầy cô cuối cấp ngắn gọn mà hay

  Những STT tri ân thầy cô cuối cấp ngắn gọn mà hay được nhiều bạn học sinh sử dụng nhiều, thay cho lời nói, lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã dạy dỗ mình trong những năm tháng cấp 2, cấp 3 trước khi chia tay, bước đi

 • Vẻ đẹp lãng mạn và hào hùng của nhân vật trữ tình trong bài thơ Lưu biệt khi xuất dương

  "Xuất dương khi lưu biệt" là tiếng nói đầy tự hào của người chí sĩ yêu nước nuôi chí lớn, dám xả thân vì sự nghiệp cứu nước của dân tộc. Tham khảo bài văn mẫu phân tích vẻ đẹp lãng mạn và hào hùng của nhân vật trữ tình trong bài thơ Lưu biệt khi xuất dương sẽ giúp các em hiểu hơn về chí khí và tinh thần của nhà yêu nước Phan Bội Châu đối với sự nghiệp cách mạng của nước nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá