STT hay về cô giáo chủ nhiệm

Sử dụng những dòng STT hay về cô giáo chủ nhiệm là một trong những cách thể hiện tình cảm được nhiều bạn học sinh áp dụng để tri ân, tỏ lòng biết ơn đến cô giáo chủ nhiệm của mình. Do đó, bên cạnh bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa thì nhiều bạn học sinh còn ghi dòng status hay về cô giáo chủ nhiệm trên tấm thiệp để gửi tặng thầy cô của mình.

Cô giáo chủ nhiệm là người có công lớn trong việc dạy dỗ chúng ta lên người, trang bị các hành trang kiến thức để bước vào tương lai. Do đó, không có lời nào diễn ra được hết công lao to lớn đó, thể hiện được tình cảm biết ơn sâu sắc đến cô giáo.Nhưng những dòng STT hay về cô giáo chủ nhiệm dưới đây sẽ góp phần nào giúp bạn thể hiện được điều đó. Các bạn cùng tham khảo để có thể dòng STT tri ân thầy cô giáo hay và ý nghĩa.

stt hay ve co giao chu nhiem

STT nói về cô giáo chủ nhiệm hay, ý nghĩa

STT hay về cô giáo chủ nhiệm

1. Ngạn ngữ Trung Quốc có câu "Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi" và cô chính là người "thầy" giỏi nhất trong tái tim của em, không chỉ trang bị kiến thức mà cô còn là người luôn hướng dẫn em đúng đường, dạy em mọi điều hay, lễ phải.

2. Ba mẹ cho con sự sống, còn cô giúp con trở thành người có ích, sống đàng hoàng tử tế. Chân thành cảm ơn cô và chúc cô luôn mạnh khỏe, luôn cố gắng trong sự nghiệp trồng người.

3. Cô giáo chủ nhiệm - Cô chính là người có sức ảnh hưởng đến em nhiều nhất, là tia sáng soi sáng con đường em đi và phát triển tâm hồn non trẻ trở nên mạnh mẽ và cứng cỏi hơn.

4. Không chỉ là trang bị các kiến thức mà cô còn là người khơi dậy ngọn lửa tâm hồn đang ngủ yên của em, giúp em vững tin bước về phía trước.

5. Không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học. Chúc cô giáo chủ nhiệm một thời của em luôn mạnh khỏe, công tác tốt trong sự nghiệp trồng người.

6. Cô - Người mẹ thứ 2 trong cuộc đời chúng em. Mẹ mang đến sự sống, còn cô mang đến cho em kiến thức, hành trang của cuộc đời và giúp em lớn lên thành người.

7. Gửi lời chúc, lời tri ân chân thành sâu sắc nhất người mẹ thứ 2 của chúng em. Chúc cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục chèo lái các con đò cập bến.

8. Nếu ai hỏi em "Thành công bắt nguồn từ đâu?" Em sẽ không ngần ngại trả lời rằng "Thành công bắt nguồn từ người cô giáo chủ nhiệm".

stt hay ve co giao chu nhiem 2

STT về tình thầy trò, danh sách caption về cô giáo chủ nhiệm hay nhất

9. Em luôn tự hào và cảm thấy may mắn khi được cô dạy dỗ và dìu dắt chúng em lên người. Em xin gửi lời chúc chân thành và sâu sắc nhất đến cô, chúc cô luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

10. Cảm ơn cô - Người dìu dắt và dạy dỗ cho chúng em khôn lớn, chắp cánh những ước mơ bay cao bay xa, trở thành công dân có ích. Kính chúc thầy cô mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

11. Trong mỗi sự trưởng thành và thành công của em đều có hình bóng của cô. Em gửi cô lời tri ân và cảm ơn sâu sắc nhất đến cô giáo chủ nhiệm của em - người giúp em trở thành người em của ngày hôm nay.

12. Ơn của thầy cô, nhất là cô giáo chủ nhiệm không bao giờ quên trong mỗi chúng em. Dù không nói ra nhưng chúng em luôn ghi nhớ suốt đời công lao to lớn ấy.

13. Cô không chỉ cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cách làm người, nhìn nhận đúng đắn về mọi thứ, giúp em thấy một tuổi trẻ tươi đẹp. Chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe để chèo lái những con đò mới sang sông.

14. Cô là người truyền cho em cảm hứng, không chỉ giúp em học tập hiệu quả mà còn giúp em lên người.

15. Có thể, năm sau, năm sau nữa, thầy cô không còn nhớ những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhưng chúng em vẫn luôn nhớ công lao to lớn của thầy cô, những bài học của cô giúp em có hành trang vững bước vào đời.

stt hay ve co giao chu nhiem 3

Status về cô giáo chủ nhiệm, chia sẻ những câu nói hay vê cô giáo chủ nhiệm ý nghĩa, ấn tượng nhất

16. Chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền  "trồng người"  đến bờ bến thành công. 

17. Gửi cô giáo kính yêu. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo đã chăm lo dìu dắt con từ những ngày đầu bước vào Lớp 1. 

Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc , đạt nhiều thành tích cao trong công việc 

18. Lại 1 năm nữa trôi qua, thoắt cái hơn 10 năm ra trường!

Thoắt cái, cô cũng đi qua bao lứa học trò,...thoắt cái, cô lại sắp về hưu, rồi không biết cô trò mình lại có cơ hội gặp nhau nữa không? Đứa học trò này luôn biết ơn cô đã luôn dõi theo từ ngày đầu chúng ta gặp nhau và đến tận bây giờ, cô vẫn luôn quan tâm đến con. Con cám ơn cô thật nhiều!

19. Về lại trường cũ, gặp lại cô chủ nhiệm tự nhiên thấy mình trưởng thành hơn hẳn. 5 năm rồi, trường giờ thay màu áo mới, cũng đón và tiễn nhiều thế hệ học sinh rồi. Về lại trường được các thầy cô vẫn nhớ, vẫn nhận ra, chẳng còn gì hạnh phúc bằng.

20. Gửi cô giáo chủ nhiệm! Những ngày đầu bỡ ngỡ cho đến bây giờ, con có Cô - người mẹ hiền, luôn vị tha, luôn tin tưởng, lắng nghe và chưa bao giờ nổi giận.

Cám ơn Thầy, cám ơn Cô giáo cũ, những Thiên sứ thầm lặng - chấp thêm đôi cánh giấc mơ con! Ngày hôm nay, con xin gửi những lời chúc chân thành và sâu sắc nhất đến Thầy Cô! Cảm ơn vì tất cả!

21. Cảm ơn cô đã đồng hành dìu dắt con từ buổi học đầu tiên . Chúc  cô những ngày tháng sau này luôn tươi đẹp, ý nghĩa!

Hy vọng với những câu nói, STT hay về cô giáo chủ nhiệm trên đây, bạn đã chọn được hay có ý tưởng cho dòng STT của mình để tri ân thầy cô ý nghĩa, ấn tượng nhất. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm về những STT cảm ơn thầy cô hay tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-co-giao-chu-nhiem-59577n.aspx
Status về cô giáo chủ nhiệm, chia sẻ những câu nói hay vê cô giáo chủ nhiệm ý nghĩa, ấn tượng nhất

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tranh tô màu cô giáo, thầy giáo cho bé 20/11
Tranh tô màu trường mầm non
Tranh tô màu các loại cực đẹp cho bé
Những bức tranh vẽ ngày 20/11 ý nghĩa nhất
Tranh tô màu cho bé đẹp nhất
Từ khoá liên quan:

STT hay ve co giao chu nhiem

, stt về cô giáo chủ nhiệm, cap hay về cô giáo chủ nhiệm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tranh tô màu thầy cô giáo

    Tranh tô màu cho học sinh ngày nhà giáo Việt Nam

    Thực hành tô màu với những bức tranh tô màu thầy cô giáo là những món quà ý nghĩa giúp các em học sinh gửi tới thầy cô vào những ngày kỷ niệm, đồng thời tranh tô màu thầy cô giáo giúp các em thỏa sức thể hiện sự sáng tạo với những màu sắc cũng như phát triển kỹ năng về lĩnh vực hội họa của mình.

Tin Mới